[Hướng dẫn] Cách nạp thẻ GOSU nhanh chóng với ưu đãi khủng

Clock Cập nhật: 23/05/2020 04:24:15 PM

GOSU là loại thẻ game không còn quá xa lạ đối với các game thủ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, những ai mới tập tành chơi game thì có lẽ chưa nắm rõ về các loại thẻ game cũng như cách thức nạp thẻ ra sao? Vậy thì hôm nay, banthe24h.vn sẽ chia sẻ đến các bạn một số cách nạp thẻ GOSU vào game nhanh chóng và nhận nhiều ưu đãi khủng nhất qua bài viết dưới đây!

1. Tìm hiểu về thẻ GOSU là gì?

Là một game thủ lão luyện thì chắc chắn bạn sẽ không còn lạ lẫm với tên tuổi và độ “hot” của nhà phát hành game GOSU gắn liền với một số trò game gây sốt trên thị trường như là Hoàng Long Phục Hổ, Thần Long Tam quốc, MT Tam Quốc, Thần Điêu Hiệp Lữ, Tình Võ Lâm, Thiên Long Vô Song, Cửu Âm Chân Kinh,... Theo đó, để có thể tham gia và trải nghiệm được một cách đầy đủ các tính năng tuyệt vời nhất của các trò chơi, bạn sẽ phải nạp tiền vào thông qua các loại thẻ, trong đó được săn đón, tìm kiếm nhiều nhất phải kể đến chính là thẻ GOSU. Vậy GOSU được hiểu là loại thẻ gì?

Tìm hiểu về thẻ GOSU là gì
Tìm hiểu về thẻ GOSU là gì?

Thẻ GOSU hay còn có một tên gọi khác là thẻ Gcard – một loại thẻ game được phát hành với mục đích chính là để nạp tiền vào trong game. Qua đó, các game thủ có thể thực hiện việc mua sắm các vật phẩm, trang phục, vũ khí hay thậm chí là để đua top, nâng cấp nhân vật, tăng level cho game của mình,...

Đây là loại thẻ được sử dụng khá phổ biến hiện nay với rất nhiều các mệnh giá khác nhau là 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, thậm chí cả thẻ GOSU 1 triệu cũng có bán thông qua hệ thống online. Vậy làm cách nào để nạp thành công thẻ GOSU vào game một cách nhanh nhất? Tiếp tục theo dõi phần dưới đây để có câu trả lời nhé!

2. Cách nạp thẻ GOSU nhanh nhất

Có rất nhiều cách giúp các game thủ có thể nạp thẻ GOSU vào game nhanh chóng, kịp thời trải nghiệm những trò chơi, tính năng trong game của mình. Bạn có thể tham khảo một số cách phổ biến sau đây:

2.1. Nạp thẻ GOSU qua ví MOMO

Nạp thẻ GOSU qua ví MOMO
Nạp thẻ GOSU qua ví MOMO

Ví MOMO là một trong số những cách được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất hiện nay để nạp thẻ GOSU vào game. Và để làm được theo cách này, bạn thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1 – Bạn cần tải ứng dụng ví MOMO về điện thoại và cài đặt liên kết với trang web nạp thẻ game của GOSU hoặc cũng có thể sử dụng máy tính để liên kết.

- Bước 2 – Bạn truy cập vào trang web nạp thẻ GOSU rồi tiến hành đăng nhập tài khoản (hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản).

- Bước 3 – Tiếp tục click vào mục “nạp thẻ” hay “nạp GOSU” hiện lên phía ngoài trang chủ của website rồi lựa chọn vào “hình thức nạp”, di chuyển đến mục “ví MOMO”.

- Bước 4 – Tại giao diện của ví MOMO, bạn sẽ lựa chọn mệnh giá thẻ GOSU mà mình cần và nó sẽ tự động quy đổi sang số tiền tương ứng ở phía bên phải màn hình và click vào “xác nhận thanh toán”.

- Bước 5 – Trong trường hợp bạn sử dụng máy tính thì sẽ phải thực hiện thêm 1 bước đăng nhập/đăng ký tài khoản MOMO, đồng thời mở ứng dụng trên điện thoại lên để quét mã QR Code. Tiếp đó, bạn cần nhập thêm số điện thoại kèm theo mật khẩu của tài khoản ví MOMO và chọn “tiếp tục”. Còn trong trường hợp bạn thực hiện trên điện thoại thì chỉ cần “xác nhận” là đã hoàn thành.

Như vậy, chỉ với 5 bước rất đơn giản, các bạn đã có thể nạp thành công thẻ GOSU vào game của mình rồi. Tuy nhiên, một lưu ý là các bạn sẽ phải đảm bảo trong ví MOMO của mình có đủ số tiền tương ứng mệnh giá thẻ cần nạp. Nếu không có thì các bạn sẽ phải nạp vào rồi mới thực hiện giao dịch mua thẻ được.

2.2. Nạp thẻ GOSU qua ATM/Ibanking

Nạp thẻ GOSU qua ATM/Ibanking
Nạp thẻ GOSU qua ATM/Ibanking

Cũng tương tự như ví MOMO, bạn có thể chọn nạp thẻ GOSU thông qua ATM/Ibanking trên website nạp thẻ của GOSU qua các bước sau:

- Đầu tiên, các bạn cũng cần truy cập vào trang web nạp thẻ của GOSU, chọn vào mục “nạp thẻ” ngay phía ngoài giao diện trang chủ.

- Tiếp đến, các bạn click vào “nạp GOSU” ở phía trong của mục “game mobile” và lựa chọn hình thức là” ATM/Ibanking”, bấm “tiếp theo”.

- Sau đó, màn hình cũng hiện lên các mệnh giá thẻ và bạn sẽ lựa chọn theo nhu cầu của mình, số tiền tương ứng sẽ hiện ở bên phải màn hình rồi bạn chọn vào “xác nhận thanh toán”.

- Tiếp theo, bạn sẽ lựa chọn phương thức thanh toán qua ngân hàng phù hợp. Có rất nhiều ngân hàng khác nhau để các bạn có thể lựa chọn và bạn chỉ cần nhập số thẻ, ngày phát hành cùng tên ghi trên thẻ ngân hàng của mình là đã nạp thành công thẻ GOSU.

2.3. Nạp thẻ GOSU qua VTC Pay

Một trong số những cách khá nhanh mà nhiều bạn trẻ thường sử dụng hiện nay để nạp thẻ GOSU chính là qua VTC Pay. Đây là ví điện tử cung cấp rất nhiều các thẻ game khác nhau với đầy đủ mệnh giá cùng ưu đãi rất lớn. Do đó, các bạn có thể chọn nạp thẻ GOSU theo cách này với các bước sau đây:

Nạp thẻ GOSU qua VTC Pay
Nạp thẻ GOSU qua VTC Pay

- Đăng nhập tài khoản vào ví điện tử VTC Pay trên website, trường hợp chưa sử dụng bao giờ thì cần đăng ký.

- Trên giao diện chính của trang chủ sẽ hiện lên các mục cho bạn lựa chọn và bạn sẽ click vào “thẻ game” rồi tiếp tục chọn “mã thẻ GOSU” trong mục “chọn loại thẻ”.

- Lựa chọn mệnh giá thẻ phù hợp với nhu cầu của mình cùng với số lượng thẻ mình muốn nạp theo hướng dẫn.

- Cuối cùng là lựa chọn phương thức thanh toán, ở đây các bạn có thể chọn thanh toán qua ví điện tủ của VTC Pay, qua thẻ liên thông với ví điện tử, qua 33 ngân hàng nội địa hoặc cũng có thể qua 3 thẻ visa quốc tế đều được.

2.4. Nạp GOSU bằng thẻ Gate/Vcoin

Ngoài những cách trên thì nhiều bạn cũng thường nạp thẻ GOSU qua việc đổi từ thẻ Gate/Vcoin với các bước là:

- Đầu tiên là truy cập vào trang web nạp thẻ của GOSU, lựa chọn “nạp GOSU” rồi chọn vào mục “thẻ cào”.

- Tiếp đến, bạn sẽ chọn loại thẻ mà mình đã mua, tiến hành nhập các thông tin thẻ Gate/Vcoin cần thiết là seri thẻ, mã thẻ rồi chọn vào “nạp”.

- Cuối cùng, bạn sẽ chọn loại game tương ứng và lựa chọn gói nạp, xác nhận thanh toán là đã hoàn thành việc nạp thẻ GOSU qua thẻ Gate/Vcoin.

Nạp GOSU bằng thẻ Gate/Vcoin
Nạp GOSU bằng thẻ Gate/Vcoin

Đối với việc đổi từ thẻ Gate/Vcoin qua thẻ GOSU, bạn cần nắm được bảng giá quy đổi như sau:

- Với mệnh giá thẻ là 10k sẽ tương đương với 90 GOSU.

- Với mệnh giá thẻ là 20k sẽ tương đương với 180 GOSU.

- Với mệnh giá thẻ là 30k sẽ tương đương với 270 GOSU.

- Với mệnh giá thẻ là 50k sẽ tương đương với 450 GOSU.

- Với mệnh giá thẻ là 100k sẽ tương đương với 900 GOSU.

- Với mệnh giá thẻ là 200k sẽ tương đương với 1800 GOSU.

- Với mệnh giá thẻ là 300k sẽ tương đương với 2700 GOSU.

- Với mệnh giá thẻ là 500k sẽ tương đương với 4500 GOSU.

- Với mệnh giá thẻ là 1000k sẽ tương đương với 9000 GOSU.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ đến các bạn những cách nạp thẻ GOSU vào game phổ biến và nhanh nhất. Chúc các bạn có thể GOSU thành công và tận hưởng được những tiện ích, tính năng tuyệt vời nhất trong trò chơi của mình.

Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank