Quay lại Quay lại

Hướng dẫn nạp thẻ viettel online - Cổng nạp thẻ viettel banthe24h

Thời gian
14/11/2020 • 04:28:11 AM

Nhu cầu nạp thẻ viettel online ngày nay đang chứng minh sự phát triển của công nghệ và xu hướng mua sắm của người dùng đề cao sự tiện lợi và nhanh gọn hơn. Nạp thẻ viettel online giúp tiết kiệm công sức, thời gian, người dùng không cần mất công ra các cửa hàng truyền thống để mua thẻ giấy. Giờ đây, dù ở bất cứ nơi đâu, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, các thuê bao vẫn có thể nạp thẻ viettel online nhanh và hiệu quả nhất. Bài viết sau của banthe24h.vn sẽ tổng hợp những cách nạp thẻ viettel online phổ biến nhất hiện nay nhé!

1. Nạp thẻ viettel online là gì?

Nạp thẻ viettel online là gì?
Nạp thẻ viettel online là gì?

Trước hết phải khẳng định, nạp thẻ viettel online là một hình thức mang công nghệ số vào quá trình mua sắm, chính xác hơn đó chính là thị trường thương mại điện tử - một thị trường mới mẻ và vô cùng tiềm năng. Ngày nay, không chỉ viettel, hầu như những doanh nghiệp đang kinh doanh và phân phối các mặt hàng đa dạng cũng đang có xu hướng hội nhập vào công nghệ thông tin, điển hình là kết hợp buôn bán truyền thống tại điểm lẫn buôn bán trực tuyến thông qua nhiều nguồn kênh khác nhau.

Nạp thẻ viettel online là một cách thức nạp tiền vào tài khoản của thuê bao mà người dùng không cần phải trực tiếp đi đến các cửa hàng hay đại lý phân phối, bán lẻ các loại thẻ điện thoại, thẻ cào giấy. Thay vào đó, người dùng chỉ cần ở nhà, kết nối thiết bị với internet, sau đó sử dụng các kênh dịch vụ như ví điện tử, ngân hàng số, các website,... để mua thẻ cào. Nạp thẻ viettel online thì thẻ cào của khách hàng sẽ là thẻ cào điện tử, được nạp trực tiếp vào số thuê bao, hoặc khách hàng có thể lấy mã thẻ cào để tự nạp hoặc nạp cho một thuê bao khác.

2. Các cách nạp thẻ viettel online nhanh nhất

Các cách nạp thẻ viettel online nhanh nhất
Các cách nạp thẻ viettel online nhanh nhất

Tựu trung, hình thức nạp thẻ viettel online ra đời đã cho thấy được sức mạnh và sự lan tỏa của chúng cho đến thời điểm hiện tại. Mặc dù thẻ cào truyền thống không bị mai một hay bị thay thế hoàn toàn, nhưng một điều không thể phủ nhận đó chính là những ai đã biết cách nạp thẻ viettel online, sẽ ít khi quay trở lại với phương thức nạp thẻ cào truyền thống. Vậy có những cách nào để nạp thẻ viettel online? Dưới đây là những cách phổ biến và mang lại hiệu quả cao nhất.

2.1. Nạp thẻ viettel online qua ví điện tử và internet banking

Ví điện tử là ứng dụng thông minh nhất hiện nay, bởi chúng hỗ trợ người dùng có thể thanh toán các dịch vụ trực tuyến mọi lúc mọi nơi, trong đó có dịch vụ nạp thẻ điện thoại. Tuy nhiên, điều kiện để người dùng có thể mua được thẻ viettel trên các ví điện tử, đó chính là liên kết ví với tài khoản ngân hàng số của bạn (internet banking). Ví điện tử không chỉ cung cấp các tính năng nạp thẻ trực tiếp, mua thẻ viettel cho tài khoản của chủ thiết bị mà còn có thể giúp bạn nạp hay mua thẻ cho những thuê bao khác khi có nhu cầu.

Nạp thẻ viettel online qua ví điện tử và internet banking
Nạp thẻ viettel online qua ví điện tử và internet banking

Hiện nay, Momo và ZaloPay là hai trong số các loại ví điện tử được người dùng đánh giá cao nhất. Để sử dụng dịch vụ nạp thẻ viettel online qua ví điện tử, trước hết người dùng cần tải và cài đặt các ứng dụng này vào thiết bị. Các ứng dụng ví điện tử hiện nay hầu hết đều được cung cấp trên cả hai cửa hàng ứng dụng App Store và Google Play. Sau khi tải về, người dùng mở ứng dụng, tiến hành đăng ký tài khoản nếu chưa có tài khoản trước đó. Tài khoản được đăng ký hầu hết là số điện thoại di động của bạn.

Sau khi đăng nhập, người dùng tìm tính năng nạp thẻ điện thoại ở ngay giao diện chính. Sau đó, người dùng có thể tùy chọn những thông tin như mệnh giá, số thẻ, nhà mạng viettel,... đặc biệt trước khi sử dụng tính năng thanh toán thì nãy liên kết ví với tài khoản ngân hàng của bạn đã nhé.

Nạp thẻ viettel online
Nạp thẻ viettel online 

Ngoài ví điện tử, nạp thẻ viettel online còn có thể được triển khai trực tiếp trên các ứng dụng ngân hàng số, nghĩa là ứng dụng internet banking. Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ này, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng của ngân hàng, tìm kiếm tính năng nạp thẻ di động, sau đó cũng thực hiện các tùy chọn như chọn thuê bao viettel, mệnh giá, số lượng thẻ,... và nhấn thanh toán. Ưu điểm của hình thức nạp thẻ viettel qua ứng dụng internet banking là người dùng không cần phải liên kết tài khoản ngân hàng như ở ví điện tử, vì chi phí sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Tuy nhiên, khi nạp thẻ qua hình thức này, người dùng sẽ không có cơ hội hưởng được mức chi phí chiết khấu.

2.2. Nạp thẻ viettel online qua app ViettelPay

ViettelPay là một trong những ứng dụng công nghệ số của nhà mạng Viettel. Từ khi ứng dụng này được ra mắt, hàng loạt các nhu cầu của người dùng đều được thỏa mãn, không chỉ nạp thẻ viettel online, ViettelPay còn cung cấp các tính năng như đặt vé xem phim, thanh toán cước trả sau, tiền điện, tiền nước,... Chỉ cần thực hiện một vài bước cơ bản như sau, người dùng có thể nạp thẻ viettel online qua ứng dụng này một cách dễ dàng:

Nạp thẻ viettel online qua app ViettelPay
Nạp thẻ viettel online qua app ViettelPay

- Bước 1: Trước hết, bạn cần tải và cài đặt ViettelPay vào thiết bị. ViettelPay cũng được cung cấp trên cả hai nền tảng Android và iOS.

- Bước 2: Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể tiến hành đăng ký tài khoản ViettelPay ngay sau khi truy cập vào ứng dụng này. Nếu đã có, người dùng chỉ cần tiến hành đăng nhập bằng mật khẩu và số điện thoại đã đăng ký.

- Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công, người dùng tìm tính năng nạp ĐT, sau đó thực hiện các thao tác nạp tiền như hệ thống đã hướng dẫn. Với ViettelPay, người dùng vẫn buộc phải liên kết với tài khoản ngân hàng (internet banking) thì mới có thể thanh toán các dịch vụ.

2.3. Nạp thẻ viettel online qua các website bán thẻ - banthe24h.vn

Ngày nay, được chính công nghệ thông tin hậu thuẫn, nhiều doanh nghiệp đã tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử, thanh toán trực tuyến chỉ trong một vài thao tác vô cùng đơn giản. Mua và nạp thẻ điện thoại viettel cũng không nằm ngoài tầm với của những doanh nghiệp này. Sự xuất hiện của hàng loạt hệ thống, cổng website thanh toán online, chuyên về lĩnh vực thẻ cào, thẻ game đã không ngừng chứng minh sự phát triển của loại hình mua sắm này.

Nạp thẻ viettel online qua các website bán thẻ - banthe24h.vn
Nạp thẻ viettel online qua các website bán thẻ - banthe24h.vn

Là một trong những cái tên hàng đầu với mức độ uy tín cao nhất thị trường, banthe24h.vn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng về thẻ cào, thẻ game hấp dẫn, trong đó có nạp thẻ viettel online. Hướng dẫn nạp thẻ viettel online như sau:

+ Bước 1: Truy cập vào trang chủ banthe24h.vn.

+ Bước 2: Chọn tính năng “nạp tiền điện thoại” trên thanh công cụ.

+ Bước 3: Nhập các tùy chọn như hệ thống đã cung cấp trên màn hình (số điện thoại, loại thuê bao, chọn mệnh giá, chọn phương thức thanh toán).

Về phương thức thanh toán, banthe24h.vn hỗ trợ người dùng thanh toán qua ví của website và internet banking cũng như thẻ visa. Người dùng có thể đăng ký tài khoản tại banthe24h.vn để dễ thao tác hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là một số thông tin về cách nạp thẻ viettel online hiện nay!

Bài viết gợi ý Lợi ích to lớn từ việc nạp tiền điện thoại Viettel online

Hình thức thanh toán các dịch vụ và mua sắm trực tuyến đã dần hình thành nên thói quen mới cho người tiêu dùng. Tuy nhiên khá nhiều người vẫn còn cân nhắc về tính hiệu quả của việc nạp tiền điện thoại Viettel online. Cùng khám phá các lợi ích của hình thức này qua bài viết.

Lợi ích to lớn từ việc nạp tiền điện thoại Viettel online

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank