Quay lại Quay lại

Mách bạn những cách nạp thẻ điện thoại Vinaphone tiện lợi

Thời gian
15/12/2020 • 09:28:12 AM

Nạp thẻ điện thoại Vinaphone là công việc quen thuộc của tất cả những ai đang sử dụng số thuê bao thuộc sở hữu của nhà mạng này. Bạn có muốn khám phá thêm các hình thức nạp thẻ điện thoại Vinaphone không? Hôm nay, banthe24h.vn sẽ mách bạn những cách nạp thẻ điện thoại Vinaphone đang được nhiều người thực hiện gần đây nhé.

1. Cách nạp thẻ điện thoại Vinaphone bằng thẻ cào

Nạp thẻ điện thoại Vinaphone bằng thẻ cào
Nạp thẻ điện thoại Vinaphone bằng thẻ cào

Bất kì nhà mạng nào cũng vậy, từ thời công nghệ khoa học vẫn chưa phát triển hiện đại như bây giờ, nạp thẻ cào là một hình thức đơn giản và phổ biến mà nhiều người hay áp dụng. Dù ở thời điểm nào đi chăng nữa, bạn vẫn có thể áp dụng được phương thức nạp thẻ truyền thống này.

Chỉ cần tìm cửa hàng tạp hóa, đại lý hay chi nhánh đang ở gần bạn nhất, sau đó nói với người bán mệnh giá thẻ Vinaphone mà bạn muốn rồi cào nhẹ lớp tráng bạc ở trên để lấy mã số thẻ cào.

- Đối với thuê bao Vinaphone trả trước: Từ mã số thẻ cào đó, bạn hãy mở bàn phím trên điện thoại và thực hiện ấn nút theo các thao tác sau: *100*Mã số thẻ cào#OK (Gọi)

- Đối với thuê bao trả sau: thì bấm cú pháp *188*0*Mã số thẻ cào#OK(Gọi)

Chờ một lúc, màn hình sẽ hiện lên tin nhắn thông báo bạn đã nạp tiền thành công và trong tài khoản gốc của bạn hiện đang có bao nhiêu tiền, được cộng thêm khuyến mãi nào hay không. Tuy nhiên, hình thức nạp thẻ này cũng có một số nhược điểm là: thẻ cào dễ bị mất, bị rách, người bán đưa thẻ hết hạn hoặc đã qua sử dụng, cào lớp tráng bạc có mạnh tay thì sẽ bị rách số… Tuyệt đối phải nhập đúng mã số thẻ cào và tuân thủ theo các bước đã hướng dẫn. Nếu mã số thẻ cào bị nhập sai hơn 5 lần thì hệ thống sẽ lập tức khóa tính năng nạp thẻ cào của bạn.

Mua thẻ cào online

2. Nạp thẻ điện thoại Vinaphone thông qua cách gọi điện

Nạp thẻ điện thoại Vinaphone thông qua cách gọi điện
Nạp thẻ điện thoại Vinaphone thông qua cách gọi điện

Trước khi gọi điện đến tổng đài để nạp thẻ điện thoại Vinaphone, bạn cần chuẩn bị sẵn một thẻ cào đã được cạo sẵn và hiện mã số. Sau đó, gọi đến đường dây 18001094 để được hỗ trợ. Bấm phím 1 để nghe lời hướng dẫn bằng Tiếng Việt, còn phím 2 là lời hướng dẫn bằng Tiếng Anh. Nhấn tiếp phím 1 để nạp thẻ cho thuê bao của chính mình. Nếu muốn nạp thẻ Vinaphone cho người khác thì bấm phím 2. Nhập mã thẻ và kết thúc mã số đó bằng dấu #. Cuối cùng, nhập số điện thoại mà bạn muốn nạp thẻ điện thoại Viettel và nhấm phím # (nếu dự định nạp thẻ cho một thuê bao khác). 

Lưu ý: nạp thẻ điện thoại Vinaphone thông qua cách gọi điện chỉ áp dụng được với các thuê bao di động trả trước.

3. Nạp thẻ điện thoại Vinaphone bằng cách dùng tài khoản ngân hàng

Nạp thẻ điện thoại Vinaphone bằng cách dùng tài khoản ngân hàng
Nạp thẻ điện thoại Vinaphone bằng cách dùng tài khoản ngân hàng

Dùng tài khoản ngân hàng để nạp thẻ điện thoại là một trong những cách thức giao dịch được rất nhiều người đón nhận và ứng dụng hiện nay bởi sự tiết lợi, tiết kiệm chi phí đi lại và tránh được các trường hợp xấu như thẻ cào bị rách, bị mất số… Hơn nữa, bây giờ ai cũng có một tài khoản ngân hàng riêng để tích hợp các dịch vụ thanh toán, giao dịch nên ngoài thanh toán tiền điện, tiền nước, tiền mạng thì thẻ ATM còn dùng để thanh toán thẻ nạp điện thoại Vinaphone nữa.

Cùng với dịch vụ Ngân hàng điện tử Internet Banking, các ứng dụng hỗ trợ thanh toán chi phí trực tuyến cũng xuất hiện dày đặc như Ví MOMO, Zalopay,... Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào một số trang web uy tín hỗ trợ nạp thẻ điện thoại như banthe24h.vn chẳng hạn. Chọn chế độ Nạp tiền trả trước. Sau đó, bạn nhập nốt số điện thoại đang cần nạp tiền vào ô trống rồi chọn phương thức thanh toán là thẻ ngân hàng nội địa trong nước hoặc thẻ thanh toán quốc tế.(Master/Visa) và tiến hành thanh toán giao dịch nữa là xong quá trình. Chi phí mua thẻ sẽ được trừ thẳng vào tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản ứng dụng của bạn đã từng liên kết lúc đăng ký. Nhưng bạn cứ yên tâm và đừng quá lo lắng vì thông thường các ứng dụng tài chính sẽ không thực hiện thu phí khách hàng sử dụng dịch vụ hay ứng dụng.

Một website uy tín khác cũng hỗ trợ việc nạp thẻ điện thoại Vinaphone là freedoo.vnpt.vn/nap-the.html. Truy cập vào trang web xong, bạn  hãy nhập số điện thoại cần phải nạp tiền, chọn mệnh giá cần nạp, tích vào mục Tôi đã đọc và đồng ý với chính sách rồi nhấn Nạp tiền ngay. Chọn nốt ngân hàng thanh toán và điền các thông tin nữa là xong.

4. Nạp thẻ điện thoại Vinaphone qua ứng dụng My VNPT

Đầu tiên, nhấp vào App Store hoặc CH Play, gõ lên thanh tìm kiếm “My VNPT” và tải ứng dụng My VNPT về máy điện thoại của bạn. Tiếp đó, đăng nhập vào tài khoản của bạn sau khi đã tải ứng dụng về (nếu chưa có tài khoản thì phải nhập thông tin để đăng ký). Tại giao diện trang chủ, chọn Menu, vào Nạp tiền và nhấn Thanh toán. Nhập số điện thoại của thuê bao có nhu cầu nạp tiền và chọn Mệnh giá, bấm Nạp tiền. Hệ thống sẽ lập tức chuyển đến mục xác nhận thanh toán. Bấm vào Thanh toán. Trong số các danh sách ngân hàng đã hiển thị, hãy chọn ra một ngân hàng mà bạn đã có tài khoản và muốn thanh toán qua ngân hàng đó (tài khoản này phải đăng ký dịch vụ Internet Banking trước khi thực hiện các thao tác này). Cuối cùng, nhấn Tiếp tục rồi điền thông tin cần thiết vào các mục được yêu cầu để xác nhận quá trình giao dịch.

Nạp thẻ game online

5. Một số hình thức nạp thẻ điện thoại Vinaphone khác

Một số hình thức nạp thẻ điện thoại Vinaphone khác
Nạp thẻ điện thoại Vinaphone bằng cách đến trực tiếp quầy chi nhánh, giao dịch 

Còn hai cách khả thi nữa giúp bạn nạp được thẻ điện thoại nhưng tốn hơi nhiều thời gian chút là: đến trực tiếp đại lý chi nhánh, cửa hàng giao dịch Vinaphone để gặp các nhân viên tư vấn, hỗ trợ hoặc gọi tới tổng đài 18001091 (miễn phí cước phí gọi). Sau khi được tư vấn, bạn nhớ ghi chú lại vào quyển sổ để những lần sau không phải đi ra tận địa điểm đó hoặc phải mất công gọi lại nhé.

Vậy là banthe24h.vn đã vừa giới thiệu xong đến các bạn những phương thức nạp thẻ điện thoại Vinaphone đang được rất nhiều người dùng thích thú và áp dụng trong thời gian gần đây. Hãy theo dõi thường xuyên tài khoản gốc và nhớ chú ý những tin nhắn thông báo từ nhà mạng Vinaphone để nạp thẻ điện thoại kịp thời và được hưởng các ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn nhé. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết giới thiệu cách nạp thẻ điện thoại của các nhà mạng khác vào lần sau trên trang web banthe24h.vn.

hotline Liên hệ qua chat365