Quay lại Quay lại

Cách mua thẻ zing bằng sms Viettel, Vinaphone, Mobifone

Thời gian
04/12/2020 • 09:03:17 AM

Mua thẻ zing bằng sms là một trong nhiều cách mua thẻ được người chơi game sử dụng trên thị trường hiện nay, có nhiều người không biết cách nạp zing xu bằng sms, hay không biết cách mua sao cho nhanh nhất mà lại không ảnh hưởng đến thời gian chơi game của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Tìm hiểu về thẻ Zing

thẻ zing là gì
thẻ zing là gì

Đối với những người không chơi game, hay không phải các game thủ kì cựu thì không hay biết đến thẻ zing, lại càng không biết đến nhà phát hành vinagame. Điều này thật đáng tiếc cho những nhà phát hành game vì trò chơi của họ chưa chạm được đến nhiều người. Tuy vậy, có nhiều người cũng sẽ nghe loáng thoáng đâu đó hay đã nhìn ở đâu đó những trò như: Khu vườn trên mây, boom, gunny, võ lâm chí công, chơi bài zingplay,…

Đúng vậy, đây là những trò chơi do nhà phát hành vinagame phát hành trên thị trường cung cấp các trò chơi cho người chơi và đồng thời cũng là nhà phát hành thẻ Zing mà chúng ta đang đi tìm hiểu.

Thẻ Zing được vinagame phát hành dùng để nạp vào tài khoản của các game do vinagame phát hành, tức là nó chỉ dùng cho “con đẻ” của mình chứ không dùng cho các “con ngoại lai”.

Thẻ Zing được dùng để nạp vào tài khoản game, điều này rất có ích cho người chơi game vì nó sẽ hỗ trợ người chơi thăng cấp, hoàn thành nhiệm vụ và đạt được cảm giác “cực khoái” khi chơi game, ngoài ra, người chơi còn có thể trải nghiệm hết những tính năng mới của trò chơi do nhà phát hành ra mắt, thêm vào đó người chơi có thể tha hồ thiết kế lại nhân vật của mình bằng cách dùng thẻ zing để mua trang phục, vật phẩm và thiết bị cho nhân vật của mình.

Có thể nói thẻ Zing là một thẻ “thần kì” với người chơi game. Tuy kích thước của nó nhỏ nhưng công dụng lại không nhỏ tí nào. Thẻ zing giống như một thẻ “hộ mệnh” của các game thủ, sẽ rat ay trợ giúp khi game thủ gặp khó khăn trong quá trình chơi game.

Còn một tin vui cho những ai quan tâm đến thẻ zing nhưng lại không chơi game, bên cạnh việc phát hành các loại game thì vinagame còn hướng đến người tiêu dùng khác, phát hành các trang mạng xã hội zing me, zalo,…đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Ngoài việc thẻ zing phục vụ nạp cho game thì nó còn được dùng để tham gia vào các ứng dụng hay mạng xã hội do vinagame sản xuất.

Một “chiếc thẻ” nhỏ nhưng lại có tác dụng nhiều vô cùng, thể hiện sự sáng tạo và thông minh của nhà sản xuất, hướng đến nhiều người tiêu dùng. Các bạn cần tham khảo thêm các hướng dẫn mua thẻ Zing phổ biến hiện nay để có thể mua và nạp thẻ một cách chuẩn nhất.

Thẻ Zing cũng giống như các loại thẻ game khác trên thị trường, nó cũng có nhiều mệnh giá thẻ nạp, phục vụ cho nhu cầu khác nhau của người dùng. Cách mệnh giá của thẻ zing bao gồm: 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng, 500.000 đồng. Theo đó cách quy đổi zing xu sẽ như sau:

100.000 đồng = 1000 zing xu

2. Hướng dẫn bạn cách mua thẻ zing bằng sms

Sống trong thời đại công nghệ 4.0 sóng điện thoại đã bao phủ khắp nơi, mặc dù không sở hữu một chiếc smartphone nhưng bạn vẫn có thể sử dụng một chiếc điện thoại có đủ chức năng nghe, gọi và nhắn tin, đúng không ạ. Điện thoại bây giờ không còn là phương tiện liên lạc chủ yếu nữa, mà nó còn là công cụ giúp chúng ta mua bán, và sử dụng các dịch vụ đời sống khác.

Thông qua chức năng tin nhắn, nhà phát hành game và nhà mạng cho phép bạn mua thẻ zing bằng sms, đây là sự ưu ái rất lớn mà nhà phát hành dành tặng cho các game thủ của mình. Sau đây sẽ là cách mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại của các nhà mạng lớn tại Việt Nam.

cách mua thẻ zing bằng sms
Hướng dẫn bạn cách mua thẻ zing sms

2.1. Mua thẻ zing bằng sms viettel

Mạng viettel là một nhà mạng đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, thông qua chức năng gửi tin nhắn thì mạng viettel và vinagame cũng đã cho phép người dùng sử dụng tính năng mua thẻ game bằng sms. Với cách mua thẻ zing bằng sms viettel bạn chỉ cần cầm điện thoại lên và soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

[Zingxu] [mệnh giá thẻ nạp] gửi đến đầu số 9150

Sau khi bạn gửi tin nhắn thành công, chỉ trong vòng vài giây sau bạn sẽ nhận được tin nhắn của tổng đài 9150 thông báo mua thẻ zing thành công.

Có một lưu ý đối với bạn khi nạp zing xu bằng sms viettel là chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước của mạng viettel. Điều kiện nữa là trong tài khoản của bạn phải có đủ tiền để thực hiện mua thẻ thành công. Trong đó tiền mua thẻ và tiền cước sẽ được trừ trực tiếp trong tài khoản điện thoại của bạn ngay sau khi bạn mua thẻ thành công.

Trong quá trình mua thẻ, nạp thẻ zing bằng sms viettel mà bạn gặp phải những vấn đề hay thắc mắc không thể giải quyết được thì bạn có thể gọi đến tổng đài 198 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

2.2. Mua thẻ zing bằng sms vinaphone

Vinaphone cũng là một nhà mạng có lượng người sử dụng đông đảo nhất trên thị trường hiện nay, có thể nói các nhà mạng cũng đang cạnh tranh nhau một cách không khoan nhượng để dành khách hàng về với mình. Cũng vì lẽ đó mà khi viettel cho phép người dùng mua thẻ zing bằng sms thì vinaphone lại không làm điều đó. Nếu bạn cũng đang sử dụng mạng vinaphone thì bạn thật sự không thể bỏ lỡ cách sau đây để có thể mua được thẻ zing một cách nhanh nhất. Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

Zingxu <mệnh giá thẻ nạp> và gửi đến 9150

Trong đó mệnh giá thẻ nạp không được vượt quá 100.000 đồng.

Điều kiện:

 • Sim của bạn là sim trả trước
 • Sim của bạn phải là sim đã kích hoạt được tối thiểu 90 ngày, tức là bạn đã sử dụng ít nhất là 90 ngày.
 • Mệnh giá khi mua thẻ zing không được vượt quá 100.000 đồng
 • Phí dịch vụ nạp zing xu bằng sms vinaphone là 15% giá trị của thẻ zing bạn mua.

Đó là các điều kiện cần và đủ để bạn thực hiện mua thẻ zing bằng sms vinaphone, sau khi thực hiện gửi tin nhắn thành công thì bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài 9150 thông báo cho bạn mua thành công hoặc mua không thành công. Chỉ cần các bạn thực hiện đầy đủ theo các điều kiện trên thì các bạn đã có thể dễ dàng mua thẻ Zing, nạp xu bằng thẻ điện thoại Vinaphone rồi đấy.

2.3. Mua thẻ zing bằng sms mobifone

Trên thị trường hiện nay, mạng mobifone cũng đang được nhiều người sử dụng với nhiều chương trình khuyến mãi và tiện lợi cho khách hàng. Mua thẻ game bằng sms mobifone chỉ bằng một cú pháp tin nhắn chưa đầy đến 2 phút là bạn có thể sở hữu ngay co mình một “em” thẻ. Với cú pháp mua thẻ bằng sms này, bạn có thể thực hiện mua được tất cả các loại thẻ game, nhưng hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cú pháp mua thẻ zing đang được nhiều người quan tâm đến.

Nếu bạn đang dùng mạng mobifone thì bạn soạn tin theo cú pháp sau:

[Zingxu ZM] [tên tài khoản] gửi 6569

Với cú pháp này bạn sẽ nhận được 18 zingxu, cước phí là 5.000 đồng

Hoặc [zingxu ZM] [tên tài khoản] gửi 6769

Còn với cú pháp này bạn sẽ mất đến 15.000 đồng nhưng đổi lại bạn có 55 zingxu trong tài khoản game.

- Điều kiện để mua thẻ zing bằng sms vinaphone thành công, trong tài khoản của bạn phải đủ số tiền để bạn thực hiện được cú pháp, và bạn sẽ phải chịu thêm 15% phí giao dịch bằng với mệnh giá thẻ bạn nạp.

Các khoản phí này sẽ được trừ trực tiếp trong tài khoản của bạn ngay sau khi bạn mua thành công.

Đối với các hình thức mua thẻ zing bằng sms qua các nhà mạng, bạn cũng có thể thực hiện mua được các thẻ game khác bằng những cú pháp tin nhắn như vậy, nhưng thay thẻ zing bằng thẻ bạn muốn mua là được.

Với những cú pháp như vậy, bạn có thể mua được thẻ zing một cách nhanh chóng và dễ dàng, tuy nhiên nó cũng có những ưu nhược điểm nhất định của mình.

