Quay lại Quay lại

[Bật mí] Cách nạp thẻ Liên quân Viettel siêu nhanh

Thời gian
10/12/2020 • 02:51:01 AM

Nạp thẻ liên quân Viettel như thế nào? Cần lưu ý những gì? Và đâu là địa chỉ giúp bạn nạp thẻ liên quan viettel dễ dàng và uy tín nhất? Tìm hiểu ngay nhé! Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé.

Nạp thẻ game online

1. Nạp thẻ Liên Quân Viettel là gì?

Nạp thẻ Liên Quân Viettel là gì?
Nạp thẻ Liên Quân Viettel là gì?

 

Nếu là những tín đồ Game thủ hẳn rằng, hình thức nạp thẻ Liên quân thông qua mã thẻ điện thoại được cung cấp bởi các nhà mạng như Viettel, Mobifone hay Vinaphone không còn gì xa lạ với bạn nữa. Được lấy ý tưởng trên trò đấu tường để yêu cầu game thủ thủ phải trau dồi khả năng tác chiến linh hoạt, sự nhạy bén và óc tư duy nhanh nhạy, Liên quân phiên bản Mobile hay PC ngoài tác dụng giải trí còn là trò tiêu khiển giúp nhiều người chơi có thể tham gia để đọ sức qua những màn cân não và kĩ năng chuyên nghiệp. Đây cũng là bước khởi đầu để những game thủ lão luyện có thể đăng ký tham gia vào các đấu trường game lớn nhỏ đang được tổ chức thường xuyên bởi những người là Fan lớn của làng Game Việt.

Nạp thẻ liên quân viettel
Một số lưu ý khi nạp thẻ liên quân Viettel 

Cùng như Vinagame hay game được phát hành bởi FPT, để thăng hạng và tham gia chiến đấu, bạn cần phải tích lũy một khoản tiền ảo trong trong tài khoản để mua thêm vật phẩm, cũng như phụ kiện thậm chí là tướng tinh nhuệ. Trong Liên quân Mobile khoản tiền này được gọi là quân huy. Sức hút của Liên quân Mobile trong công động game thủ đặc biệt là người trẻ chính là động lực để cha đẻ của nó - Garena chính thức bắt tay với nhà mạng lớn nhất Việt Nam trong việc nạp quân huy trong trò Liên quân. Hình thức này hiện tại chỉ được áp dụng cho riêng nhà mạng Viettel và triển khai qua hình thức gửi tin nhắn. Độ bảo mật và uy tín cao thu hút được số lượng người dùng lớn nạp thẻ bằng hình thức này. Vậy cụ thể, để nạp thẻ Liên quân Viettel như thế nào? Nội dung sau đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

2. Hướng dẫn cách thẻ liên quân Viettel nhanh và hiệu quả nhất!

Hướng dẫn các bước nạp thẻ liên quân Viettel nhanh và hiệu quả nhất!
Hướng dẫn các bước nạp thẻ liên quân Viettel nhanh và hiệu quả nhất!

Các bước tiến hành nạp thẻ liên quân Viettel ở hình thức truyền thống sẽ được triển khai như qua một số bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào website chính thức của Garena - đây chính là nhà phát hành chính thức của Liên quân sau đó, chọn giao diện của Game liên quân trên trên đó. 

Bước 2: Bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản nếu đã có tài khoản game Liên quân Mobile trước đó. Nếu chưa, cơ chế mở cửa của Garena cho phép người chơi đăng nhập bằng một tài khoản Facebook và xác nhận mật khẩu. Đây là cách nhanh chóng nhất mà không cần phải đăng ký được nhiều người sử dụng. 

Bước 3: Bạn sẽ tiến hành lựa chọn những phương thức thanh toán phù hợp. 

Bạn kích chọn mục Viettel SMS cùng với gói quân huy mà bạn muốn nạp. Các mệnh giá thẻ nạp sẽ tương ứng với mức quân huy khác nhau. Mệnh giá càng cao, mức quân huy càng nhiều. Trên trang chủ của Garena sẽ bao gồm các mệnh giá từ 10k đến 200k với mức quân huy tương đương nhận về từ 16,32, 84, 168 và 340. Tại đây, sau khi nạp thẻ xong, bên cạnh lượng quân huy được bổ sung vào tài khoản, các kiến tướng sẽ được đính kèm thêm nhiều cơ hội ưu đãi về những hộp quà và dung lượng data miễn phí từ 50MB đến 1GB và được sử dụng tối đa sau 7 ngày nạp thẻ. 

Sau đó tiến hành hoàn thành 2 ô đang để trống còn lại bằng số mã thẻ và số Seri của thẻ. 

Bước 4: Sau khi ạn hoàn thành bước 3, hệ thống sẽ tự động nhắn tin và gửi đến bạn mọt cú pháp tin nhắn, được xem như mật khẩu để mở khóa và xác nhận rằng, bạn đang nạp thẻ qua tài khoản Viettel.

Hướng dẫn các bước nạp thẻ liên quân Viettel nhanh và hiệu quả nhất!
Nạp thẻ Liên quân Viettel siêu nhanh

Lúc này, nếu sử dụng điện thoại hay Ipad, bạn sẽ sao chép toàn bộ cú pháp này và gửi tin nhắn đến tổng đài 9029.

Nếu bạn đang sử dụng máy tính, Game thủ sẽ mất công hơn chút khi gõ lại toàn bộ nội dung tin nhắn được hệ thống gửi đến sau đó, tiếp túc gửi đến 9029. Lưu ý, trong quá trình gõ bạn cần đáp ứng chính xác nội dung tin nhắn từ những ký tự viết hoa, chữ viết thường đến những dấu cách nhé.

Sau khi bạn gửi sau tin nhắn hợp lệ, Game thủ sẽ nhận được thông báo rằng, tiền trong thẻ Viettel của bạn đã được nạp thành công. Số quân huy nạp được xuất hiện trong tài khoản sẽ tương đương với mệnh giá Viettel mà bạn đã nạp ban đầu. 

3. Một số lưu ý khi nạp thẻ liên quân Viettel 

 Một số lưu ý khi nạp thẻ liên quân Viettel
Một số lưu ý khi nạp thẻ liên quân Viettel 

Là hình thức nạp thẻ tiện lợi được sử dụng bởi nhiều tín đồ game, song tuy nhiên , có một vài lưu ý với những ai mới chân ướt chân ráo bước chân vào làng Liên quân Mobile và bắt đầu tiền hành bằng phương pháp nạp quân huy qua Viettel SMS.

Thứ nhất, phương pháp này chỉ áp dụng cho thuê bao Viettel và mỗi thuê bao chỉ có thể nạp tối đa số tiền thẻ tương đương với lượng tiền mặt là 2 triệu đồng trong một ngày và cho một dịch vụ nạp quân huy.

Thứ hai, người khác hoàn toàn có thể nạp quân huy cho bạn theo hình thức “tặng quà” bởi lẽ mỗi tài khoản Liên quân Mobile trên Garena chấp nhận tiền nạp từ tất cả các thuê bao Viettel khác và không bị giới hạn số lần chuyển.

Thứ ba, đừng ngạc nhiên, khi giao dịch này không thành công khi tài khoản khuyến mại cho thuê bao của bạn có thể còn dư rất nhiều, bởi lẽ với hình thức nạp thẻ Liên quân Viettel chỉ áp dụng cho tài khoản gốc thôi nhé. Do vậy, trước khi tiến hành nạp thẻ, bạn nên kiểm tra lại tài khoản kỹ càng và số tiền ít nhất phải đủ với mệnh giá Viettel được Garena áp dụng. Bên cạnh đó, lượng data được tặng kèm theo những món quà sau khi mua game, bạn có thể kiểm tra trực tiếp băng cú pháp KTTK gửi đến 191. 

Ngoài ra, để khắc phục được trình trạng cào, xước rách của những thẻ cào giấy Viettel đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức và nhận mã thẻ nhanh chóng chỉ bằng thao tác trên điện thoại. Hãy truy cập vào kho thẻ trực tuyến uy tín banthe24h.vn để mua thẻ Viettel giá rẻ với đủ loại mệnh giá, phương thức thanh toán đơn giản và chiết khấu cao để nạp quân huy cho game của mình các bạn nhé. 

Mua thẻ cào điện thoại

Hi vọng những thông tin trên đây xoay quanh vấn đề nạp thẻ Liên quân Viettel sẽ thật sự hữu ích với bạn để trải nghiệm phiên bản Liên quân Mobile tốt nhất.

hotline Liên hệ qua chat365