Quay lại Quay lại

Mách bạn 4 cách nạp thẻ điện thoại mobifone nhanh nhất!

Thời gian
26/02/2020 • 09:22:22 AM

Trong thời đại 4.0 ngày nay, như nhiều nhà mạng khác, các thuê bao mobifone cũng ứng dụng nhiều cách nạp thẻ hiện đại và nhanh chóng. Dưới đây là các cách nạp thẻ điện thoại mobifone để bạn tham khảo.

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc nạp thẻ điện thoại theo cách truyền thống đã không còn được ưa chuộng. Thay vào đó, chúng ta quan tâm đến các cách nạp thẻ điện thoại nhanh và tiện ích nhất. Như nhiều nhà mạng khác, các thuê bao mobifone cũng ứng dụng nhiều cách nạp thẻ hiện đại và nhanh chóng. Dưới đây là các cách nạp thẻ điện thoại mobifone để bạn tham khảo.

1. Nạp thẻ điện thoại mobifone tại mobifone.vn

-Khi truy cập vào trang web mobifone.vn, bạn hãy tìm và chọn mục “Hỗ trợ khách hàng” ở phía trên góc phải màn hình.

-Sau đó, màn hình sẽ hiện nhiều dịch vụ như: Các chương trình chăm sóc khách hàng, Hệ thống cửa hàng, Thanh toán cước – Nạp thẻ. Bạn chọn mục Thanh toán cước – Nạp thẻ.

-Mục thanh toán cước – Nạp thẻ hiện lên hai lựa chọn, bạn chọn “Thanh toán trực tuyến”.

-Nhập số điện thoại của bạn. Sau đó, chọn “Tôi đã đọc và chấp nhận mọi điều khoản thanh toán” và bấm “Thanh toán”.

-Nhập số tiền bạn cần nạp thẻ. Sau đó chọn thanh toán bằng thẻ nội địa hoặc quốc tế.

Nạp thẻ điện thoại mobifone tại mobifone.vn
Nạp thẻ điện thoại mobifone tại mobifone.vn là cách được nhiều người sử dụng.

Khi nạp thẻ điện thoại mobifone tại mobifone.vn, bạn cần lưu ý rằng thẻ của bạn cần đăng kí chức năng thanh toán trực tuyến tại ngân hàng bạn mở thẻ. Nếu thông tin thẻ không hợp lệ hoặc thẻ không đủ điều kiện thanh toán, hệ thống sẽ thông báo lỗi và hiển thị lỗi lên màn hình. Nếu thông tin trên thẻ hợp lệ và đủ khả năng thanh toán, giao dịch sẽ được chuyển sang bước tiếp theo.

Đây là một cách nạp thẻ điện thoại đang được các tín đồ mobifone tin dùng. Với cách này, bạn vừa dễ dàng nạp tiền cho dế yêu mà lại vừa giúp số dư tài khoản tăng nhanh chóng.

2. Nạp thẻ điện thoại mobifone điện thoại mobifone tại các trang web bán thẻ

Hiện nay, có rất nhiều trang web được ra đời nhằm phục vụ khách hàng trong việc thanh toán cước và nạp thẻ điện thoại. Hình thức này được các khách hàng khá ưa chuộng vì tính tiện nghi và dễ sử dụng của nó. Bạn chỉ cần ngồi nhà, lướt điện thoại hoặc lướt máy tính với vài cú nhấp chuột là điện thoại của bạn đã được nạp tiền.

Cách nạp thẻ truyền thống trước đây có nhiều hạn chế đối với người dùng như tốn thời gian, công sức, thậm chí còn bị mất số seri khi cào thẻ. Đó quả là những điều gây cho chúng ta sự bất tiện và…ức chế! Khắc phục được những điều đó, banthe24h.vn cùng nhiều trang web khác được tạo ra nhằm giúp người dùng luôn cảm thấy thuận tiện và thoải mái trong việc nạp thẻ điện thoại nói riêng và thanh toán trực tuyến nói chung.

Cách này sẽ thực hiện được khi tài khoản ngân hàng của bạn đã được đăng ký internet banking. Còn nếu không, bạn có thể chọn các hình thức khác như: mua thẻ điện thoại mobifone qua thẻ ATM, mua thẻ qua sms, mua thẻ qua paypal,… Khi sử dụng các cách này để nạp thẻ điện thoại mobifone, bạn có thể truy cập các trang web uy tín như banthe24h.vn và làm theo hướng dẫn để có thể nạp thẻ nhanh nhất.

Hiện nay, banthe24h.vn đang thuộc top những website có lượng truy cập cực lớn mỗi ngày. Chỉ với vài cái nhấp chuột là bạn đã có thể nạp tiền cho điện thoại của mình.

3. Chuyển tiền qua tài khoản chính

Cách thực hiện này thoạt đầu nhìn có vẻ khó thực hiện và các bước khá “lằng nhằng”. Tuy nhiên, bạn chỉ cần thực hiện theo thứ tự các bước sau và thực hiện nhiều lần là bạn sẽ thấy nó thật dễ làm.

Để thực hiện chuyển tiền từ TK1 (tài khoản nguyên giá, giúp bảo lưu trong thuê bao) sang tài khoản chính, bạn thực hiện lần lượt theo các bước sau đây:

-Lấy mật khẩu: Bấm phím *126*1*mật khẩu*mật khẩu#gọi.

-Nạp tiền vào TK1: Bấm *125*mã thẻ#gọi.

-Chuyển tiền sang tài khoản chính: Bấm phím *128*1*số tiền*mật khẩu#.

Khi sử dụng tính năng này, bạn cần lưu ý những điều sau đây.

 Chuyển tiền qua tài khoản chính là cách nạp thẻ được các khách hàng khá ưa chuộng
 Chuyển tiền qua tài khoản chính là cách nạp thẻ được các khách hàng khá ưa chuộng do tính tiện nghi.

Lợi ích của TK1 là dùng để thanh toán game và một số dịch vụ khác. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản này và đợi đến ngày mobifone khuyến mãi để chuyển qua tài khoản chính để nhận ưu đãi như thường. Về thời hạn sử dụng của TK1, TK1 mobifone phụ thuộc thời gian sử dụng của tài khoản chính.

Đây là một tính năng khá mới lạ và độc đáo của mobifone được nhiều người sử dụng. Nhờ có tính năng này, chúng ta không phải băn khoăn về vấn đề không có tiền nạp hoặc không nạp được tiền vào tài khoản ưu đãi nữa. Đây cũng là tính năng rất tiện ích dành cho những bạn không có thời gian để ý và thường xuyên bỏ lỡ các khuyến mãi từ mobifone.

4. Nạp thẻ điện thoại mobifone bằng thuê bao khác

Một ngày đẹp trời, bạn đang buôn chuyện với nhỏ bạn thân thì hệ thống báo hết tiền. Tuy nhiên, nếu thuê bao của người bạn ấy còn tiền thì bạn có thể áp dụng ngay cách này. Cách này cũng có thể được sử dụng như một món quà khi bạn muốn nạp thẻ điện thoại mobifone cho người thân.

Cách nạp thẻ này còn được gọi là M2U Mobifone, giúp chuyển tiền từ thuê bao mobifone cho một tài khoản mobifone trả trước khác. Đây cũng là những dịch vụ của mobifone được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

-Đăng ký mật khẩu: Bấm phím *117*Mật khẩu*mật khẩu#, ấn OK.

-Thực hiện bắn tiền: Bấm phím *119*SĐT nhận*số tiền*mật khẩu, ấn OK.

Khi sử dụng hình thức nạp thẻ này, thuê bao chuyển tiền và thuê bao nhận tiền cần đáp ứng các điều kiện sau nhất định:

-Thuê bao chuyển tiền: Là thuê bao trả trước, hoạt động hai chiều, tối thiểu đã hoạt động được 45 ngày.

-Thuê bao nhận tiền: Là thuê bao đang hoạt động bình thường hoặc bị khóa 1 chiều hay 2 chiều, đang bị giữ số theo quy định.

Nhà mạng cũng có một số quy định về số tiền chuyển và cước phí chuyển đối với dịch vụ này. Theo đó, mỗi lần bạn được chuyển từ 1.000 đồng đến 50.000 đồng. Số tiền phải là số nguyên chia hết cho 1000.

M2U Mobifone, giúp chuyển tiền từ thuê bao mobifone cho một tài khoản mobifone trả trước khác.
M2U Mobifone, giúp chuyển tiền từ thuê bao mobifone cho một tài khoản mobifone trả trước khác.

Trong ngày, bạn được chuyển tối đa 300.000 đồng. Cước phí tính 10% số tiền chuyển/lần chuyển.

Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng nạp thẻ điện thoại mobifone bằng thuê bao khác bạn cũng cần lưu ý những vấn đề liên quan đến mật khẩu như:

-Mật khẩu bắn tiền phải có 5 số.

-Cách thay đổi mật khẩu: Bấm *118*mật khẩu cũ*mật khẩu mới#, ấn gọi.

Để tránh gặp rắc rối, bạn nên ghi nhớ mật khẩu của mình bằng cách note lại vào sổ hoặc điện thoại để tránh trường hợp quên mật khẩu.

