Quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách nạp thẻ ff 10k nhanh chóng đơn giản và tiện lợi

Thời gian
10/12/2020 • 09:59:13 AM

Nạp thẻ ff 10k như thế nào, cách nạp nào đơn giản mà giả rẻ. Nạp như thế nào để có nhiều Kim Cương nhất. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây để có thêm nhiều thông tin về cách nạp thẻ ff10k nhé.

Mua thẻ game

1. Chi tiết cách nạp thẻ game ff 10k bằng vinaphone

Để nạp thẻ Garena nhanh chóng vào game Free Fire thì các bạn cần phải thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang banthe24h.vn sau đó đăng nhập thông qua tài khoản facebook hoặc tài khoản garena.

 Chi tiết cách nạp thẻ game ff 10k bằng vinaphone
 Chi tiết cách nạp thẻ game ff 10k bằng vinaphone

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập được vào tài khoản bạn tiến hành nạp thẻ ff vinaphone, bạn chọn biểu tượng có chứ “free fire” sẽ thực hiện việc nạp thẻ.

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn biểu tượng vinaphone SMS để tiến hành nạp thẻ

Bước 4: Bạn cần phải chọn giá trị gói cước, nếu bạn muốn nạp thẻ ff 10k thì chọn mức là 10k sau đó bấm vào lựa chọn “xử lý thanh toán” hệ thống sẽ tự động tạo cú pháp nhắn tin cho bạn.

Với những khách hàng đang truy cập bằng điện thoại thì chỉ cần bấm vào ô chấp nhận thì hệ thống sẽ tạo tin nhắn tự động cho bạn, hoặc bạn cũng có thể copy toàn bộ cú pháp vào tin nhắn và sau đó gửi đến tổng đài 888.

 Chi tiết cách nạp thẻ game ff 10k bằng vinaphone
 Chi tiết cách nạp thẻ game ff 10k bằng vinaphone

Còn đối với những bạn truy cập bằng máy tính thì bạn mất nhiều thời gian hơn một chút đó chính là gõ lại tin nhắn hiển thị trên màn hình máy tính và gửi đến 888. Sau khi bạn đã thực hiện thao tác các bước thành công thì hệ thống sẽ nhắn tin báo ngay về máy tính của bạn, nạp thẻ thành công và gửi lại về máy cho quý khách.

Trước khi các bạn nạp thẻ thì các bạn cũng nên tham khảo qua về các mệnh giá nạp như nạp thẻ Garena 50k được bao nhiêu sò, thẻ 100k được bao nhiêu, nạp 200k thì được bao nhiêu, 500k,...

2. Bạn cũng có thể tham khảo các gói nạp ff

Nếu bạn muốn thực hiện nạp cước thẻ ff thì bạn qua vinaphone sms bạn có thể đăng ký một trong các gói cước sau đây.

- Tên gói cước DK10 có mệnh giá tiền là 10.000đ lượng kim cương là 45, số data tặng kèm đó là 50MB và hạn sử dụng data là 24h cùng ngày.

Bạn cũng có thể tham khảo các gói nạp ff
Bạn cũng có thể tham khảo các gói nạp ff

- Tên gói cước DK20 có mệnh giá tiền là 20.000đ lượng kim cương là 90, số data tặng kèm đó là 100MB và hạn sử dụng data là 24h cùng ngày.

- Tên gói cước DK50 có mệnh giá tiền là 50.000đ lượng kim cương là 230, số data tặng kèm đó là 250MB và hạn sử dụng data là 24h cùng ngày.

- Tên gói cước DK100 có mệnh giá tiền là 100.000đ lượng kim cương là 465, số data tặng kèm đó là 500MB và hạn sử dụng data là 7 ngày.

- Tên gói cước DK200 có mệnh giá tiền là 200.000đ lượng kim cương là 950, số data tặng kèm đó là 1GB và hạn sử dụng data là 7 ngày.

Ngoài cách mua thẻ bằng sms thì các bạn cũng có thể mua thẻ online tại các trang web, các bạn có thể tham khảo thêm về hướng dẫn mua thẻ Garena Free fire tại banthe24h nhé.

Mua thẻ cào điện thoại

3. Một số lưu ý khi nạp thẻ ff10

Lưu ý:  Để có thể nạp thẻ game ff qua sms bạn cần lưu ý một số điểm sau đây.

- Bạn chỉ có thể thực hiện được nạp thẻ game ff qua sms khi thuê bao di động trả trước có thời gian kích hoạt lớn hơn hoặc bằng 90 ngày. Thuê bao dùng để nạp phải là thuê bao hoạt động 2 chiều trên mạng của vinaphone.

Một số lưu ý khi nạp thẻ ff10
Một số lưu ý khi nạp thẻ ff10

- Khi nạp thẻ bị giới hạn đó là mỗi thuê bao chỉ được nạp tối đa là 1.000.000 đ/1 ngày qua dịch vụ vinaphone sms. Nhưng có một điểm đặc biệt là mỗi tài khoản game lai có thể nhận được tiền nạp từ nhiều thuê bao số điện thoại khác nhau và điều này là không giới hạn. Có nghĩa là mỗi thuê bao dùng để nạp chỉ được nạp tối đa là 1.000.000 đ/1 ngày nếu bạn muốn nạp nhiều hơn số tiền này cho tài khoản game của mình thì bạn có thể sử dụng các thuê bao khác để nạp.

- Khi nạp thẻ ff 10k vinaphone hệ thống sẽ tự động trừ tiền của bạn.

Những lưu ý này cũng được áp dụng với các mệnh giá khác như khi các bạn nạp thẻ ff 20k, 50k, 100k,... thì các bạn cũng cần phải nhớ những lưu ý này nhé.

4. Bạn có thể nạp thẻ ff 10k ở đâu

Hiện nay có rất nhiều trang web để bạn có thể nạp thẻ game cho mình, nhưng để lựa chọn một trang web để nạp thẻ game thì bạn cần chú ý một số điểm sau đây.

Đầu tiên là lựa chọn trên sự uy tín và tin cậy, bạn cần phải tìm địa chỉ nạp thẻ nào đảm bảo là bạn nạp tiền được thẻ, hiện nay có rất nhiều trang web giả mạo nạp thẻ để lừa gạt người dùng. Để khắc phục vấn đề này bạn nên mua thẻ game online tại những trang uy tín như banthe24h.vn mua tại đây thì bạn không phải lo sợ vấn đề thẻ giả.

Bạn có thể nạp thẻ ff 10k ở đâu
Bạn có thể nạp thẻ ff 10k ở đâu

Vấn đề thứ 2 bạn cần quan tâm đó chính là chiết khấu, với những thẻ game 10k thì có giá trị ít nên tỷ lệ chiết khấu là không nhiều, nhưng nếu bạn nạp thẻ với số lượng lớn thì chắc chắn bạn cần phải quan tâm đến vấn đề chiết khấu. Chính vì vậy mà tại banthe24h.vn có tỉ lệ chiết khấu rất cao bạn có thể mua tại đó để được hưởng nhiều chiết khấu và hoa hồng.

Ngoài chiết khấu cao khách hàng còn quan tâm đến chất lượng phục vụ, đến với trang banthe24h.vn bạn chính là thượng đế, ở đây tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/7. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng để mang đến những dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra giao diện và những bước thực hiện nạp thẻ ở đây cũng rất chuyên đơn giản và dễ sử dụng, phù hợp với tất cả các ứng viên.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu về cách nạp thẻ ff 10k, biết được một địa chỉ nạp thẻ vừa nhanh lại đơn giản và đặc biệt và chiết khấu cao.

hotline Liên hệ qua chat365