Quay lại Quay lại

Đâu là các bước thực hiện cho việc nạp thẻ liên quân bằng sms

Thời gian
23/12/2020 • 01:05:04 AM

Nếu bạn là một tín đồ của tựa đề game giải trí liên quân đặc biệt với phiên bản liên quân mobile thì việc săn đón các ưu đãi là điều hiển nhiên đúng không nào? Việc săn đón các ưu đãi này sẽ luôn cần đến một lượng đơn vị quân huy trong game nhất định thì mới có thể quy đổi, đặc biệt với dịp sự kiện hiếm. Và tất nhiên rằng bạn sẽ cần nạp thẻ mới có thể quy đổi. Vậy để nạp thẻ liên quân bằng sms chúng ta cần thực hiện những thao tác gì? Hãy cùng banthe24h.vn tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Nạp thẻ liên quân bằng sms
Nạp thẻ liên quân bằng sms

1. Nạp thẻ liên quân bằng sms và những thông tin quan trọng

Hiện tại, thẻ Garena đang là 1 trong những thẻ game HOT nhất trên thị trường, có rất nhiều cách thức nạp thẻ này thế nhưng người chơi lại ưa chuộng hình thức mua thẻ Garena bằng sms.

Bằng hình thức này, các người chơi có thể nhanh chóng sở hữu cho mình số tiền trong tài khoản theo nhu cầu của mình. 

Nạp thẻ liên quân bằng sms và những thông tin quan trọng
Nạp thẻ liên quân bằng sms và những thông tin quan trọng

Các game thủ khi tham gia bất kỳ trò chơi nào cũng đều không muốn bị gián đoạn, tập trung cao độ để nâng cao cơ hội trở thành người chiến thắng. Vậy những vật phẩm hay vũ khí phục vụ cho trò chơi là hết sức cần thiết. Nhưng nếu tài khoản của người chơi sắp hết tiền thì họ sẽ không thể sở hữu những thứ hữu hiệu đó. Cách duy nhất là nạp tiền vào game để tiếp tục mua sắm và nâng cấp cho nhân vật của mình. Một trong những cách nạp thẻ được các game thủ quan tâm đó chính là nạp thẻ Garena bằng sms. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về cách thức này qua nội dung tiếp theo nhé.

2. Lợi ích của hình thức nạp thẻ liên quân bằng sms là gì?

Việc nạp thẻ để đổi lấy quân huy cho những người chơi liên quân mobile là điều rất bình thường, bởi việc nạp quân huy này sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho việc chơi game với nhân vật lựa chọn.

1) Khi bạn sở hữu một lượng quân huy nhất định bạn có thể thực hiện tiến hành về việc thay đổi trang phục cho chính tướng của mình, những trang phục này sẽ khác với trang phục mặc đã được cung cấp. 

2) Quân huy sử dụng cho việc mua các gói về ưu đãi và vẽ bùa bậc S, nhưng các gói ưu đãi này sẽ thường là sự may mắn tức là việc việc quay đôi khi sẽ nhận được những vật phẩm hiếm nhưng đôi khi chỉ là những sản phẩm thường. 

3) Bạn cũng có thể thực hiện việc nạp để mua đá quý cho các lần thực hiện quy đổi mua tướng theo số lượng. Tất cả tướng khi sử dụng mua đá sẽ là những tướng mới có kỹ năng vượt bậc sử dụng cho các trận đấu chức danh lấy hạng. 

Lợi ích của hình thức nạp thẻ liên quân bằng sms là gì?
Lợi ích của hình thức nạp thẻ liên quân bằng sms là gì?

4) Nạp quân huy để đổi lấy kinh nghiệm và ngọc cho chính nhân vật tướng trong các cuộc thi đấu, giúp tăng các tỷ lệ sát thương đối với kẻ địch giúp bạn dành được ưu thế chiến thắng ván đấu nhanh hơn.

5) Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng quân huy này để đổi tên của chính mình trong tạo hình nhân vật tại tài khoản theo ý thích. 

6) Chúng ta có thể thấy rằng việc nạp quân huy sẽ là yếu tố cần thiết nhất trong liên quân và đây là đơn vị chính cho việc thực hiện tất cả các giao dịch mua bán trao đổi. Và hiện nay có một gói cước mới cho chính những game thủ muốn thăng cấp nhanh cho tướng của mình qua việc thực hiện mở số sứ mệnh. Khi thực hiện việc này sẽ tăng thêm chỉ số kinh nghiệm cho bạn, mở ra các hình thức và kỹ năng mới hơn. Vậy nạp thẻ liên quân bằng sms là như thế nào?

3. Cách nạp thẻ liên quân bằng sms đơn giản và nhanh chóng nhất

Dù cách thức thực hiện nạp thẻ sẽ rất đơn giản nhưng đâu sẽ là phương thức tốt nhất. Hiện nay, hầu hết các nhà mạng đều có sự liên kết với nhà phát hành game để đưa ra nhiều hình thức nạp thẻ phong phú và tiện lợi hơn dành cho người chơi.

Dù bạn có đang sử dụng dịch vụ của bất kỳ nhà mạng nào thì vẫn có thể tiến hành nạp thẻ liên quân bằng sms với vài thao tác cực kỳ đơn giản. Vậy hãy dành chút thời gian để theo dõi và tìm hiểu về cách thức thực hiện cụ thể giúp bạn nạp thẻ liên quân bằng sms nhanh chóng nhất:

+ Bước 1: Để thực hiện việc nạp quân huy với các nhà mạng đầu tiên chúng ta cần thực hiện truy cập vào địa chỉ trang chủ của garena và lựa chọn về game liên quân mobile.

+ Bước 2: Sau khi truy cập trang chủ thành công và lựa chọn thì bạn tiến hành việc đăng nhập của mình bằng tài khoản garena hoặc facebook để liên kết. Tất nhiên bạn cũng nhớ rằng bước này cần truy cập đúng tài khoản của mình thì mới có thể thực hiện được. 

Với những khách hàng chưa có tài khoản game liên quân, hãy nhanh chóng tiến hành lập ngay cho mình bằng cách bấm vào phần “Đăng ký”ở phía dưới màn hình. Các gợi ý được đưa ra cho người dùng rất chi tiết, bạn chỉ cần nhập vào đó những thông tin tương ứng và sau vài phút bạn đã sở hữu ngay cho mình 1 tài khoản liên quân mới toanh rồi.

+ Bước 3: Nạp thẻ liên quân bằng sms

Cách nạp thẻ liên quân bằng sms đơn giản và nhanh chóng nhất
Cách nạp thẻ liên quân bằng sms đơn giản và nhanh chóng nhất

Tại giao diện chính này thì bạn đã có thể lựa chọn được kiểu nạp cho mình và việc còn lại bạn chỉ cần lựa chọn theo nhà mạng mà bạn muốn thực hiện. Ví dụ thực tế cho bạn chúng ta muốn thực hiện nạp với nhà mạng vinaphone thì chúng ta lựa chọn “sms vinaphone”. 

+ Bước 4: Chọn mệnh giá và thanh toán

Kết thúc bước 3, hệ thống sẽ hiển thị cho bạn 1 màn hình mới trong đó chứa phần “Mệnh giá thẻ”, khách hàng chỉ cần chọn vào các mệnh giá mình đang có nhu cầu nạp sau đó chọn vào mục “Xử lý thanh toán” là xong.

Bước 5: Tiến hành nhắn tin và gửi tin nhắn

Ở bước cuối cùng này, bạn sẽ nhìn thấy một dòng ký tự bao gồm cả ký tự chữ cái và ký tự số được hiện ra, đó chính là cú pháp để bạn nhắn tin. Việc cần làm bây giờ chính là mở chức năng tin nhắn sms trên điện thoại của bạn sau đó nhập dãy ký tự vừa rồi vào và gửi tới đầu số 9029 để hệ thống xử lý yêu cầu nạp thẻ liên quân của bạn nhé.

Như vậy chỉ sau vài bước đơn giản là bạn đã có thể hoàn thành việc thực hiện nạp thẻ liên quân cho chính mình và nhận được đúng lượng quân huy. 

4. Nạp thẻ liên quân nhanh hơn - tiết kiệm hơn với banthe24h.vn

Ngoài việc thực hiện nạp thẻ với hình thức sms bạn còn có thể lựa chọn với việc thực hiện nạp thẻ online qua website để khắc phục đi chính những thao tác rườm rà rắc rối và mức chiết khấu thẻ bạn còn có thể nhận được cao hơn. Cùng đó các khuyến mại theo mệnh giá thẻ sẽ không giới hạn cho lần. 

Đặc biệt hơn khi bạn đăng ký với thao tác đơn giản cho lần đầu để trở thành một thành viên của website, thì những lần sau mau thẻ sẽ không làm bạn thấy “hối hận”. Tài khoản thành viên sẽ giúp bạn nâng chính các mức chiết khấu nhận được, thao tác nạp thẻ nhanh và cộng trực tiếp vào tài khoản của bạn. Tạo được sự bảo mật, tránh được việc mất thời gian cho việc thực hiện các thao tác truyền thống, mua thẻ cào.

Điểm nhấn hơn nữa đó là việc bạn sẽ không cần lo lắng về các thao tác thực hiện thẻ ra sao cũng như các sự cố thẻ bạn gặp phải. Bởi sẽ có một đội ngũ nhân viên luôn tiếp nhận khách hàng 24/7 cùng với sự hỗ trợ theo quy tắc 3s đáng là điểm cộng. 

Nạp thẻ liên quân nhanh hơn - tiết kiệm hơn với banthe24h.vn
Nạp thẻ liên quân nhanh hơn - tiết kiệm hơn với banthe24h.vn

Những hướng dẫn trên đây sẽ giúp người chơi có vốn kiến thức nhất định để tự tay nạp thẻ Garena cho thuê bao của mình. Nạp thẻ kịp thời giúp nhân vật của bạn có cơ hội trở thành anh hùng và thăng hạng tiến vào những vòng đấu tiếp theo gay cấn hơn.

Theo dõi thường xuyên theo dõi các bài viết của banthe24h.vn để có thể cập nhật không chỉ về cách nạp thẻ liên quân bằng sms mà còn nhiều cách thức bổ ích khác.

Bài viết gợi ý Mua thẻ Garena online giá rẻ bất ngờ

Chơi liên quân chắc chắn các game thủ sẽ gắn bó dài dài với loại thẻ Garena. Càng vào những vòng sau nhân vật của bạn sẽ cần trang bị rất nhiều vũ khí và năng lực, vậy cách duy nhất để nhân vật bạn trở nên cường tráng hơn và sở hữu trong tay những vũ khí tối tân nhất chính là nạp nhiều thẻ Garena. Vậy có cách nào giúp bạn nạp thẻ tiết kiệm không? Cùng tham khảo bài viết bên dưới và nhận lấy kết quả bạn nhé.

Mua thẻ Garena online

hotline Liên hệ qua chat365