Có thể nói, các hình thức nạp thẻ điện thoại trực tuyến đang được khách hàng rất ưa chuộng và tin dùng. Với đặc tính là: tiện nghi, dễ sử dụng, tiết kiệm được thời gian, các cách nạp thẻ hiện đại đã dần thay thế hình thức nạp thẻ truyền thống.

5. Những lưu ý khi nạp thẻ điện thoại mobifone online

Không thể phủ nhận những lợi ích vượt trội mà việc mua thẻ điện thoại online mang lại. Nó thực sự đã giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thứ trong cuộc sống bộn bề và gấp gáp ngày nay. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà nhiều kẻ gian đã lợi dụng tình hình để chuộc lợi, tạo những địa chỉ, những website giả mạo vì mục đích cá nhân.

Bởi vậy, chúng ta cần hết sức cảnh giác trước những đối tượng này bằng cách tìm hiểu thật kỹ các thông tin của website trước khi tiến hành mua thẻ. Cách tìm hiểu thông tin kỹ càng nhất là đầu tiên, bạn hãy kéo xuống phần đuôi của trang web để kiểm tra địa chỉ của trang web này có rõ ràng hay không. Thông thường, các trang web uy tín sẽ có đầy đủ thông tin như: tên công ty, địa chỉ công ty, email, số điện thoại,…Sau khi đã nhìn thấy địa chỉ công ty, bạn có thể kiểm tra xem địa chỉ này có thật hay không.

Bước tiếp theo, bạn hãy gọi vào hotline của công ty ấy trong giờ hành chính để “thám thính” xem công ty này liệu có đáng tin hay không và được tư vấn một cách cụ thể nhất. Sau cùng, hãy tìm kiếm reviews về website này cũng như các website bán thẻ khác để tìm được cho mình một địa chỉ uy tín nhất, đáng tin nhất.

nhiều kẻ gian đã lợi dụng tình hình để chuộc lợi, tạo những địa chỉ, những website giả mạo
Nhiều kẻ gian đã lợi dụng tình hình để chuộc lợi, tạo những địa chỉ, những website giả mạo.

Việc thực hiện các việc này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro như mất tài sản, mất thông tin cá nhân. Để tìm kiếm thông tin về các website bán thẻ, bạn có thể tham gia các hội nhóm/diễn đàn trên mạng xã hội hoặc tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè/

Thực tế, đã có rất nhiều trường hợp bị kẻ gian lừa hàng chục triệu đồng vì nhẹ dạ cả tin. Các đối tượng này thường đánh vào tâm lí thích trúng thưởng của người dùng để tạo những tin nhắn giả mạo, những đường link độc khiến chủ tài khoản “tiền mất tật mang”.

Do đó, bạn hãy thực sự sáng suốt để tìm cho mình một địa chỉ uy tín để mua thẻ điện thoại mobifone cũng như các thuê bao thuộc nhà mạng khác

6. Địa chỉ mua thẻ điện thoại mobifone uy tín

Hiện nay, có rất nhiều trang web bán thẻ được tạo ra để đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Bởi vậy, việc lựa chọn được một trang web uy tín để “chọn mặt gửi vàng” quả là điều không đơn giản! Với tâm niệm luôn đặt chữ tín lên đầu, banthe24h.vn tự hào là một trong những website mua thẻ online uy tín nhất trên toàn quốc.

Website banthe24h.vn có đầy đủ các thông tin. Mọi thông tin đều đảm bảo đầy đủ và chính xác tuyệt đối. Banthe24h.vn liên kết hợp tác với đa số các nhà mạng/ngân hàng. Chính vì luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, website đã được nhiều “thượng đế” tin tưởng chọn lựa trong suốt thời gian qua. Website có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Khi mua thẻ điện thoại tại đây, khách hàng được nhận chiết khấu khá cao, tiết kiệm được một khoản cho mình. Bên cạnh đó, các thao tác để nạp thẻ trên website vô cùng dễ thực hiện. Do đó, banthe24h.vn luôn là cái tên được nhắc tới khi mọi người có nhu cầu nạp thẻ điện thoại.

Có thể nói, việc nạp thẻ trực tuyến đã trở thành xu hướng của xã hội hiện đại ngày nay. Khi nhu cầu của cuộc sống ngày càng cao hơn, thì công nghệ lại có những bước tiến hiện đại để đáp ứng được nhu cầu ấy. Qua bài viết này, hy vọng banthe24h.vn đã giúp bạn biết được kĩ hơn về các cách nạp thẻ điện thoại mobifone và những điều cần lưu ý khi mua thẻ online. Qua đó, giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện nghi hơn và tránh được những rủi ro không đáng có.

hotline Liên hệ qua chat365