Quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách nạp thẻ Lão gia cát tường dành cho người chưa biết

Thời gian
19/11/2020 • 06:01:13 PM

Thử xuyên không trở về thời cổ đại để xem bạn sẽ như thế nào với tựa game Lão gia cát tường. Một bức tranh của xã hội thời cổ đại thu nhỏ đang nhận về sự chú ý và quan tâm đặc biệt đến từ các game thủ chuyên nghiệp. Sống ở xã hội này bạn sẽ như thế nào nếu không có tiền để mua những vật dụng cần thiết? Nạp thẻ lão gia cát tường là giải pháp hữu hiệu nhất ngay lúc này, nhưng nạp như thế nào thì bạn đã rõ?

Nạp thẻ Lão gia cát tường
Nạp thẻ Lão gia cát tường

Cùng banthe24h.vn tìm hiểu và khám phá về vấn đề này, không những bạn mà còn rất nhiều tân game thủ chưa biết, đón xem bài viết dưới đây ngay nhé.

1. Tìm hiểu về thẻ game Lão gia cát tường 

Xuyên không trở về thời cổ đại, đây sẽ là điều thú vị cho những ai yêu thích phim cổ trang hay kiếm hiệp. Bạn sẽ trực tiếp được hoá thân thành nhân vật huyền thoại mà mình mong muốn sau đó thử tài phán đoán, xét xử. Với mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ ngay lập tức bạn sẽ được thăng cấp và nhận về những số tiền tương ứng, tuy nhiên nếu thất bại trong 1 lần quyết định thì sao bạn sẽ trở thành kẻ trắng tay.

Việc trải nghiệm nhiều số phận của một nam nhân thời xưa, từ khi hoàn cảnh khó khăn và nghèo đói nhất cho đến những lúc cuộc sống đầy đủ và dư giả chưa thực sự hấp dẫn hay thu hút người bằng tính năng nạp thêm thiếp đâu nhé. Có lẽ đây là yếu tố cốt lõi để các bạn nam tham gia vào game nhiều hơn.

Tìm hiểu về thẻ game Lão gia cát tường
Tìm hiểu về thẻ game Lão gia cát tường 

Khi tài khoản của người chơi hết tiền đồng nghĩa bạn sẽ không tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ được nữa. Để tiếp tục đi sâu hơn vào những thử thách trong bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản. Vậy nạp thẻ Lão gia cát tường như thế nào mời bạn theo dõi nội dung phần tiếp theo.

2. Hướng dẫn nạp thẻ Lão gia cát tường cho tân game thủ

2.1. Nạp thẻ Lão gia cát tường qua trang chủ game

Để nạp thẻ Lão gia cát tường bạn cần phải thực hiện theo nhiều bước khác nhau, chi tiết và cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản game Lão gia cat tường

Việc đầu tiên bạn cần phải thực hiện đó là đăng nhập tài khoản mới có thể tiến hành nạp game. Nếu bạn là người chơi mới hãy đăng ký cho mình một tài khoản mới và dùng nó cho những hoạt động chơi sau này.

Bước 2: Sử dụng tài khoản game và đăng nhập vào trang chủ của Lão gia cát tường

Có một điều lưu ý dành cho những bạn đăng nhập bằng tài khoản liên kế như Facebook hay zalo thì cần thiết lập lại cài đặt, chuyển sang dạng tên đăng nhập với mật khẩu cụ thể mới có thể đăng nhập vào trang chủ của trò chơi.

Bước 3: Chọn vào biểu tượng có chữ “Nạp”

Ngay sau khi kết thúc bước 2, hệ thống sẽ hiển thị cho bạn một giao diện hoàn toàn mới, trong đó có lệnh “Nạp” và bạn chỉ cần bấm vào đó nếu muốn thực hiện giao dịch nạp thẻ vào game.

Bước 4: Lựa chọn dòng “Nạp thẻ”

Nạp thẻ Lão gia cát tường qua trang chủ game
Nạp thẻ Lão gia cát tường qua trang chủ game

Tiếp tục hệ thống hiển thị cho bạn những gợi ý cụ thể và click vào dòng có chữ “Nạp thẻ” để tiếp tục thực hiện thao tác nạp thẻ cả mình nhé.

Bước 5: Chọn nhân vật và một số thông tin liên quan

Hãy tìm đúng tên nhân vật mà mình đang sở hữu kèm theo sever chính xác, nếu không bạn sẽ nạp nhầm cho nhân vật của người chơi khác đó nha. Lựa chọn xong bạn tiếp tục Click vào chữ “Xác nhận”.

Bước 6: Chọn hình thức thanh toán thẻ Lão gia cát tường

Có rất nhiều gợi ý để bạn lựa chọn hình thức thanh toán, hãy chọn vào hình thức “Nạp thẻ cào” sau đó nhập số serial và mã thẻ chính xác theo như mã số in trên thẻ cào.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong thao tác nạp thẻ Lão gia cát tường theo cách truy cập vào trang chủ. Nhìn có vẻ hơi phức tạp và mất thời gian đúng không? Liệu có cách nạp thẻ nào khác tiện lợi và nhanh chóng hơn? Tiếp tục dõi theo những nội dung bên dưới để tìm hiểu thêm nhé.

2.2. Nạp thẻ Lão gia cát tường qua website banthe24h.vn

Nạp thẻ Lão gia cát tường qua website banthe24h.vn
Nạp thẻ Lão gia cát tường qua website banthe24h.vn

Vừa rồi tôi có giới thiệu đến bạn một cách nạp thẻ Lão gia cát tường nhưng có vẻ nhiều bạn cảm thấy chưa thực sự tiện lợi, vậy thì chắc chắn hình thức nạp thẻ dưới đây sẽ chinh phục được các bạn. 

Hình thức nạp thẻ qua website banthe24h.vn khá là phổ biến trong làng game thủ hiện nay, nó thu hút được người chơi bởi sự tiện lợi, nhanh chóng mà vô cùng an toàn. Sau đây là những bước cơ bản về cách nạp thẻ này, mời bạn cùng theo dõi:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trang chủ banthe24h.vn

Đăng nhập tài khoản luôn là thao tác đầu tiên và bắt buộc khi bạn muốn thực  hiện bất kỳ một giao dịch hay tiện ích nào khác trong website. Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy tạo lập một tài khoản trở thành thành viên của banthe24h.vn ngay nhé.

Bước 2: Tiến hành nạp tiền vào ví 

Khi đăng nhập thành công trang chủ banthe24h.vn, bạn sẽ thấy giao diện có hiển thị phần “Nạp thẻ vào tài khoản”, bấm vào đó để tiếp tục thực hiện giao dịch nhé. Tuy nhiên lúc này là bạn đang nạp tiền vào ví của mình nhé, để mua thẻ game hãy quan sát bước tiếp theo.

Bước 3: Mua thẻ game tương ứng

Ví của bạn đã có tiền, lúc này hãy quay trở lại trang chủ để tiến hành mua thẻ game tương ứng bằng cách bấm vào “Mua thẻ game”.

Bước 4: Lựa chọn các thông tin liên quan để nạp thẻ thành công

Hệ thống hiển thị cho bạn một số lựa chọn như tên trò chơi, thẻ nạp, nhà phát hành game, mệnh giá thẻ nạp và số lượng tương ứng,...

Dựa vào nhu cầu sử dụng và số tiền trong ví bạn sẽ lựa chọn thẻ nạp phù hợp, việc mua thẻ không bị giới hạn về số lượng vậy nên bạn có thể nạp thả ga nhé.

Nạp thẻ Lão gia cát tường qua website banthe24h.vn chi tiết
Nạp thẻ Lão gia cát tường qua website banthe24h.vn chi tiết

Vừa rồi chúng ta đã tìm hiểu về các bước nạp thẻ Lão gia cát tượng chi tiết và cụ thể nhất, sau khi hoàn thành bạn đã có một tài khoản với số tiền mong muốn rồi đấy. 

Hy vọng banthe24h.vn đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích để thao tác nạp thẻ lão gia cát tường diễn ra nhanh chóng hơn. Sử dụng cổng nạp banthe24h.vn còn giúp bạn tiết kiệm tiền vì được chiết khấu, đừng bỏ lỡ ưu đãi này nhé.

Bài viết gợi ý Hướng dẫn nạp tiền điện thoại tại banthe24h.vn

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách nạp thẻ điện thoại ưu đãi giá rẻ tại website banthe24h.vn hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay bạn nhé!

Nạp tiền điện thoại

hotline Liên hệ qua chat365