Quay lại Quay lại

[Chia sẻ] Cách nạp Scoin AU Mobile cực nhanh và cực đơn giản

Thời gian
19/11/2020 • 05:21:50 PM

AU Mobile là một tựa game hấp dẫn và thu hút được rất nhiều người chơi Việt Nam hiện nay tham gia. Để có thể có những phút giây trải nghiệm và hòa mình với game tốt nhất không tránh được nhu cầu nạp thẻ Scoin. Vậy bạn đã biết cách nạp Scoin AU Mobile như thế nào hay chưa? Cùng bài viết này bỏ túi hướng dẫn nạp chi tiết và cụ thể nhé!

1. Nạp Scoin AU Mobile để làm gì?

AU Mobile là một thể loại game về vũ đạo âm nhạc, nói như vậy rất nhiều bạn tưởng nó giống với Audition đúng không, tuy nhiên thì có sự sức hấp dẫn hơn rất nhiều với thời trang cuốn hút, người chơi được hòa mình vào những điệu nhảy sôi động, gặp gỡ nhiều bạn bè, cũng kết bạn, cùng yêu thương, kết hôn rồi sinh con trong game.

Nạp Scoin AU Mobile để làm gì?
Nạp Scoin AU Mobile để làm gì?

Khi tham gia vào trò chơi này, để nâng cấp nhân vật, mua trang phục và nhiều vật dụng trong game cho nhân vật của mình người chơi cần có vàng, để có vàng là điều không hề dễ dàng, một cách thức rất đơn giản để người chơi có vàng đó chính là nạp Scoin. Scoin là một loại thẻ game chuyên dụng được sử dụng phổ biến hiện nay để nạp vào game AU Mobile cho người chơi.

Tuy nhiên, chắc chắn việc nạp Scoin AU Mobile vẫn có rất nhiều các game thủ của trò giải trí này vẫn chưa nắm được và chưa hiểu rõ về cách nạp như thế nào đâu nhé! Chính vì vậy, bạn có thể bỏ túi cách nạp Scoin vào tài khoản game AU Mobile của mình qua những thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Hướng dẫn bạn nạp Scoin AU Mobile trên website chính thức

Để nạp Scoin AU Mobile giúp bạn có được lượng vàng mong muốn trong game cho nhân vật của mình thì cần thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây như sau:

Hướng dẫn bạn nạp Scoin AU Mobile trên website chính thức
Hướng dẫn bạn nạp Scoin AU Mobile trên website chính thức

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của thẻ game Scoin hiện nay để có thể bắt đầu việc làm thẻ vào game AU Mobile của bạn.

Bước 2: Sau đó bạn cần tiến hành đăng nhập vào tài khoản game AU Mobile. Bạn có thể sử dụng tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook sử dụng đăng ký tài khoản để đăng nhập vào website.

Bước 3: Tại giao diện chính của thẻ game Scoin, bạn hãy lựa chọn loại game để nạp thẻ Scoin là AU Mobile. Sau đó hệ thống sẽ tự động đưa bạn về trang chủ của game này. Tại đây bạn có thể dễ dàng nhìn thấy phần “nạp thẻ”. Nhấp chọn “Nạp thẻ” để tiền hành nạp thẻ Scoin vào tài khoản game của bạn.

Bước 4: Bạn cần chọn kênh của bạn, sau đó tiến hành chọn phương thức nạp phù hợp với bản thân để nạp thẻ Scoin vào AU Mobile. Có rất nhiều các hình thức nạp khác nhau thông qua thẻ cào, ví Scoin, ví xe, Paypal, tài khoản ngân hàng hoặc thông qua tin nhắn, hãy lựa chọn một phương thức phù hợp nhất để thành toán. Tại đây bạn chọn thẻ nạp là Scoin để thực hiện việc nạp tiền vào tài khoản game để quy đổi ra vàng.

Một điều bạn cần lưu ý đó chính là bạn cần sử hữu thẻ nạp Scoin, sau đó tiến hành nhập mã số thẻ, số seri chính xác trên thẻ cào Scoin để thực hiện việc nạp thành công nhé! Bạn có thể mua thẻ ở rất nhiều các cửa hàng tiện lợi hoặc các cửa hàng chuyên dụng bán thẻ game Scoin, bạn cũng có thể mua thẻ Scoin online tại banthe24h.vn nhé!

Hướng dẫn bạn nạp Scoin AU Mobile
Hướng dẫn bạn nạp Scoin AU Mobile

Bước 5: Tiến hành xác nhận và thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống với các hình thức nạp bạn đã chọn để hoàn thành và đổi vàng cho nhân vật trong game AU Mobile của bạn nhé! Qua 5 bước thực hiện hết sức đơn giản và dễ dàng, bạn có thể nhanh chóng sở hữu được lượng vàng mong muốn để tham gia vào trò chơi và có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

Trên đây là 5 bước thực hiện nạp Scoin AU Mobile cực đơn giản và dễ dàng cho bạn thực hiện, không tốn nhiều thời gian và đặc biệt đó chính là nhanh chóng quy đổi lượng vàng mong muốn để sử dụng trong game.

3. Một số lưu ý khi nạp Scoin AU Mobile bạn nên biết

Một số lưu ý khi nạp Scoin AU Mobile bạn nên biết
Một số lưu ý khi nạp Scoin AU Mobile bạn nên biết

Khi tiến hành dùng thẻ game Scoin để nạp vào game AU Mobile thì bạn cũng cần quan tâm đến một số vấn đề giúp bạn nạp thành công như sau:

Thứ nhất, lựa chọn cách mua thẻ trực tiếp cần chú ý đến hình thức của thẻ, lớp bạc còn nguyên, không bị rách và hư hỏng. Tốt nhất bạn nên lựa chọn cách mua thẻ nạp Scoin online, hiện nay có rất nhiều các website khác nhau bán thẻ game này. Một trong những lựa chọn thẻ Scoin uy tín, với mức chiết khấu hấp dẫn chính là website banthe24h.vn nhé!

Thứ hai, trong khi nạp cần nạp đúng số seri và mã thẻ cào Scoin để thực hiện nhanh chóng nhất và thành công. Tùy thuộc vào nhu cầu lượng vàng bạn muốn mà mua mệnh giá thẻ Scoin phù hợp để nạp. Thẻ cào Scoin hiện nay trên thị trường có các mệnh giá từ 10k đến 1 triệu đồng.

Thứ ba, sau khi nạp thành công, hệ thống sẽ thông báo lại để bạn biết rằng mình đã nạp Scoin AU Mobile thành công, hãy vào ứng dụng game và kiểm tra lại lượng vàng được chuyển vào tài khoản game của bạn nhé!

Một số lưu ý về nạp Scoin AU Mobile cho bạn
Một số lưu ý về nạp Scoin AU Mobile cho bạn

Qua chia sẻ về nạp Scoin AU Mobile trong bài viết này cho các bạn thêm nhiều kiến thức hữu ích cho bản thân, đặc biệt là các bạn đang muốn tìm kiếm cách nạp chuẩn. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện nạp thẻ cào Scoin vào tài khoản AU Mobile thành công và có được những phút giây giải trí thú vị nhất nhé!

Bài viết gợi ý Nạp thẻ Au 2 – nhận ưu đãi kim cương “khủng”, bạn đã biết cách?

Bổ sung thêm những thông tin để giúp bạn nạp thẻ Au 2 để nhận được lượng kim cương khủng qua bài viết chia sẻ dưới đây:

Nạp thẻ Au 2

hotline Liên hệ qua chat365