Quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách nạp thẻ game tập kích siêu nhanh, siêu tiện lợi

Thời gian
11/12/2020 • 04:05:42 AM

Nạp thẻ game tập kích là một trong những nhu cầu thiết yếu của các game thủ chuyên nghiệp hoặc không chuyên nghiệp. Để biết cách nạp nhanh chóng, tiện lợi mà không ảnh hưởng đến trò chơi của bạn thì hãy theo dõi bài viết bên dưới đây nhé!

1. Các cách nạp thẻ game tập kích 

Có thể nói với những game thủ mê bắn súng sẽ không còn xa lạ với game tập kích nữa. Ban đầu game này có tên gốc tiếng Trung Quốc là Toàn Dân Thương Chiến, là một game trực tuyến online vô cùng hấp dẫn và cân bằng nhất hiện nay. Trong game này thì người chơi sẽ thường xuyên phải nhận và thực hiện các nhiệm vụ như xây dựng đội, huấn luyện, nâng cấp nhân vật của mình để có thể tham gia vào cuộc chiến. Trong quá trình chơi thì việc nạp thẻ game tập kích là vô cùng quan trọng để giúp cho game thủ trải nghiệm được nhiều tính năng của trò chơi hơn. Để nắm được cách nạp thẻ siêu nhanh chóng thì bạn hãy theo dõi phần nội dung bên dưới đây nhé!

1.1. Nạp thẻ game tập kích bằng SMS

Nạp thẻ game tập kích bằng SMS
Nạp thẻ game tập kích bằng SMS

- Bước 1: Bạn vào trang chủ của nạp thẻ scoin tập kích

- Bước 2: Thực hiện đăng nhập vào tài khoản game của mình (có thể đăng nhập bằng cách liên kết với facebook)

- Bước 3: Lựa chọn hình thức nạp tiền bằng SMS với các nhà mạng liên kết như: Viettel, Vinaphone, Mobiphone.

- Bước 4: Chọn game tập kích muốn nạp, chọn các mệnh giá thẻ nạp tương ứng với mệnh giá, số scoin

- Bước 5: Thực hiện theo đúng cú pháp được cung cấp để xác nhận mua thẻ

Mua thẻ điện thoại

1.2. Nạp thẻ game tập kích bằng thẻ cào

Nạp thẻ game tập kích bằng thẻ cào
Nạp thẻ game tập kích bằng thẻ cào

Để có thể nạp được thẻ bằng cách này thì bạn hãy cùng làm theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây:

- Bước 1: Truy cập vào trang chủ của tập kích để tiến hành nạp thẻ scoin

- Bước 2: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản game của mình

- Bước 3: Lựa chọn hình thức nạp tiền bằng thẻ cào, liên kết với vcoin hoặc bit

- Bước 4: Tiếp theo là thực hiện thao tác mà hệ thống yêu cầu, nhập số seri trên mã thẻ

- Bước 5: Bạn bấm xác nhận nạp thẻ để có thể nhận ưu đãi tương ứng

Với 5 bước đơn giản như vậy bạn đã tiến hành nạp xong thẻ game tập kích cho mình rồi đó, tiếp theo chỉ cần tiến hành chơi game.

1.3. Nạp thẻ game tập kích bằng thẻ ATM

 Nạp thẻ game tập kích bằng thẻ ATM
 Nạp thẻ game tập kích bằng thẻ ATM

Với sự phát triển nhanh chóng của mạng internet cùng với những tiện ích mà các ngân hàng cung cấp cho con người, có thể thấy hình thức nạp thẻ game tập kích bằng thẻ ATM.

- Bước 1: Bạn hãy đăng nhập tại trang chủ của game tập kích để thực hiện nạp scoin tại ví điện tử

- Bước 2: Thực hiện đăng nhập vào tài khoản game của mình

- Bước 3: Lựa chọn hình thức nạp tiền bằng thẻ ngân hàng với các nhà cung cấp dịch vụ nội địa hoặc visa

- Bước 4: Chọn loại game cần nạp, trọn gói tiền tương ứng với nhu cầu của bạn

- Bước 5: Bạn chỉ cần điền những thông tin do hệ thống yêu cầu, sau đó xác nhận việc nạp thẻ là được

1.4. Nạp thẻ game tập kích siêu nhanh tại banthe24h.vn

Nạp thẻ game tập kích siêu nhanh tại banthe24h.vn
Nạp thẻ game tập kích siêu nhanh tại banthe24h.vn

Với 3 cách mà chúng tôi hướng dẫn bạn nạp thẻ trên đây dường như khá phức tạp và mất nhiều thời gian. Với cách nạp thẻ game tập kích tại website banthe24h.vn này sẽ không tiêu tốn quá nhiều thời gian của bạn. Giúp bạn có thể trải nghiệm trò chơi của mình một cách tốt nhất.

Đặc biệt hơn, khi bạn nạp thẻ game tập kích tại đây, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khác nhau như: Dịch vụ khách hàng tốt, thao tác mua đơn giản, nhanh, ưu đãi chiết khấu lớn, mua với số lượng nhiều, mua ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào. Để có thể nạp được thẻ tại đây, bạn hãy thực hiện theo các thao tác sau:

- Bước 1: Đăng nhập vào trang web banthe24h.vn., đăng nhập vào tài khoản thành viên (nếu chưa có thì hãy đăng ký tài khoản nhé, đăng ký một lần sử dụng nhiều lần.

- Bước 2: Chọn mục mua thẻ game, sau đó bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu như: Loại thẻ game, mệnh giá thẻ, số lượng muốn mua.

- Bước 3: Bấm vào mục mua thẻ ngay để hoàn thành thao tác mua thẻ

Với 3 bước vừa nhanh chóng, vừa tiện lợi như vậy sẽ giúp cho bạn có thêm thời gian để tham gia trò chơi tập kích của mình hơn.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn 4 cách để có thể nạp thẻ game tập kích, hãy lựa chọn cho mình một cách nạp thẻ nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến trận chiến của mình nhé.

Mua thẻ game

2. Lợi ích của việc nạp thẻ game tập kích

Lợi ích của việc nạp thẻ game tập kích
Lợi ích của việc nạp thẻ game tập kích

Việc làm thẻ game tập kích dường như là một trong những nhu cầu thiết yếu của các game thủ. Đối với những người mới chơi có thể bạn sẽ chưa biết lợi ích to lớn mà việc nạp thẻ đem lại cho mình.

Đối với những người chơi mà nói, ngoài việc đồ họa đẹp mắt, trận chiến như thật thì người chơi còn quan tâm khá nhiều đến những trải nghiệm thú vị của mình. Được ra mắt chính thức vào năm 2016, thế nhưng tập kích lại đang chiếm được nhiều cảm tỉnh của người chơi. Nhằm đáp ứng nhu cầu về trang bị, vũ khí, trang phục và các thao tác chiến đấu trong trò chơi,…người chơi có thể nạp thẻ game để có thể mua được hết những trang bị cần thiết để nâng cấp nhân vật của mình, bên cạnh đó còn có thể tham gia vào các sự kiện nổi bật của game.

Cho dù là một tay chơi gạo cội hay một người tập sự game tập kích thì bạn hãy nhớ nạp thẻ game để có thể trải nghiệm toàn bộ tính năng của trò chơi, thăng hoa hơn trong mỗi trận chiến nhé. Mong rằng với cách nạp thẻ game tập kích trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

Bài viết gợi ý Nạp thẻ Au 2 – nhận ưu đãi kim cương “khủng”, bạn đã biết cách?

Auditionlà một trong những tựa game có đồ họa đẹp mắt với những bộ trang phục lung linh, thao tác nhảy điêu luyện. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến cách nạp thẻ AU 2 thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Nạp thẻ AU 2

hotline Liên hệ qua chat365