Quay lại Quay lại

[Hướng dẫn] Cách nạp thẻ soha nhanh chóng, đơn giản

Thời gian
10/12/2020 • 03:36:05 AM

Game Soha cũng được biết đến là một tựa đề game giải trí đa dạng được rất nhiều game thủ lựa chọn cho mình hiện nay. Dù số lượng tham gia trải nghiệm nhiều như vậy nhưng vẫn có những người chưa thực sự biết đến điều bất ngờ nhận được khi nạp thẻ vào game này. Để tìm hiểu chi tiết hơn về nạp thẻ Soha thì hãy đồng hành cùng banthe24h.vn tại bài viết này nhé!

1. Giới thiệu đôi chút về tựa đề game Soha

Giới thiệu đôi chút về tựa đề game Soha
Giới thiệu đôi chút về tựa đề game Soha

Game Soha là một đơn vị trực thuộc VCCorp được biết đến là một công ty chuyên về cung cấp các sản phẩm cùng với dịch vụ game online. Tuy rằng để nói đến vị trí xếp hạng cao so với các nhà phát hành khác thì vẫn bị đánh giá là “non trẻ” nhưng nhà soha vẫn luôn không ngừng cố gắng cho chính mình. Hiện nay soha đã sở hữu một lượng lớn các web cùng với tựa đề game online với sự trải dài mở rộng vươn tầm Châu Âu. Đặc biệt với điểm nổi bật mới khi soha đã mang cho mình sự độc quyền của các tựa đề game nội địa do chính sự đầu tư và phát triển của các công ty nước ngoài.

Có một khoảng thời gian sau việc dừng kênh nạp thẻ của chính nhà nước thì nhiều nhà phát hành và sản xuất game đã gặp rắc khó khăn trong việc thực hiện thanh toán nạp thẻ của mình. Chính đó là Soha đã triển khai mở rộng hơn về các kênh bán lẻ theo tính chất đại lý hỗ trợ giúp người chơi có sự tiện lợi hơn trong việc quy đổi vật phẩm - mua thẻ nạp game cho mình.

Khi tham gia cộng đồng game soha thì người chơi cũng nên biết rằng loại tiền tệ chính là SohaCoin và việc thanh toán game sẽ cần sự liên kết với một bên thứ 3 như thẻ ngân hàng hoặc ví MoMo. Hay bạn lựa chọn đến chính đại lý bán thẻ trên khắp các tỉnh thành để nạp cho chính mình.

2. Tại sao bạn nên lựa chọn nạp thẻ soha

2.1. Giúp bạn có sự trải nghiệm game đa dạng hơn

Giúp bạn có sự trải nghiệm game đa dạng hơn
Giúp bạn có sự trải nghiệm game đa dạng hơn

Khi đây là một nhà phát hành đang được lựa chọn chơi nhiều bởi game thủ thì chính bạn cũng thắc mắc rằng tại sao lại như vậy đúng không? Đơn giản bởi khi tham gia vào thế giới game này cùng với việc thực hiện nạp thẻ bạn có thể trải nghiệm các tựa đề game giải trí vô cùng hấp dẫn. 

Không đâu xa chúng ta có thể kể đến một vài cái tên nổi bật như: Ngạo kiếm, Đại minh chủ, Mộng võ lâm, Ngộ không truyền kỳ, Thần kiếm, Đông tà tây độc,...Ngoài ra còn vô số các tựa đề game khác với đồ họa và cách thức chơi đem lại nhiều hấp dẫn. Chỉ sơ qua chúng ta có thể thấy rằng việc đây là một kho game khổng lồ với sự đa dạng về các loại hình đúng không?

2.2. Đồ họa nhân vật bắt mắt cùng khuyến mãi hấp dẫn

Đối với các tựa đề game thì việc thực hiện nạp thẻ sẽ giúp bạn nhận được rất nhiều các khuyến mãi từ chính các nhân vật cho đến vật phẩm đi kèm. Riêng với soha khi bạn thực hiện nạp thẻ từ 100 nghìn trở nên thì đã nhận được rất nhiều như ưu VIP cho tháng, tiền ảo sử dụng trong việc mua đồ, tăng sức mạnh,vinh danh hay việc tăng huy hiệu,...Việc tăng huy hiệu sẽ được áp dụng với các mức mệnh giá thẻ nạp cao hơn.

Ngay khi bạn tiến hành nạp thẻ đó bạn còn cơ hội về việc dành thẻ cho chính trang phục và sở hữu một nhân vật đẹp cùng sự bắt mắt trong chính tựa đề game lựa chọn tham gia. Việc sở hữu này sẽ giúp bạn được chính các game thủ khác ngưỡng mộ.

