Quay lại Quay lại

[Bật mí] Cách nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại cực nhanh

Thời gian
11/12/2020 • 03:13:42 AM

Là một game thủ trong chiến dịch huyền thoại chắc chắn sẽ có những lúc bạn có nhu cầu nạp kim cương để sử dụng cho nhân vật trong game của mình. Để có thể quy đổi ra kim cương sử dụng trong game bạn cần nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại. Vậy bạn đã biết cách nạp thẻ vào game chiến dịch huyền thoại như thế nào hay chưa? Bỏ túi ngay các cách nạp cực đơn giản và dễ dàng qua hướng dẫn chi tiết được chia sẻ trong bài viết này ngay nhé!

1. Bạn có biết nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại để làm gì không?

Chiến dịch huyền thoại là một tựa game phổ biến và cực kỳ cuốn hút với màn đấu súng nảy lửa. Người chơi khi tham gia vào trò chơi này không tránh khỏi được nhu cầu nạp thẻ vào game để quy đổi ra kim cương. Kim cương trong game chiến dịch huyền thoại được sử dụng để mua vũ khí, các vật dụng, vật phẩm hoặc dùng vào việc nâng cấp cho nhân vật của bạn trong Game.

Bạn có biết nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại để làm gì không?
Bạn có biết nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại để làm gì không?

Tuy nhiên kim cương để có thể tự nhân vật thu về không hề dễ dàng trong quá trình chơi, một cách thực đơn giản và cũng dễ dàng thực hiện hơn rất nhiều đó chính là nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại giúp tài khoản game của bạn nhanh chóng sở hữu lượng kim cương như mong muốn. Vậy bạn đã biết cách nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại hay chưa? Nếu chưa biết và đang tìm kiếm hướng dẫn cụ thể thì hãy đọc ngay những thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Hướng dẫn cách nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại bằng Garena

Cách phổ biến nhất được dùng để nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại đó chính là dùng thẻ game Garena. Để biết cách nạp thẻ Garena vào game chiến dịch huyền thoại chuẩn xác như thế nào, cùng đi vào hướng dẫn cụ thể dưới đây nhé!

2.1. Chi tiết các bước nạp game chiến dịch huyền thoại

Cách nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại cực đơn giản bằng thẻ Garena chỉ với 5 bước, cụ thể các bước cụ thể như sau:

Hướng dẫn bạn chi tiết cách nạp game chiến dịch huyền thoại
Hướng dẫn bạn chi tiết cách nạp game chiến dịch huyền thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào địa chỉ website chính thức để nạp thẻ cho game chiến dịch huyền thoại. Có rất nhiều website trung gian hiện nay hỗ trợ nạp thẻ vào chiến dịch huyền thoại, bạn cần chọn chính xác website chính thức của game để nạp thành công và chuẩn xác nhé!

Bước 2: Sau khi truy cập vào website chính, ngay tại trang chỉ, bạn bấm chọn biểu tượng của game chiến dịch huyền thoại. 

Bước 3: Tiến hành đăng nhập tài khoản game của bạn vào chiến dịch huyền thoại, bạn có thể sử dụng tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook đăng ký game để đăng nhập.

Bước 4: Tiến hành chọn phương thức nạp tiền vào game chiến dịch huyền thoại bằng thẻ Garena. Sau đó bạn cần tiến hành chọn mệnh giá chính xác cho thẻ nạp mà bạn đang sở hữu. Bạn có thể mua thẻ Garena cực nhanh tại banthe24h.vn nhé!

Mua thẻ game online trực tuyến

Bước 5: Thực hiện việc điền thông tin của thẻ Garena như mã số thẻ cào, số seri vào ô tương ứng theo chỉ dẫn của hệ thống. Cuối cùng thực hiện việc xác nhận là thành công.

Hướng dẫn bạn chi tiết cách nạp game chiến dịch huyền thoại
Hướng dẫn bạn chi tiết cách nạp game chiến dịch huyền thoại

Chỉ thực hiện với 5 bước cực đơn giản và dễ dàng, bạn đã nạp thẻ game chiến dịch thành công và sở hữu được lương kim cương mong muốn dùng vào mục đích bất kỳ mà bản thân muốn trong game.

2.2. Một số lưu ý khi nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại bạn cần biết

Khi tiến hành nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại bằng thẻ Garena thì bạn cũng cần nắm được một số vấn đề cần lưu ý như sau:

Thứ nhất, bạn cần sở hữu thẻ trước khi tiến hành nạp. Để mua thẻ Garena bạn có thể mua trực tiếp tại tiệm tạp hóa hoặc các cửa hàng bán thẻ game, nhưng cách cực nhanh và cực đơn giản bạn nên sử dụng đó chính là mua thẻ Garena trực tuyến tại banthe24h.vn nhé!

Một số lưu ý khi nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại bạn cần biết
Một số lưu ý khi nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại bạn cần biết

Thứ hai, tùy thuộc vào mệnh giá nạp khác nhau của thẻ Garena mà lương kim cương được quy đổi trong game cũng có sự khác nhau đó nhé! Cụ thể như sau:

+ Mệnh giá thẻ nạp là 20.000VNĐ tương ứng với lượng kim cương trong game là 95.

+ Mệnh giá thẻ nạp là 50.000VNĐ tương ứng với lượng kim cương trong game là 250.

+ Mệnh giá thẻ nạp là 100.000VNĐ tương ứng với lượng kim cương trong game là 510.

+ Mệnh giá thẻ nạp là 200.000VNĐ tương ứng với lượng kim cương trong game là 1050.

+ Mệnh giá thẻ nạp là 500.000VNĐ tương ứng với lượng kim cương trong game là 2750.

Như vậy, tùy thuộc vào lương kim cương mong muốn sử dụng và sở hữu mà bạn có thể chọn giá trị thẻ nạp phù hợp nhất cho bản thân trong mỗi lần nạp thẻ Garena vào game chiến dịch huyền thoại nhé!

Thứ ba, khi nhập thẻ theo yêu cầu của hệ thống, bạn cần chú ý để nhập chính xác mã số thẻ và số seri giúp bạn thực hiện thành công việc mua kim cương cho nhân vật trong game của mình.

3. Cách nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại trên iOS

Nếu bạn đang chơi game chiến dịch trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS thì bạn có thể sử dụng chính trên thiết bị của mình để tiến hành nạp game chiến dịch huyền thoại đó nhé! Cách nạp cũng không có gì khó khăn, cụ thể thực hiện theo các bước như sau:

Bật mí cách nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại trên iOS
Bật mí cách nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại trên iOS

Bước 1: Trên điện thoại hoặc iPad của bạn, hãy truy cập vào ứng dụng game chiến dịch huyền thoại.

Bước 2: Sau đó bạn cần tiến hành chọn chính xác biểu tượng kim cương ở góc phải của màn hình hiển thị. Tiếp đó bảng giá quy đổi kim cương sẽ hiển thị với đơn vị tiền tệ là USD.

Bước 3: Tiếp đó bạn cần tiến hành nạp vào khung “nạp kim cương qua kênh Việt” để hệ thống tự động chuyển đổi bảng giá nạp kim cương tính theo tiền tệ VNĐ.

Bước 4: Bạn cần chọn mệnh giá kim cương mà bản thân muốn nạp cho nhân vật trong game của mình. Sau đó tiến hành đăng nhập vào tài khoản iTunes để thanh toán giao dịch này. Thực hiện việc thanh toán trên tài khoản iTunes như bình thường. 

Bước 5: Sau khi giao dịch thành công, bạn có thể quy lại ứng dụng game và kiểm tra lượng kim cương đã mua đã được nạp vào tài khoản game của bạn hay chưa nhé!

Chỉ 5 bước thực hiện rất đơn giản và dễ dàng với các bạn sử dụng thiết bị hệ điều hành iOS có thể nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại chỉ trong chớp mắt. Tuy nhiên khi sử dụng cách này, bạn cũng cần lưu ý đến một vài điều như sau:

Một số lưu ý khi nạp thẻ game chiến dịch huyện thoại trên iOS
Một số lưu ý khi nạp thẻ game chiến dịch huyện thoại trên iOS

Thứ nhất, bạn phải có tài khoản iTunes để thực hiện được thanh toán thì mới sử dụng nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại được bằng cách này.

Thứ hai, thao tác thực hiện sẽ phức tạp hơn, nên nếu bạn chưa quen thì hãy chọn cách nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại bằng thẻ cào Garena nhé!

Thứ ba, sau khi tiến hành nạp thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo lại cho bạn để bạn có thể xác nhận được việc bản thân nạp thẻ thành công hay chưa.

Card điện thoại

Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết này giúp bạn bỏ túi được các cách nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại rồi đúng không nào. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ tiến hành nạp kim cương thành công và có những phút giây giải trí thú vị nhất cùng game nhé!

Bài viết gợi ý Cách nạp card Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất, mới nhất

Bạn đã biết cách nạp tiền Liên Minh Huyền Thoại hay chưa? Nếu chưa biết và muốn bỏ túi kỹ năng thì đọc ngay bài viết chia sẻ chi tiết để giúp bạn biết cách nạp Card cho game Liên Minh Huyền Thoại dưới đây nhé!

Các nạp tiền Liên Minh Huyền Thoại

hotline Liên hệ qua chat365