Nạp thẻ ff bằng thẻ cào - Tham gia cuộc chơi ngôi vị đầu bảng

Clock Cập nhật: 22/05/2020 05:07:10 PM

FF hay chính là Free fire là một thể loại game bắn súng sinh tồn được rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn bởi chính bản mobile tiện dụng. Tuy chỉ mới ra mặt cho phiên bản này nhưng với đồ họa, lối chơi bắt mắt Free fire đã chiếm được chọn con tim của người chơi. Và đặc biệt chính người chơi cũng có thể nạp thẻ vào game một cách dễ dàng cho các vấn đề nâng cấp nhân vật của chính mình. Vậy để có thể tìm hiểu rõ hơn về cách nạp thẻ ff bằng thẻ cào thì hôm nay banthe24h.vn sẽ chia sẻ với bạn.

1. Tại sao ff được nhiều người chơi lựa chọn như vậy?

Tại sao ff được nhiều người chơi lựa chọn như vậy?
Tại sao ff được nhiều người chơi lựa chọn như vậy?

Đầu tiên, FF là một tựa đề game bắn súng với việc không quá mất nhiều thời gian cho mỗi lượt chơi đã giúp chính người chơi game giải tỏa nỗi căng thẳng và stress. Bạn chỉ cần bỏ dành ra 10 phút mỗi ngày là đã có thể thực hiện tham gia chiến đấu với 49 người chơi khác trong cuộc chiến đầy sự hồi hộp và hấp dẫn. Tất cả hướng tới một mục tiêu tồn tại cho tới cuối cùng để giành cho bản thân một vị trí cao trong bảng xếp hạng top. Vậy nếu liệu 10 phút đó bạn có thể trở thành huyền thoại được không, hãy thử xem nhé.

Khi tham gia chơi bạn có thể tùy chọn cho chính vị trí nhảy dù của mình tạo sự thuận lợi cho việc đáp xuống để ở lại vùng an toàn càng lâu càng tốt. Cùng lúc đó công việc tiến hành thu thập vật phẩm, hạ gục kẻ thù để chiếm đồ “xịn” để bảo vệ bản thân, chống lại người chơi cùng chuyến bay lúc đó. Cạnh đó tham gia tựa đề game bạn sẽ cần tới chính chiến thuật cho việc lái xe khám phá bản đồ. Hoặc bạn ẩn nấp tránh giao tranh trong chính các bụi cỏ để giúp bạn trở thành người “sống dai” được cho là huyền thoại. 

Bên cạnh đó chính game cũng đưa là lối chơi đồng đội sát cánh chiến đấu và bạn có thể tiến hành tạo đội cho mình với số lượng tối đa là 4. Qua chính hệ thống voice chat kết nối liên hệ các bạn có thể trao đổi và tìm kiếm bạn đồng hành của mình cho cuộc chơi và tham gia chiến đấu tới phút cuối cùng. Để đạt được danh hiệu cho nhóm huyền thoại sống sót. 

FF với đồ họa chơi sống động, chân thực mượt mà cũng tạo nên sự dễ dàng hơn cho việc điều khiển điều này chắc chắn giúp bạn đem lại trải nghiệm tuyệt vời. Và cũng hãy nhớ tới việc lựa chọn hình thức nạp thẻ cho mình để đem lại lợi ích bất ngờ cho nâng cấp, đem lại kỹ năng cho việc hạ gục đối thủ một cách dễ dàng nha. 

2. Cách thực hiện nạp thẻ ff bằng thẻ cào

Cách thực hiện nạp thẻ ff bằng thẻ cào
Cách thực hiện nạp thẻ ff bằng thẻ cào

Cách nạp thẻ free fire qua hình thức thẻ cào thực sự đã trở nên phổ biến và được chính các game thủ quan tâm hơn bởi sự tiện dụng và cú pháp thực hiện một cách đơn giản. Cùng đó khi sử dụng cách thức nạp thẻ vào ff bạn còn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cho chính sự kiện nâng cấp thiết bị, mua mới trang bị cho chính nhân vật bạn lựa chọn. Vậy để thực hiện nạp thẻ với phương thức thẻ cào ff này ra sao?

Đầu tiên việc thực hiện nạp thẻ ff đối với hình thức này bạn sẽ cần biết tới một số điều kiện nhất định, bởi khi đáp ứng đầy đủ bạn mới có thể thực hiện được cú pháp nạp. Và một điểm chú ý việc sử dụng thẻ cào nạp thẻ hiện nay có sự hạn chế vậy nên việc chính nhà phát hành lựa chọn quy đổi dần tới nạp thẻ game nhiều hơn. 

+ Việc thực hiện nạp thẻ cào sẽ chỉ áp dụng khi bạn mua mã thẻ cho các thuê bao trả trước của các nhà mạng. Tức bạn cần chuẩn bị mã thẻ trước cho chính mình. 

+ Mỗi một nhà mạng sẽ có mức giá mệnh nạp thẻ cào tối đa khác nhau trên một ngày về dịch vụ. Ví dụ như mobifone mức tối đa là 500.000 nghìn/ dịch vụ ngày. 

+ Nếu thực hiện việc nạp thẻ cào với cú pháp sẽ chỉ sử dụng cho tài khoản gốc của các thuê bao thực hiện.

+ Tuy rằng điều chú ý bạn cũng có thể nhận không giới hạn khi được các người chơi khác nạp thẻ cho mình. 

Cách thực hiện nạp thẻ ff bằng thẻ cào
Các bước nạp đơn giản hơn rất nhiều

Còn về các bước thực hiện nạp thẻ sẽ cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Thực hiện truy cập vào web nạp thẻ của garena hoặc trang chủ của garena với tựa đề game sử dụng. 

Bước 2: Chọn game FF và đăng nhập chính tài khoản game của bạn (có thể là facebook liên kết hoặc tài khoản garena).

Bước 3: Lựa chọn cửa sổ nạp thẻ với danh mục thẻ garena

 Bước 4: Cào hoặc lấy mã số thẻ bạn đã mua và tiến hành nhập mã thẻ bạn vào danh mục yêu cầu. Để sau đó nhấn xác nhận và kết thúc quá trình nạp thẻ của bạn khi được hệ thống xác nhận. 

Sau đó hãy quay lại chính tài khoản game của mình để kiểm tra và tiến hành thực hiện mua trang thiết bị cho mình để có thể tiếp tục cuộc đấu nhé.

>>>Xem thêm: Mua thẻ Garena bằng SMS nhanh chóng và đơn giản

3. Nạp thẻ ff nhanh hơn với banthe24h.vn 

Nạp thẻ ff nhanh hơn với banthe24h.vn
Nạp thẻ ff nhanh hơn với banthe24h.vn 

Thay vì lựa chọn các phương thức khác mất và tốn khá nhiều thời gian của bạn còn chưa tính tới việc thực hiện tự tay mua thẻ cào và lấy mã thẻ sẽ bạn tốn nhiều công sức. Hoặc trường hợp xấu hơn cho các mã thẻ bạn sẽ không biết thắc mắc dành cho ai. Bởi vậy nếu bạn lựa chọn nạp thẻ ff với banthe24h.vn bạn sẽ giảm thiểu được rất nhiều rủi ro cho chính mình và thời gian được tiết kiệm phần nào. 

Các bước thực hiện nạp thẻ vô cùng đơn giản với thao tác như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của banthe24h.vn 

Bước 2: Lựa chọn danh mục mua thẻ game và tiến hành cung cấp thông tin cần thiết cho việc nạp của bạn về Chọn loại thẻ, Mệnh giá thẻ, Số lượng thẻ cần mua. 

Bước 3: Xác nhận giao dịch với hệ thống cho việc cung ứng thẻ. 

Thực hiện xác nhận với thao tác về nhận mã tại email (có thể email bạn thường xuyên sử dụng hoặc email đăng ký) một cách phù hợp với chính bạn. Điều này sẽ giúp bạn có thể bảo mật được chính mã thẻ và nạp thẻ tốt hơn. 

Nạp thẻ ff nhanh hơn với banthe24h.vn
Nạp thẻ nhanh sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời hơn

Tham gia nạp thẻ với website qua phương thức thanh toán đối với thẻ thành viên này bạn sẽ nhận được chính ưu đãi cho các lần nạp thẻ thay vì chỉ nhận ưu đãi trong game. Bởi chỉ qua vài lần thực hiện bạn sẽ thấy được tiết kiệm cho chính bản thân một khoản chi phí phục vụ cho mua thêm nhiều trang thiết bị hơn. 

Không tốn công sức, được đảm bảo bảo mật, hỗ trợ thẻ mọi lúc cho mọi vấn đề xảy ra vậy thì tại sao bạn lại không thử cho chính mình. Sẽ giúp bản thân trải nghiệm game ff hấp dẫn hơn không hề có sự gián đoạn. 

Trên đây là tất cả thông tin mà banthe24h.vn đã chia sẻ với bạn về nạp thẻ ff bằng thẻ cào, mong rằng cách thức nạp đó sẽ giúp bạn nạp thẻ nhanh hơn cho chính mình. Từ đó tạo sự trải nghiệm game mọi lúc mọi nơi hấp dẫn hơn.

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank