Quay lại Quay lại

[Bật mí] Cách nạp game Mộng Hoàng Cung cho các “mọt game”

Thời gian
10/12/2020 • 03:37:52 AM

Việc nạp game Mộng Hoàng Cung có rất nhiều cách từ việc nạp qua thẻ cào, nạp qua điện thoại sms, nạp qua zing, nạp qua ứng dụng,...Nhưng đâu sẽ là cách đem lại hiệu quả nhất cho bạn có thể thỏa sức chơi game thì chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây bây giờ với banthe24h.vn nhé!

Thẻ cào online

1. Giới thiệu đôi chút về tựa đề game Mộng Hoàng Cung

Giới thiệu đôi chút về tựa đề game Mộng Hoàng Cung
Giới thiệu đôi chút về tựa đề game Mộng Hoàng Cung

Mộng Hoàng Cung là tựa đề game kế thừa từ người chị trước đó là Ngôi Sao Hoàng Cung trong việc thêu dệt câu chuyện đoạt vị - quyền lực chốn cung cấm. Tại đây các game thủ được hóa thân vào các nhân vật cùng hệ thống tùy tùng đa dạng tạo nên một lối chơi lần lượt qua việc sử dụng thẻ tướng của mình. 

Mỗi một nhân vật sẽ có một thế mạnh, hệ thống các kỹ năng riêng biệt, đặc sắc Khiến đến chính người chơi khi tham gia có sự cân đo khi chọn lựa. Việc chọn lựa tướng này cũng sẽ là yếu tố giúp game thủ có thể giành chiến thắng và giành kinh nghiệm quý báu cho mình.

Khác hoàn toàn với tựa đề game cũ Mộng Hoàng Cung đã có sự thay đổi mạnh dạn hơn khi bắt kịp xu hướng công nghệ 3D với thiết kế đồ họa Chibi màn hình dọc đem đến những trải nghiệm hấp dẫn. Chính đó đã tạo nên sự chân thực đầy màu sắc về chốn hậu cung xưa kia.

2. Tại sao lại cần nạp thẻ game Mộng Hoàng Cung

Tại sao lại cần nạp thẻ game Mộng Hoàng Cung
Tại sao lại cần nạp thẻ game Mộng Hoàng Cung

Ngay từ việc tạo nên đồ họa đẹp đẽ như vậy đã tạo nên những điểm nhấn bất ngờ đối với người chơi vậy nên việc các game thủ hướng tới nạp thẻ cũng là điều cần bởi:

+ Việc thực hiện nạp thẻ này sẽ giúp game thủ có thể thực hiện mua tới các vật phẩm, vũ khí sử dụng, nguyên liệu cho sự cường hóa tạo sự thăng cấp trong kinh nghiệm chơi.

+ Hay chính đến việc nhận được các đặc quyền đầu ưu đãi khi trở thành cấp VIP hấp dẫn.

+ Nâng cấp cho chính nhân vật game của mình sự mạnh mẽ để có thể đứng vững trước những phong ba, xô bồ chốn hậu cung đầy tranh giành.

Dù là việc nạp sẽ giúp bạn rất nhiều những việc có thêm các kỹ năng của bản thân, sự nhanh nhạy trong thực hiện nhiệm vụ cũng là yếu tố cần ngang hàng. Vậy làm thế nào để có thể thực hiện việc nạp thẻ cho tựa đề game nay nhanh chóng? Cách thức tạo nên sự tiết kiệm nạp ngọc thì chúng ta hãy tìm hiểu nay tại phần tiếp theo.

3. Các cách thực hiện nạp game Mộng Hoàng Cung

3.1. Nạp game Mộng Hoàng Cung qua thẻ cào Zing

Thực hiện nạp qua thẻ cào Zing
Thực hiện nạp qua thẻ cào Zing

Việc nạp qua thẻ Zing là một hình thức được khá nhiều game thủ yêu thích từ xưa đến nay bởi sự nhanh chóng cùng bước thực hiện đơn giản:

+ Bước 1: Truy cập trực tiếp tại website nạp của game 360mobile để có thể chọn lựa tựa đề game Mộng Hoàng Cung.

+ Bước 2: Tiến hành chọn đăng nhập vào tài khoản game của mình tại cổng đăng nhập.

+ Bước 3: Di chuyển tới cụm server và nhận vật mà bạn muốn thực hiện cho việc nạp > chọn.

+ Bước 4: Thực hiện thao tác tìm và lựa chọn gói ngọc muốn nạp phù hợp với nhân vật cho việc sử dụng.

+ Bước 5: Lựa chọn cách thức thanh toán > Thẻ Cào và nhập mã seri cũng mã thẻ để trao đổi giao dịch và xác nhận để hoàn tất quá trình.

Đối với cách nạp này bạn sẽ cần thực hiện việc mua thẻ cào sẵn cho mình để có thể thực hiện nạp nhanh hơn.

3.2. Nạp game Mộng Hoàng Cung qua Zalo Pay

Bạn cũng có thể lựa chọn ngay tới việc nạp qua zalo pay để nhận được các mức giảm tùy theo số lần nạp thẻ thay vì sử dụng nạp thẻ cào:

+ Bước 1: Bạn vẫn tiến hành thao tác truy cập vào trang chủ của webgame mộng hoàng cung như nạp thẻ cào.

+ Bước 2: Tiến hành chọn đăng nhập vào tài khoản game của mình.

+ Bước 3: Di chuyển tới server và nhận vật mà bạn muốn thực hiện cho việc nạp > chọn.

+ Bước 4: Thực hiện thao tác tìm và lựa chọn gói ngọc muốn nạp phù hợp với nhân vật của mình đang tham gia chơi

+ Bước 5: Lựa chọn cách thức thanh toán > Zalo Pay và nhập số tiền cần cho gói ngọc và xác nhận để hệ thống thực hiện thanh toán cho bạn.

3.3. Nạp game Mộng Hoàng Cung qua ATM/ibanking hoặc thẻ tín dụng 

Để tránh các trường hợp như việc không hỗ trợ các hình thức nạp thẻ cào hay sms thì nhà phân phối đã có sự hỗ trợ thêm về việc sử dụng qua chính các thẻ ATM.

Đối với các hình thức này thao tác đơn giản giống với việc nạp qua zalo pay, chúng chỉ có sự khác nhau tại việc lựa chọn về phương thức thanh toán tại bước 5. Tức là tại đây bạn sẽ lựa chọn phương thức ATM/ibanking hoặc thẻ tín dụng để xác nhận và trừ phí dịch vụ.

3.4. Nạp thẻ game tại website banthe24h.vn

Nạp tại website banthe24h.vn
Nạp tại website banthe24h.vn

Ngoài các phương thức cơ bản trên đây đã được hướng dẫn bạn cũng cần biết đến cách nạp tại banthe24h.vn với kết hợp tiện ích - ưu đãi - khắc phục nhược điểm của tất cả các phương thức lại. Ưu đãi còn nâng cao hơn nữa khi bạn có thể thành viên của mình tại đây.

+ Bước 1: Thực hiện truy cập vào trang chủ của banthe24h.vn

+ Bước 2: Lựa chọn công cụ nạp thẻ game 

+ Bước 3: Tiến hành nhập các thông tin được yêu cầu để được xác nhận giao dịch mua thẻ - đối với mộng hoàng cung bạn có thể lựa chọn thẻ zing hoặc nạp qua thẻ cào.

+ Bước 4: Thực hiện thao tác thông báo, xác nhận thanh toán đơn giản và bạn có thể nạp thẻ thành công cho mình rồi.

Thao tác đơn giản nhanh gọn cùng mức chiết khấu thẻ rất lớn và không có sự giới hạn cho việc giải trí của bạn. Trên đây là tất cả các cách bạn có thể sử dụng cho quá trình nạp thẻ của mình hãy lựa chọn một hình thức phù hợp với bạn nhất nhé.

Mua thẻ game

4. Những lưu ý khi thực hiện nạp game Mộng Hoàng Cung

 Những lưu ý khi thực hiện nạp game Mộng Hoàng Cung
 Những lưu ý khi thực hiện nạp game Mộng Hoàng Cung

Khi thực hiện mua thẻ nạp bạn nên nạp thẻ zing để có thể tích lũy được mức hạn VIP nhanh hơn hoặc mệnh giá lớn ưu đãi càng lớn. Nhưng không nhất thiết bạn có thể tích lẻ mệnh giá ngang bằng cũng được và Website banthe24h.vn sẽ hỗ trợ bạn về mức giá đó.

Nạp qua web dù bạn có dư tiền trong tài khoản thì vẫn được tích lũy và giữ lại cho lần sử dụng sau nên bạn không cần lo lắng việc số dư bị mất gây phí. 

Do một số lý do bảo trì thì hiện việc nạp qua thẻ cào điện thoại đã tạm khóa vậy nên việc lựa chọn nạp qua web với thẻ zing sẽ tốt hơn và còn không tốn kém.

Khi bạn gặp khó khăn bạn có thể sử dụng tới biện pháp giải đáp thắc mắc tại kênh chăm sóc khách hàng để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Mong rằng những thông tin mà banthe24h.vn chia sẻ trên bài viết này về Nạp game Mộng Hoàng Cung sẽ đem lại những lợi ích nhất định cho quá trình chơi game cùng vô vàn ưu đãi của bạn.

hotline Liên hệ qua chat365