2.3. Tạo nguồn cảm hứng cho người chơi

Tạo nguồn cảm hứng cho người chơi
Tạo nguồn cảm hứng cho người chơi

Việc nạp thẻ cho game để tăng và mở ra các tính năng trải nghiệm mới có thể được coi là một xu hướng mới của các game thủ hiện nay. Dù biết rằng việc khi tham gia chơi các game tại soha ngay từ ban đầu đã được tặng một lượng tiền ảo nhất định phục vụ cho việc mua sắm và sở hữu ban đầu cho người mới. Nhưng đối với một số người chơi thì số lượng đó lại là chưa đủ cho sự “thỏa mãn” trải nghiệm, đặc biệt không được tham gia các cuộc dẫn top, mua sắm đồ trang bị chất lượng, hay sức mạnh chưa lớn nên họ đã lựa chọn hình thức nạp thẻ. 

Ngay sau khi thực hiện nạp thẻ bạn sẽ có được những cơ hội lớn hơn cho việc trải nghiệm game tạo nên sự thú vị thay vì nhàm chán hàng ngày cày “vô biên” để qua các cấp bậc dễ gây sự chán nản.

Mua thẻ điện thoại trực tuyến

3. Các cách nạp thẻ soha mà bạn nên biết

Để nói tới việc nạp thẻ của soha thì hiện nay có rất nhiều phương thức để bạn có thể tùy ý lựa chọn cho mình và dưới đây sẽ là sự chia sẻ của banthe24h.vn về những cách nạp hiện hành nhất cùng sự lựa chọn hàng đầu về sự tiện lợi, nhanh chóng. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

3.1. Cách nạp thẻ Soha qua hình thức SMS

Nạp qua hình thức sms cú pháp
Nạp qua hình thức sms cú pháp

Sử dụng qua hình thức sms là phương pháp truyền thống đem lại sự tiện lợi nhất bởi bạn có thể thực hiện ngay tại nhà qua việc tìm hiểu về cú pháp nạp. Điều cần lưu ý với cú pháp này đó là việc bạn mất tới phí dịch vụ là 15.000 nghìn đồng cho việc nạp mà chỉ nhận được 6 Scoin mà thôi. 

Nếu bạn thật sự chi trả cho mức phí đó và đó là cách tiện dụng với bạn thì hãy soạn theo cú pháp sau: MID 6899762 gửi tới 8701 và làm theo sự hướng dẫn để hoàn thành việc nạp cho mình.

3.2. Cách nạp thẻ Soha với ứng dụng tiện ích online

Chính bạn cũng biết rằng việc công nghệ hóa 4.0 phát triển đã đem lại rất nhiều tiện ích đặc biệt đối với công nghệ số qua thanh toán nhanh online. Bạn chỉ cần sử dụng đơn giản qua việc tải và cài đặt các ứng dụng đó cùng một số thao tác liên kết để thực hiện thanh toán cho mình. Để nói đến một số ứng dụng bạn có thể sử dụng như: Momo, Zalopay,...

Qua hình thức này bạn sẽ không cần di chuyển đi đâu chỉ cần ngồi tại chính ngôi nhà của mình để có thể thực hiện mua thẻ một cách dễ dàng và tất nhiên việc kết nối sẽ cần tới mạng internet.

3.3. Cách nạp thẻ Soha với thẻ cào tại website banthe24h.vn

Nạp thẻ với thẻ cào tại website banthe24h.vn
Nạp thẻ với thẻ cào tại website banthe24h.vn

Hình thức nạp thẻ tại website hiện nay là một điểm nhấn đối với nhiều game thủ trong quá trình nạp thẻ của mình bởi sự tiện lợi và mức ưu đãi đem lại.

Khi tham gia trở thành một thành viên tại web bạn có thể mua thẻ cao vô cùng đa dạng các nhà mạng, cách thức mua bán thao tác đơn giản cùng sự hỗ trợ tuyệt đối từ nhân viên. Và bạn chỉ cần truy cập ngay tại trang chủ làm theo các thông tin hướng dẫn để hoàn tất.

Nạp thẻ game online

Ngoài ra khi sử dụng nạp bạn còn nhận được sự ưu đãi về Sohacoin với tỷ lệ đổi lên đến 10 scoin.

Việc mua thẻ với các hình thức này quả là đơn giản đúng không nào. Mong rằng những thông tin bổ ích mà banthe24h.vn chia sẻ trên đây về nạp thẻ soha sẽ đem lại sự tiện lợi cho bạn trong việc thực hiện mua và giải trí game của mình.

hotline Liên hệ qua chat365