Quay lại Quay lại

Nạp thẻ Au 2 – nhận ưu đãi kim cương “khủng”, bạn đã biết cách?

Thời gian
10/12/2020 • 08:09:11 AM

Audition là một trong số những loại game đã từng làm mưa làm gió trên thị trường game và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ. Tuy nhiên, để có thể mang đến một thế giới game tuyệt vời nhất thì các bạn sẽ cần phải nạp thẻ Au 2 vào để mua sắm cho nhân vật của mình. Vậy làm sao để thực hiện nạp thẻ Au 2 một cách nhanh chóng cũng như nhận được ưu đãi kim cương cho game của mình. Hãy cùng theo dõi những thông tin mà banthe24h.vn sẽ cung cấp dưới đây nhé!

Thẻ game

1. Tại sao cần nạp thẻ Au 2?

Au 2 hay còn được biết đến với tên đầy đủ là Audition 2 – một trong số những game được các bạn trẻ yêu thích nhất và cũng là trò khá dễ chơi hiện nay, liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật mà cụ thể đó là những điệu nhảy múa. Theo đó, khi tham gia trò chơi này, các bạn sẽ cần điều khiển nhân vật của mình theo những điệu nhảy mẫu bằng cách cảm nhận âm nhạc và di chuyển bằng các phím trên bàn phím máy tính. Bạn có thể tự nhảy hoặc cũng có thể tham gia vào các cuộc thi để nâng cấp nhân vật cũng như có thể kim cương để mua sắm trang phục cho nhân vật của mình.

Tại sao cần nạp thẻ Au 2
Tại sao cần nạp thẻ Au 2?

Thực tế thì loại game này đã từng thu hút và gây nghiện cho hầu hết các bạn trẻ với những tính năng và sự hấp dẫn của nó. Trong đó, bạn có thể trò chuyện, làm quen với nhiều người, tự thiết kế cho nhân vật của mình những bộ cánh lộng lẫy, đẹp mắt nhất. Như vậy, để có thể thực hiện công việc đó, bạn sẽ cần phải có kim cương trong game hay còn được biết đến là kim cương Au 2. Kim cương này sẽ có được từ các cuộc thi và bạn giành chiến thắng, tuy nhiên thì số lượng cũng không quá nhiều và sẽ không đủ để bạn sử dụng. Do đó, hầu hết các bạn trẻ đều lựa chọn cách nạp thêm kim cương Au 2 để đầu tư thêm cho nhân vật của mình. Vậy làm sao để thực hiện nạp thẻ Au 2? Cùng tiếp tục theo dõi những nội dung dưới đây nhé!

2. Bảng giá nạp thẻ Au 2

Trước khi khám phá về cách nạp thẻ Au 2, hay mua thẻ game VTC nào như thế nào thì các bạn cần phải nắm rõ được bảng giá để có thể lựa chọn loại thẻ phù hợp nhất để cho game của mình như sau:

- Thẻ có mệnh giá 10k sẽ tương đương với 30 KC và tặng thêm 30 KC*, tiền trong game sẽ tương ứng là 9400đ.

- Thẻ có mệnh giá là 20k sẽ tương đương với 60 KC và tặng thêm 60 KC*, trong game sẽ tương ứng là 18.800đ.

- Thẻ có mệnh giá là 30k sẽ tương đương với 90 KC và tặng thêm 90 KC*, trong game sẽ tương ứng là 28.200đ.

- Thẻ có mệnh giá là 50k sẽ tương đương với 150 KC và tặng thêm 150 KC*, trong game sẽ tương ứng là 47.000đ.

- Thẻ có mệnh giá là 100k sẽ tương đương với 300 KC và tặng thêm 318 KC*, trong game sẽ tương ứng là 94.000đ.

- Thẻ có mệnh giá là 200k sẽ tương đương với 600 KC và tặng thêm 660 KC*, trong game sẽ tương ứng là 188.000đ.

Bảng giá nạp thẻ Au 2
Bảng giá nạp thẻ Au 2

- Thẻ có mệnh giá là 300k sẽ tương đương với 900 KC và tặng thêm 1026 KC*, trong game sẽ tương ứng là 282.000đ.

- Thẻ có mệnh giá là 500k sẽ tương đương với 1500 KC và tặng thêm 1770 KC*, trong game sẽ tương ứng là 470.000đ.

- Thẻ có mệnh giá là 1000k sẽ tương đương với 3000 KC và tặng thêm 3660 KC*, trong game sẽ tương ứng là 940.000đ.

- Thẻ có mệnh giá là 2000k sẽ tương đương với 6000 KC và tặng thêm 7560 KC*, trong game sẽ tương ứng là 1.880.000đ.

- Thẻ có mệnh giá là 5000k sẽ tương đương với 15.000 KC và tặng thêm 19.500 KC*, trong game sẽ tương ứng là 2.820.000đ.

(Lưu ý dành cho các bạn, dấu * chính là ưu đãi nếu như tài khoản của bạn mới lập và mới nạp lần đầu tiên).

3. Hướng dẫn cách nạp thẻ Au 2 nhanh nhất

Để có thể nạp thẻ Au 2, bạn có thể tham khảo một số cách sau đây:

3.1. Nạp thẻ Au 2 qua ví điện tử VTC Pay

Nạp thẻ Au 2 qua ví điện tử VTC Pay
Nạp thẻ Au 2 qua ví điện tử VTC Pay

Nạp thẻ Au 2 cho game qua ví điện tử VTC Pay là cách được khá nhiều người sử dụng hiện nay bởi sự nhanh chóng, tiện lợi. Theo đó, các bạn cũng có thể lựa chọn cách này và thực hiện theo các bước sau đây:

- Đầu tiên, các bạn cần thực hiện truy cập vào trang web và đăng nhập tài khoản vào ví điện tử VTC Pay hiện phía góc phải của màn hình. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản thì cần đăng ký.

- Tiếp đó, bạn sẽ click vào phần “danh mục sản phẩm” rồi lựa chọn “nạp game” và chọn “game Au 2”.

- Bước tiếp theo là nhập tài khoản game của mình rồi lựa chọn vào “Server sôi động và gói kim cương” mà bạn muốn mua cho game.

- Cuối cùng là lựa chọn hình thức thanh toán ở ví VTC Pay và phí giao dịch sẽ hoàn toàn miễn phí. Không chỉ vậy, nạp thẻ Au 2 theo cách này bạn còn nhận được ưu đãi chiết khấu lên đến 6%.

Để nạp thẻ online hay mua thẻ online thì các bạn cần phải chuẩn bị một tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Hiện nay đối với các gmae của VTC thì người chơi thường có xu hướng mua thẻ Vcoin qua ATM, đây là hình thức mua thẻ rất thịnh hành và được ưa chuộng trong rất nhiều năm qua.

3.2. Nạp thẻ Au 2 qua SMS

Nạp thẻ Au 2 qua SMS
Nạp thẻ Au 2 qua SMS

Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp thẻ Au 2 thông qua hình thức nạp Vcoin bằng SMS với các bước thực hiện sau đây:

- Đầu tiên bạn cần truy cập vào kênh nạp thẻ của game Au 2 và đăng nhập tài khoản game của mình vào đó.

- Tiếp theo, bạn sẽ phải điền đầy đủ những thông tin cần thiết theo yêu cầu và lựa chọn vào mục gói nạp – chọn SMS (tùy vào nhà mạng bạn đang sử dụng mà lựa chọn phù hợp Viettel hay Mobifone,...).

- Sau đó, hệ thống sẽ gửi về cú pháp hướng dẫn và bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đó và gửi về tổng đài 9029 là đã có thể nạp được thẻ Au 2 rồi.

Tuy nhiên, một điều hết sức lưu ý đó là bạn phải kiểm tra, đảm bảo số dư của tài khoản điện thoại còn đủ theo mệnh giá thẻ bạn nạp nhé! Và các bạn cũng có thể mua thẻ Vcoin bằng sms một cách rất là đơn giản đấy.

3.3. Nạp thẻ Au 2 qua thẻ cào điện thoại

Một trong số những cách được các bạn trẻ sử dụng phổ biến nhất hiện nay để nạp thẻ Au 2 đó chính là thông qua thẻ điện thoại. Thực chất đây là một dạng hack khi mua thẻ qua VTC vì sẽ khá tốn kém. Do đó, một cách để bạn có thể tiết kiệm được tiền cho mình đó là lựa chọn mua thẻ điện thoại và nạp vào.

Nạp thẻ Au 2 qua thẻ cào điện thoại
Nạp thẻ Au 2 qua thẻ cào điện thoại

Việc nạp Vcoin qua thẻ điện thoại Mobifone, Vina, Viettel,... cho AU2 được thực hiện như sau:

- Truy cập vào trang chủ nạp thẻ game và tại đó sẽ lựa chọn vào mục “thẻ cào”.

- Tiếp đó, bạn sẽ nhận đầy đủ các thông tin về mã thẻ, số seri, tài khoản nhận theo yêu cầu.

- Cuối cùng, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về và bạn chỉ cần click vào “thanh toán” là có thể hoàn thành giao dịch.

Hiện nay, bạn có thể mua thẻ cào điện thoại một cách nhanh chóng, tiện lợi qua rất nhiều các hình thức online, trong đó phải kể đến là qua các website bán thẻ như banthe24h.vn – một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng nhất về dịch vụ thẻ cào. Tại đây, bạn có thể mua được thẻ với rất nhiều mệnh giá và nhà mạng khác nhau theo nhu cầu, đồng thời cũng có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi chiết khấu tùy vào mệnh giá thẻ cào bạn mua, giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí và nạp tiền vào game một cách nhanh nhất.

Card điện thoại

Hy vọng những thông tin trên đây mà banthe24h.vn cung cấp sẽ giúp các bạn biết cách nạp thẻ Au 2 nhanh chóng, tiện lợi và tận hưởng những trò chơi của mình một cách tuyệt vời nhất nhé! Các bạn có thể liên hệ với Banthe24h.vn để yêu cầu hỗ trợ tư vấn thêm các thông tin liên quan đến vấn đề này nhé.

hotline Liên hệ qua chat365