Quay lại Quay lại

Đâu là các bước thực hiện cho việc nạp thẻ liên quân bằng sms

Thời gian
15/04/2020 • 10:58:27 PM

Nếu bạn là một tín đồ của tựa đề game giải trí liên quân đặc biệt với phiên bản liên quân mobile thì việc săn đón các ưu đãi là điều hiển nhiên đúng không nào? Việc săn đón các ưu đãi này sẽ luôn cần đến một lượng đơn vị quân huy trong game nhất định thì mới có thể quy đổi, đặc biệt với dịp sự kiện hiếm. Và tất nhiên rằng bạn sẽ cần nạp thẻ mới có thể quy đổi. Vậy để nạp thẻ liên quân bằng sms như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

1. Hướng dẫn về cách nạp thẻ liên quân bằng sms

Hướng dẫn về cách nạp thẻ liên quân bằng sms
Hướng dẫn về cách nạp thẻ liên quân bằng sms

Việc nạp thẻ để đổi lấy quân huy cho những người chơi liên quân mobile là điều rất bình thường, bởi việc nạp quân huy này sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho việc chơi game với nhân vật lựa chọn.

+ Khi bạn sở hữu một lượng quân huy nhất định bạn có thể thực hiện tiến hành về việc thay đổi trang phục cho chính tướng của mình, những trang phục này sẽ khác với trang phục mặc đã được cung cấp. 

+ Quân huy sử dụng cho việc mua các gói về ưu đãi và vẽ bùa bậc S, nhưng các gói ưu đãi này sẽ thường là sự may mắn tức là việc việc quay đôi khi sẽ nhận được những vật phẩm hiếm nhưng đôi khi chỉ là những sản phẩm thường. 

+ Bạn cũng có thể thực hiện việc nạp để mua đá quý cho các lần thực hiện quy đổi mua tướng theo số lượng. Tất cả tướng khi sử dụng mua đá sẽ là những tướng mới có kỹ năng vượt bậc sử dụng cho các trận đấu chức danh lấy hạng. 

Hướng dẫn về cách nạp thẻ liên quân bằng sms
Nạp quân huy để đổi lấy kinh nghiệm và ngọc cho chính nhân vật tướng

+ Nạp quân huy để đổi lấy kinh nghiệm và ngọc cho chính nhân vật tướng trong các cuộc thi đấu, giúp tăng các tỷ lệ sát thương đối với kẻ địch giúp bạn dành được ưu thế chiến thắng ván đấu nhanh hơn.

+ Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng quân huy này để đổi tên của chính mình trong tạo hình nhân vật tại tài khoản theo ý thích. 

Chúng ta có thể thấy rằng việc nạp quân huy sẽ là yếu tố cần thiết nhất trong liên quân và đây là đơn vị chính cho việc thực hiện tất cả các giao dịch mua bán trao đổi. Và hiện nay có một gói cước mới cho chính những game thủ muốn thăng cấp nhanh cho tướng của mình qua việc thực hiện mở số sứ mệnh. Khi thực hiện việc này sẽ tăng thêm chỉ số kinh nghiệm cho bạn, mở ra các hình thức và kỹ năng mới hơn. Vậy nạp thẻ liên quân bằng sms là như thế nào?

2. Cách nạp thẻ liên quân bằng sms “cơ bản” nhất

Dù cách thức thực hiện nạp thẻ sẽ rất đơn giản nhưng đâu sẽ là phương thức tốt nhất. Để nạp thẻ liên quân với hình thức sms thì sẽ không chỉ dành riêng cho một nhà mạng và hiện nay nhà sản xuất đã hợp tác với rất nhiều nhà mạng khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể nạp thẻ dễ dàng từ sms viettel, sms mobi, sms vinaphone hay chính sms vietnamobile mà cũng sẽ không hề gây ảnh hưởng đến quá trình chơi game của bạn.

Cách nạp thẻ liên quân bằng sms “cơ bản” nhất
Cách nạp thẻ liên quân bằng sms “cơ bản” nhất

Dưới đây sẽ là cách thực hiện nạp thẻ với hình thức sms chung nhất mà bạn cần biết, bởi dù nhà mạng nào cũng vậy các bước thực hiện sẽ đều là giống nhau chỉ khác nhau tại mục lựa chọn nhà mạng mà thôi.

+ Bước 1: Để thực hiện việc nạp quân huy với các nhà mạng đầu tiên chúng ta cần thực hiện truy cập vào địa chỉ trang chủ của garena và lựa chọn về game liên quân mobile.

+ Bước 2: Sau khi truy cập trang chủ thành công và lựa chọn thì bạn tiến hành việc đăng nhập của mình bằng tài khoản garena hoặc facebook để liên kết. Tất nhiên bạn cũng nhớ rằng bước này cần truy cập đúng tài khoản của mình thì mới có thể thực hiện được. 

+ Bước 3: Tại giao diện chính này thì bạn đã có thể lựa chọn được kiểu nạp cho mình và việc còn lại bạn chỉ cần lựa chọn theo nhà mạng mà bạn muốn thực hiện. Ví dụ thực tế cho bạn chúng ta muốn thực hiện nạp với nhà mạng vinaphone thì chúng ta lựa chọn “sms vinaphone”. 

Cách nạp thẻ liên quân bằng sms “cơ bản” nhất
Hãy nhớ theo dõi sự kiện đẻ có bước nạp nhanh nhất

+ Bước 4: Sau khi chọn nhà mạng bạn sẽ cần lựa chọn về mệnh giá, lựa chọn theo các mệnh giá được hỗ trợ. Tại mệnh giá này bạn đã được cung cấp về số tiền cùng số lượng quân huy cùng ưu đãi về data giới hạn. Hãy chú ý rằng mức ưu đãi sẽ áp dụng cho lần đầu.

+ Bước 5: Việc lựa chọn tại bước kế tiếp sẽ là về phương thức thanh toán để hoàn thành ấn “xử lý thanh toán”. Tại mục này sẽ hiện lên về một cú pháp tin nhắn và bạn cần lấy điện thoại nhập đúng với cú pháp để gửi tới tổng đài để hoàn tất. Đối với điện thoại thông minh hiện nay bạn sẽ chỉ cần thực hiện thanh toán bằng mã QR. 

Như vậy chỉ sau vài bước đơn giản là bạn đã có thể hoàn thành việc thực hiện nạp thẻ liên quân cho chính mình và nhận được đúng lượng quân huy. 

3. Việc thực hiện nạp thẻ liên quân nhanh hơn với banthe24h.vn

Ngoài việc thực hiện nạp thẻ với hình thức sms bạn còn có thể lựa chọn với việc thực hiện nạp thẻ online qua website để khắc phục đi chính những thao tác rườm rà rắc rối và mức chiết khấu thẻ bạn còn có thể nhận được cao hơn. Cùng đó các khuyến mại theo mệnh giá thẻ sẽ không giới hạn cho lần. 

 Việc thực hiện nạp thẻ liên quân nhanh hơn với banthe24h.vn
 Việc thực hiện nạp thẻ liên quân nhanh hơn với banthe24h.vn

Đặc biệt hơn khi bạn đăng ký với thao tác đơn giản cho lần đầu để trở thành một thành viên của website, thì những lần sau mau thẻ sẽ không làm bạn thấy “hối hận”. Tài khoản thành viên sẽ giúp bạn nâng chính các mức chiết khấu nhận được, thao tác nạp thẻ nhanh và cộng trực tiếp vào tài khoản của bạn. Tạo được sự bảo mật, tránh được việc mất thời gian cho việc thực hiện các thao tác truyền thống, mua thẻ cào.

Điểm nhấn hơn nữa đó là việc bạn sẽ không cần lo lắng về các thao tác thực hiện thẻ ra sao cũng như các sự cố thẻ bạn gặp phải. Bởi sẽ có một đội ngũ nhân viên luôn tiếp nhận khách hàng 24/7 cùng với sự hỗ trợ theo quy tắc 3s đáng là điểm cộng. 

Trên đây chính là những bước cùng gợi ý về nơi nạp thẻ giúp cho các bạn có thể thực hiện mua quân huy cho mình nhanh nhất. Sở hữu quân huy đem lại skill đẹp cùng vật phẩm bổ trợ cho chính nhân vật của bạn trong giao tranh. 

Hãy nhớ rằng cần thường xuyên theo dõi các bài viết của banthe24h.vn để có thể cập nhật không chỉ về cách nạp thẻ liên quân bằng sms mà còn là nhiều cách thức khác. Cũng như các bài viết tại đây cũng sẽ chỉ dẫn và hướng bạn tới nhiều đồ họa game khác nữa.

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank