Nạp thẻ Lão gia cát tường - thể hiện xứng tầm Lão gia đích thực

Clock Cập nhật: 30/06/2020 05:36:41 PM

Game Lão gia cát tường mặc dù chỉ sớm ra mắt ở Việt Nam trong một năm trở lại đây song thực sự tạo được sức hút mãnh liệt với người chơi game mobile đặc biệt là cánh mày râu. Đặc biệt, trò chơi này còn rất biết cách “chiều lòng” người chơi qua việc nạp thẻ Lão gia cát tường giúp người chơi được thỏa mãn trên thế giới ảo của mình. Vậy cụ thể cách nạp Lão gia cát tường này như nào, cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

1. Loại thẻ nạp Lão gia cát tường

Loại thẻ nạp Lão gia cát tường
Loại thẻ nạp Lão gia cát tường

Là một game do Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến FPT Online phát hành cho nên khi nạp game Lão gia cát tường sẽ dùng đến loại thẻ Gate do chính công ty này sản xuất. Thẻ Gate hiện nay dùng để nạp cho game Lão gia cát tường có thể được phát hành dưới dạng thẻ vật lý (thẻ giấy) hoặc thẻ online (chỉ bao gồm mã thẻ). Khác với nhiều loại thẻ của các nhà game khác, nạp thẻ Gate Lão gia cát tường có đa dạng các mệnh giá hơn từ giá trị nhỏ nhất là 20.000đ cho đến mệnh giá thẻ lớn lên đến 5.000.000đ. Chính vì vậy ưu điểm đầu tiên khi người chơi nạp thẻ game Lão gia cát tường đó là sẽ có rất nhiều lựa chọn về mệnh giá thẻ nạp. 

Người chơi có thể mua thẻ nạp Lão gia cát tường ở rất nhiều nơi như: cửa hàng thẻ card, cửa hàng điện tử hay các cửa hàng của FPT shop. Với sự phổ biến của loại thẻ Gate này mà các bạn cũng có thể tìm mua tại các cửa hàng phân phối thẻ nạp game, điển hình như banthe24h.vn. Ngoài ra, nhằm mang đến sự thuận tiện nhất trong quá trình tìm mua thẻ nạp tiền Lão gia cát tường, tiết kiệm thời gian, Công ty game này còn cho phép người chơi nạp với hình thức thẻ online thông qua các cổng thanh toán điện tử, cây ATM, internet banking, … 

Các mệnh giá của thẻ nạp lão gia cát tường
Các mệnh giá của thẻ nạp lão gia cát tường

Đặc biệt, nạp thẻ Lão gia cát tường bằng thẻ Gate giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi hơn. Việc nạp thẻ Lão gia cát tường giúp cho nhân vật của bạn trở nên giàu sang, phú quý hơn. Nhờ vậy, các bạn có thể xây dựng được “hậu cung” đều huề cho mình với 5 thê 7 thiếp xinh đẹp và cung phụng. Không những thế, các chức năng của trò chơi cũng được mở ra nhiều hơn cho bạn trải nghiệm thông qua một hạn mức nạp thẻ nhất định. Vậy nên bất kỳ một người chơi nào cũng nên nạp thẻ ít nhất một lần cho mình khi tải trò chơi này về bằng 2 loại thẻ kể trên.

>>>Tham khảo thêm: Các game dùng thẻ Gate và địa chỉ mua uy tín

2. Cách nạp thẻ Lão gia cát tường 

Bởi sự phổ biến của trò chơi mà hệ thống napthe Lão gia cát tường cũng mở ra vô vàn các hình thức nạp, đa dạng, phù hợp với từng hoàn cảnh, thời gian cho phép của người chơi. Điển hình nhất là người chơi có thể chọn một trong ba cách nạp game Lão gia cát tường dưới đây. 

2.1. Nạp truyền thống bằng thẻ Gate 

Nạp truyền thống bằng thẻ Gate
Nạp truyền thống bằng thẻ Gate 

Cách phổ thông nhất dành cho các bạn đó là nạp game Lão gia cát tường bằng thẻ Gate của FPT. Sau khi đã mua được thẻ Gate giấy hoặc thẻ Gate online, các bạn sẽ lấy được 2 loại mã đó là mã thẻ nạp và mã số seri. Với thẻ giấy thì các bạn sẽ phải cào nhẹ lớp bạc phủ trên thẻ để lấy được mã này, còn với thẻ online thì chỉ việc nhận 2 mã từ hệ thống bán mà thôi. Sau đó, các bạn sẽ thực hiện trình tự nạp theo từng bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Game Lão gia cát tường nạp thẻ, đăng nhập bằng tài khoản game của mình 

Bước 2: Các bạn click chọn biểu tượng “nạp” trên giao diện này để chuyển sang trang nạp thẻ Lão gia cát tường 

Bước 3: Tại đây, giao diện sẽ hiện lên 3 mục là Nạp thẻ nhanh, Nạp thẻ game và Nhật ký nạp thẻ, các bạn click chọn mục Nạp thẻ game

Bước 4: Để tiến hành việc nạp thẻ cho tài khoản game của bạn, các bạn phải nhập đầy đủ tên nhân vật cùng với serve mà bạn đang chơi

Bước 5: Khi hệ thống đã nhận diện được tài khoản nhân vật của bạn, các bạn tiếp tục chọn Phương thức nạp thẻ, ở đây đó là nạp Lão gia cát tường bằng Thẻ Gate

Bước 6: Các bạn nhập số seri và mã thẻ đã có. Trong tích tắc tài khoản nhân vật game của bạn sẽ nhận được số tiền nạp tương ứng với giá trị thẻ nạp mà bạn mua

>>>Xem thêm: Bạn đã biết mua thẻ GATE ở đâu chỉ với 3s mà rất an toàn chưa

2.2. Thanh toán nạp thẻ bằng hình thức ATM/internet banking

Thanh toán nạp thẻ bằng hình thức ATM/internet banking
Thanh toán nạp thẻ bằng hình thức ATM/internet banking

Trong trường hợp các bạn chưa kịp mua thẻ Gate để nạp cho mình hoặc chưa biết cách để mua thẻ thì có thể chọn phương thức khác để nạp thẻ Lão gia cát tường đó là thanh toán bằng ATM/Internet Banking. Cụ thể các bạn sẽ làm theo từng bước sau:

Từ bước 1 cho đến bước 4 các bạn làm tương tự với cách nạp thẻ thứ nhất. Tuy nhiên trước đó các bạn phải đảm bảo rằng mình đã sử hữu một tài khoản ngân hàng cá nhân nội địa. Có tới 28 ngân hàng đang liên kết thanh toán nạp thẻ với game Lão gia cát tường nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với cách nạp này. Bên cạnh đó thì tài khoản ngân hàng của các bạn cũng phải cài đặt internet banking để có thể hợp nhất việc thanh toán. 

Đến bước 5, thay vì chọn hình thức nạp là thẻ Gate như cách 1 thì các bạn chọn hình thức nạp là thẻ ATM. Tiếp tục chọn ngân hàng mà bạn đang đăng ký tài khoản. Sau đó giao diện game của bạn sẽ tự động chuyển sang hệ thống thanh toán điện tử internet banking của ngân hàng mà bạn liên kết. 

Bước 6: Cách mua thẻ game bằng ATM đơn giản nhất là các bạn sẽ chọn số tiền mà mình muốn nạp  cũng như điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Sau đó xác nhận thanh toán là xong. Số tiền nạp Lão gia cát tường mà bạn vừa chọn sẽ được trừ thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn.

2.3. Thanh toán nạp thẻ thông qua tài khoản Google Play hoặc App Store

Thanh toán nạp thẻ thông qua tài khoản Google Play hoặc App Store
Thanh toán nạp thẻ thông qua tài khoản Google Play hoặc App Store

Ngoài 2 cách phổ biến trên thì các bạn có thể thực hiện việc mua thẻ game Lão gia cát tường bằng thẻ điện thoại thông qua Google Play hoặc App Store. Trong đó, tài khoản Google Play và App Store được nạp bằng thẻ điện thoại như Viettel, Vinaphone, … và tất cả các nhà mạng di động hiện nay tại Việt Nam. Nhìn chung nó còn được gọi là hình thức nạp game Lão gia cát tường bằng thẻ cào điện thoại. Bằng cách chọn “phương thức thanh toán” tại ứng dụng Google Play hoặc App Store, rồi chọn Sử dụng thanh toán qua nhà mạng. Sau đó các bạn mở lại game và mua gói nạp trực tiếp thông qua việc thanh toán đã cài đặt trên.  

Hoặc các bạn cũng có thể nạp thẻ Lão gia cát tường bằng sms và số tiền nạp cũng trừ thẳng vào tài khoản điện thoại của bạn như cách nạp thẻ Lão gia cát tường IOS và hệ điều hành Android. Tuy nhiên hình thức này không được khuyến khích sử dụng vì không nhận được nhiều khuyến mại như cách nạp bằng thẻ Gate truyền thống.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên đã giúp bạn nắm được những cách để nạp thẻ Lão gia cát tường thuận tiện nhất. Ngoài ra thì các bạn có thể liên hệ với Banthe24h để được tư vấn thêm về việc mua thẻ điện thoại, thẻ game, và nạp tiền điện thoại nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết, chúc các bạn có một ngày vui vẻ.

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank