[Cập nhật] Cách nạp ngọc hiệp sĩ Online cực dễ cho các game thủ

Clock Cập nhật: 01/07/2020 11:23:32 AM

Nạp ngọc hiệp sĩ Online là cách mà nhiều game thủ vẫn làm dùng mua các vật phẩm, vũ khí cho nhân vật trong game. Hiệp sĩ Online là tựa game cho bạn trải nghiệm của một hiệp sĩ tự do, tự mình khám phá những vùng đất mới và chiến đấu với những thế lực xấu xa để bảo vệ vùng đất đó. Để hỗ trợ bạn về kỹ năng nạp khi là người mới chơi, bài viết này sẽ bật mí cho bạn cách nạp trực tiếp và nạp bằng SMS cực đơn giản.

1. Hướng dẫn nạp ngọc trong hiệp sĩ Online bằng thẻ cào

1.1. Cách nạp ngọc hiệp sĩ Online cực đơn giản bằng card game, điện thoại

Cách nạp ngọc hiệp sĩ Online cực đơn giản bằng card game, điện thoại
Cách nạp ngọc hiệp sĩ Online cực đơn giản bằng card game, điện thoại

Nạp trực tiếp trong game là cách mà rất nhiều các game thủ của hiệp sĩ Online thường sử dụng. Nếu bạn mới chơi và cần tìm hiểu kỹ năng nạp ngọc hiệp sĩ online trực tiếp trong game bằng thẻ cào cực đơn giản với các thao tác như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào game và nhận vật trong game mà bạn muốn nạp ngọc.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản trong ứng dụng game của bạn, tại trang chủ ở khu vực của làng sói trắng. Các bạn chạy đến gần khu bờ biển ở phía bên phải của cánh đồng sói.

Bước 3: Chú ý quan quát gần bờ biển sẽ có một tên cướp biển NPC và đặt bên cạnh là cái rương. Bấm hoặc click chọn rương để tiến hành nạp ngọc cho nhân vật trong game của bạn.

Bước 4: Sau đó bạn cần thực hiện nhập thông tin của thẻ cào theo yêu cầu của hệ thống, gồm cả mã số thẻ cào và số seri trên thẻ. Bạn có thể sử dụng thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game với mệnh giá phù hợp để nạp vào nhân vật trong game cho mình.

Bước 5: Sau khi nạp thành công, bạn nhấn vào hành trang của nhân vật trong game, rồi thực hiện bấm vào túi để kiểm tra lượng ngọc được nạp vào. Sau đó bạn có thể sử dụng lượng ngọc này để mua vũ khí trang bị, tăng sức chiến đấu, thăng cấp cho nhân vật trong game.

1.2. Một số lưu ý để nạp thẻ cào đổi ngọc trong hiệp sĩ Online thành công

Một số lưu ý để nạp hiệp sĩ Online thành công bằng thẻ cào
Một số lưu ý để nạp thẻ cào đổi ngọc trong hiệp sĩ Online thành công

Cách nạp đơn giản, tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý đến một số vấn đề để đảm bảo nạp ngọc nhanh và thành công cho nhân vật như sau:

+ Trước khi nạp bạn cần tiến hành mua thẻ điện thoại như Vina, Viettel và Mobifone hoặc thẻ game như Gate, VTC Vcoin, Carot, Mega. Ngoài việc mua trực tiếp ngoài cửa hàng, bạn còn có thể sử dụng mua các loại thẻ này Online cực nhanh và tiện với banthe24h.vn.

+ Trong quá trình nạp, cần nhập chính xác số thẻ và số seri của thẻ cào. Nếu mua thẻ trực tiếp và nạp rất nhiều người đã gặp phải tình trạng nhập sai số. Lời khuyên cho bạn là mua thẻ trực tuyến tại banthe24h.vn, bạn chỉ cần thao tác copy và dán số sẽ không có trường hợp bị sai hoặc thiếu một số nào đó đâu nhé!

+ Đặc biệt khi bạn nạp ngọc dùng thẻ cào Carot thì lượng ngọc bạn nhận được sẽ cao hơn so với các thẻ nạp còn lại.

+ Trong trường hợp bạn gặp lỗi trong quá trình nạp ngọc có vấn đề và không thành công, bạn có thể truy cập vào Website chính thức của game và thông báo lỗi. Sau khi nhận được thông báo, ban quản trị game sẽ sớm cho bạn lời giải đáp.

2. Hướng dẫn nạp ngọc hiệp sĩ Online SMS cực đơn giản

2.1. Sử dụng SMS để nạp ngọc hiệp sĩ Online với cú pháp cực đơn giản

Hướng dẫn nạp ngọc hiệp sĩ Online SMS cực đơn giản
Hướng dẫn nạp ngọc hiệp sĩ Online SMS cực đơn giản

Ngoài cách nạp thẻ trực tiếp trong game để đổi sang ngọc, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách nạp hiệp sĩ Online bằng SMS, cú pháp thực hiện cũng rất đơn giản như sau:

Thứ nhất, thực hiện cú pháp nạp ngọc cho nhân vật trên máy chủ chiến thần như sau:

VNN_G2_NAP(Số giá trị thẻ muốn nạp)_CT-tên nhân vật gửi về 9029

Thứ hai, thực hiện cú pháp nạp ngọc cho nhân vật trên máy chủ rồng lửa như sau:

VNN_G2_NAP(Số giá trị thẻ muốn nạp)_RL-tên nhân vật gửi về 9029

Thứ ba, thực hiện cú pháp nạp ngọc cho nhân vật trên máy chủ phượng hoàng như sau:

VNN_G2_NAP(số giá trị thẻ muốn nạp)_PH-tên nhân vật gửi về 9029

>>>Xem thêm: Mua thẻ game bằng sms vinaphone

2.2. Một số lưu ý dành cho game thủ khi dùng SMS nạp ngọc

Một số lưu ý dành cho game thủ khi dùng SMS nạp ngọc hiệp sĩ Online
Một số lưu ý dành cho game thủ khi dùng SMS nạp ngọc

Một số lưu ý dành cho bạn khi nạp ngọc hiệp sĩ Online bằng SMS như sau:

+ Dấu gạch chân dưới _ là thể hiện dấu cách trong cú pháp khi bạn thực hiện tin nhắn.

+ Tên nhân vật không phải là tên bạn dùng để thực hiện đăng nhập vào tài khoản game, mà là tên nhân vật ở máy chủ bạn chọn để muốn nạp ngọc cho nhân vật đó. Và trức tên nhân vật sử dụng dấu gạch ngang trong cú pháp tin nhắn chứ không phải gạch dưới hoặc khoảng trắng.

+ Chỉ có thể thực hiện khi bạn sử dụng nhà mạng Vinaphone, Viettel hoặc Mobifone. Đặc biệt là tiền sẽ trừ trực tiếp trong tài khoản điện thoại, chính vì vậy mà tài khoản điện thoại của bạn cần đảm bảo đủ số tiền muốn nạp ngọc tương ứng.

+ Mức nạp tối đa trong ngày của các nhà mạng cũng khác nhau. Nếu bạn dùng Viettel thì trong ngày bạn chỉ nạp được tối đa 500k, và sim phải dùng từ 6 tháng trở lên. Nếu là sim Vina trong ngày bạn có thể nạp tối đa 200k và đã dùng trên 6 tháng. Còn nếu là sim Mobi thì trong ngày bạn có thể nạp tối đa 500k với điều kiện sim đã dùng trên 3 tháng.

+ Trong trường hợp bạn nhập sai cú pháp, sai chính tả, sai tên nhân vật trong tài khoản, sai nội dung,.. thì trong khoản 2 ngày sau khi thực hiện bạn sẽ được giải quyết cộng tiền hoặc hoàn tiền sau 7 ngày.

3. Thông tin về bảng giá nạp ngọc hiệp sĩ Online

Thông tin về bảng giá nạp ngọc hiệp sĩ Online
Thông tin về bảng giá nạp ngọc hiệp sĩ Online

Rất nhiều game thủ quan tâm đến bảng giá nạp ngọc cho nhân vật trong game hiệp sĩ Online. Vậy hãy để banthe24h.vn bật mí cho bạn bảng giá nạp ngọc chính xác như sau:

+ Nạp thẻ 10.000đ tương ứng với 10 ngọc trong game.

+ Nạp thẻ 20.000đ tương ứng với 25 ngọc trong game.

+ Nạp 30.000đ tương ứng với 38 ngọc trong game.

+ Nạp 50.000đ tương ứng với 70 ngọc trong game.

+ Nạp 100.000đ tương ứng với 150 ngọc trong game.

+ Nạp 200.000đ tương ứng với 350 ngọc trong game.

+ Nạp 300.000đ tương ứng với 650 ngọc trong game.

+ Nạp 500.000đ tương ứng với 1000 ngọc trong game.

+ Nạp 1 triệu đồng sẽ tương ứng với 2500 ngọc trong game.

Như vậy bạn có thể thấy rằng, giá trị nạp càng cao thì lượng ngọc có được càng nhiều và có nhiều ưu đãi hấp dẫn về lượng ngọc.

Qua những hướng dẫn cách nạp ngọc hiệp sĩ Online trong bài viết này giúp bạn có được kỹ năng nạp ngọc vào game cực nhanh và đơn giản cho bản thân. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết này cho các game thủ là kiến thức hữu ích và nâng tầm hiểu biết, đặc biệt là các game thủ mới trong làng game hiệp sĩ Online. Ngoài ra các bạn có thể dễ dàng mua thẻ game chiết khấu cao tại Banthe24h, liên hệ ngay để được tư vấn thêm các thông tin chi tiết. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, và chúc các bạn có một ngày tốt lành.

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank