Quay lại Quay lại

Nạp G Zingplay bằng thẻ điện thoại đơn giản và nhanh chóng

Thời gian
10/12/2020 • 07:02:10 AM

Việc nạp thẻ G Zingplay tưởng trừng như rất phực tạp những thực ra lại không thể quá khó khăn một chút nào. Bạn có đang hoài nghi câu nói này của chúng tôi? Để chứng minh cho bạn thấy đó là sự thực, ngày hôm nay, banthe24h.vn sẽ mô tả cách nạp G Zingplay bằng thẻ điện thoại cực kỳ đơn giản dành cho bạn.

1. Những thứ cần chuẩn bị

nạp G Zingplay bằng số điện thoại 2
Nạp G Zingplay bằng số điện thoại 

Với cách nạp G Zingplay bằng thẻ điện thoại, bạn cần chuẩn bị sẵn một số thứ sau để quá trình nạp G của mình được diễn ra thuận tiện nhanh chóng nhất.

Đâu tiên, bạn cần có một thiết bị điện tử có kết nối internet. Đây là thứ chắc chắn bạn phải có rồi, nếu không thì chúng tôi đang tự hỏi bạn đang đọc những dòng này bằng thứ gì đó.

Tiếp theo, bạn phải chuẩn bị sẵn một trò chơi trên Zing mà mình xác định sẽ nạp xu vào. Cái này, hẳn là bạn sẽ phải có chứ, nếu không thì chúng tôi cũng sẽ phải tự hỏi bạn nạp thẻ Zing để làm gì đấy, bạn đã biết công dụng của thẻ Zing chưa.

Cuối cùng là mã thẻ điện thoại điện thoại chưa nạp vào đâu bao giờ để nạp đổi lấy xu nhé. Nếu ngay hiện tại bạn chưa có thẻ điện thoại thì cũng đừng quá lo lắng, bạn có thẻ mua thẻ ngay trên chính website banthe24h.vn này của chúng tôi. Với hình thức thanh toán nhanh chóng, đơn giản, bạn sẽ chỉ mất vài phút để sở hữu mã thẻ điện thoại để nạp xu cho mình rồi. Thật là quá hữu ích phải không nào.

Mua card online

2. Cách nạp G zingplay bằng thẻ điện thoại đơn giản

Để nạp G Zingplay bằng thẻ điện thoại bạn click vào nút G có hình dấu “+” màu xanh lá phía bên dưới màn hình giao diện của Zingplay (lưu ý: với từng giao diện game, bạn sẽ thấy sự bố trí vị trí các công cụ khác nhau. Nhưng hãy nhớ biểu tượng của công cụ, bởi nó sẽ không bị thay đổi ở các tựa game khác nhau trên Zingplay). Các bạn có thể tham khảo thêm về cách mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại ngay tại đây nhé, hình thức mua thẻ Zing này cũng được rất nhiều người ưa thích.

nạp G Zingplay bằng số điện thoại  3
Click vào biểu tượng dấu "+" màu xanh

Sau khi click vào biểu tượng dấu công “+” giao diện nạp G sẽ hiện lên và ở đây bạn sẽ tùy chọn cách thức nạp thẻ Zing của mình. Ở đây, chúng ta đang tìm hiểu về hình thức nạp G Zingplay bằng thẻ điện thoại, vì vậy, chúng ta sẽ chọn hình thức nạp G Zingplay qua thẻ điện thoại nhé).

Sau đó, giao diện nạp thẻ sẽ hiện ra và bạn chỉ cần nhập số seri và mã thẻ điện thoại mình vừa mới mua là đã hoàn thành quy trình nạp thẻ rồi. Nó quả là rất đơn giản và không hề khó khăn một chút nào đúng không.

Giờ thì bạn đã tin chúng mình rồi chứ. Thậm chí nếu bạn mua thẻ điện thoại, hoặc mua card game tại website banthe24h.vn này, bạn còn có thể copy số seri và mã thẻ từ thư gửi mã thẻ của chúng tôi trên hòm thư Gmail của bạn nữa cơ. Đỡ phải gõ từng số một và lại không sợ bị sai nữa, càng tiện lợi hơn phải không nào.

3. Giới thiệu một số cách thức nạp G Zingplay khác

Chắc hẳn chúng ta đều biết được rằng, nạp G Zingplay không chỉ có mỗi cách thức là qua thẻ điện thoại mà còn rất nhiều cách thức khác mà cũng rất đơn giản, tiện lợi mà không hề khó khăn chút nào đâu nhé. Ở phần dưới đây, chúng tôi sẽ tiếp tục liệt kê ra với bạn những cách thức nạp G zingplay thường được các game thủ sử dụng nhiều nhất.

 - Nạp G zingplay thông qua thẻ Zing

nạp G Zingplay bằng số điện thoại  4
Nạp G zingplay thông qua thẻ Zing

Đây chắc chắn là hình thức đã rất quen thuộc với mỗi game thủ của nhà Zing rồi. Để nạp G Zingplay bằng thẻ Zing, cũng không cần phải trải qua quá nhiều công đoạn, đơn giản bạn chỉ cần vào trang chủ, chọn game muốn nạp và click vào mục nạp thẻ Zing xu rồi gõ số seri và mã thẻ nạp là đã xong rồi.

Hơn nữa, nếu chọn mua thẻ Zing trên chính website https://banthe24h.vn/ này của chúng tôi, bạn cũng sẽ chẳng phải gõ từng chữ số một mà chỉ cần copy số seri và mã thẻ nạp từ hòm thư của mình sang mà thôi.

Mua thẻ game

 - Nạp thẻ bằng túi ZingXu

 - Nạp thẻ bằng tài khoản ATM, hình thức này có lẽ hơi lằng ngoằng một tý nên chúng mình sẽ dành một  bài viết riêng để giới thiệu nó với bạn nhé.

 - Nạp G zingplay thông qua website pay.zing.vn

 - Nạp G Zingplay thông qua tin nhắn SMS

Để nạp G cho các game Zingplay bằng tin nhắn SMS, bạn chỉ cần soạn theo những cú pháp đơn giản sau:

ZINGXU BINH <ten_tai_khoan> 6569 hoặc 6769

ZINGXU TALA <ten_tai_khoan> 6569 hoặc 6769

ZINGXU TIENLEN <ten_tai_khoan> 6569 hoặc 6769

ZINGXU XITO <ten_tai_khoan> 6569 hoặc 6769

ZINGXU POKERUS <ten_tai_khoan> 6569 hoặc 6769

Trong đó, với đầu số 6569 có giá trị là 5.000 (VND) tương ứng với 18G và 6769 có giá trị là 15.000 (VND) tương ứng với 55G.

Ngoài ra các bạn cũng nên tham khảo qua các mệnh giá của thẻ Zing để tính toán mua thẻ và nạp thẻ một cách hợp lý nhất nhé.

4. Một số game Zingplay “Hot” nhất hiện nay

Nạp G zingplay thông qua thẻ Zing 5
Một số game Zingplay hấp dẫn

Zingplay là một trang game lớn đã rất quen thuộc với các game thủ tại Việt Nam, với nhiều tựa game hấp dẫn, đang thu hút nhiều người chơi như: 

 - Cờ tướng  

 - Tá lả

 - Tiến lên

 - Domino

 - Cờ vua

 - Cá ngựa

 - Ba cây 3 cây

 - Poker Việt Nam

 - …

Vậy là bài viết này đã chia sẻ với bạn cách thức nạp G zingplay bằng thẻ điện thoại vô cùng đơn giản xong rồi. Hi vọng là những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này đã giúp ích nhiều cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi gì liên quan đến việc nạp thẻ Zing hay mua thẻ Zing online thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay trên chính website banthe24h.vn này nhé.

 
hotline Liên hệ qua chat365