2.4. Ưu - nhược điểm khi mua thẻ zing bằng sms

- Ưu điểm:

Với hình thức mua thẻ này, game thủ sẽ mua được thẻ nhanh chóng mà không mất thời gian của mình, cho dù bạn đang dùng điện thoại thông minh hay điện thoại bình thường thì vẫn có thể mua được.

Bạn chỉ cần ngồi ở nhà và soạn tin nhắn theo cú pháp là được, điều này đặc biệt quan trọng với các game thủ đang cần lên được hạng, bạn sẽ mua được thẻ nhanh chóng và dễ dàng.

Tuy nhiên không phải nó chỉ có những ưu điểm, mà nó cũng là những “con dao hai lưỡi” có thể giúp bạn nhưng cũng có thể  cản trở quá trình chơi game của bạn.

- Nhược điểm

Bạn phải đáp ứng được những điều kiện khi mua thẻ zing bằng sms của các nhà mạng. Tuy những điều kiện đó không phải quá khó nhưng nó cũng là một rào cản lớn đối với các game thủ đang cần được thăng cấp nhanh chóng.

Một hạn chế nữa đó là bạn chỉ được mua thẻ zing tối đa không quá 150.000 đồng/1 ngày. Điều này rất hạn chế với những người cần nạp nhiều lần trong ngày để phục vụ quá trình chơi game của mình.

Bạn cũng sẽ mất một khoản phí dịch vụ khá lớn đó là 15% mệnh giá thẻ nạp của bạn khi bạn mua thẻ zing bằng sms. Điều này sẽ khiến cho một số người cảm thấy khó chịu vì phí dịch vụ khá đắt đỏ.

Có thể nói, mua thẻ Zing trực tuyến sẽ giúp các bạn có thể mua thẻ Zing giá rẻ và tiện lợi hơn cách mua bằng sms rất nhiều.

Trên đây là toàn bộ những cách mà bạn có thể mua thẻ zing bằng sms thông qua một số nhà mạng khác nhau. Khi thực hiện cách mua thẻ này sẽ có nhiều ưu điểm  nhưng cũng có những điểm hạn chế đối với người chơi game, do vậy, bạn cần suy nghĩ kĩ trước khi nạp zing xu bằng sms.

3. Mách cho bạn địa chỉ mua thẻ Zing online uy tín

địa chỉ mua thẻ zing online uy tín nhất hiện nay
Mách cho bạn địa chỉ mua thẻ Zing online uy tín

Mặc dù mua thẻ zing bằng sms có những ưu điểm nhưng nó cũng có những điểm hạn chế bạn trong quá trình mua thẻ game. Do vậy, giải pháp mua thẻ online hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều.

Với sự phát triển của mạng internet, người ta có thể mua một mớ rau chỉ bằng một cái “enter”, thì cũng có thể mua được thẻ zing bằng một cái “enter”. Trên thị trường online hiện nay có rất nhiều các trang mạng mua bán thẻ game online, bạn có thể chọn “bừa” lấy một trang web để thực hiện mua thẻ game, nhưng cũng có khả năng bạn bị “lừa” rất lớn. Hiểu được những nỗi lo của bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trang web bán thẻ chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường hiện nay, đó chính là banthe24h.vn

Mua thẻ game online trực tuyến

Với trang web https://banthe24h.vn/ bạn có thể thực hiện mua card zing một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi và lại được chiết khấu thẻ cao. Không giống như hình thức mua thẻ zing bằng sms, với banthe24h.vn bạn có thể không cần để ý xem sim của mình là sim trả sau hay trước, sử dụng được bao lâu, điều đó giờ đây không còn quan trọng nữa. Trước tiên chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi mua thẻ online tại banthe24h.vn

3.1. Lợi ích khi mua thẻ zing online tại banthe24h.vn

Với hình thức mua thẻ zing bằng sms bạn nhận được là nhanh chóng, dễ dàng chỉ với một tin nhắn đúng cú pháp. Nhưng với banthe24h.vn bạn nhận được nhiều hơn thế rất nhiều lần.

 • Không tốn thời gian của bạn, giao dịch mà bạn phải thực hiện chỉ mất khoảng 1 phút, thời gian này không quá lâu đối với bạn.
 • Bạn không cần phải nhớ cú pháp soạn tin nhắn cho đúng cú pháp nữa, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn hiện trên màn hình.
 • Không còn các yêu cầu khắt khe về sim hay thời gian sử dụng nữa, điều bạn cần chỉ là đăng ký thẻ thành viên hoặc có tài khoản ngân hàng, vậy là đủ.
 • Đảm bảo bán giá niêm yết nhất trên thị trường, ngoài ra bạn còn nhận được mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn lên đến trên 5%.
 • Không chỉ có thẻ zing mà banthe24h.vn còn cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại, thẻ game của các nhà phát hành khác nhau.
 • Mệnh giá thẻ nạp vô cùng đa dạng và hấp dẫn, bạn có thể tha hồ lựa chọn những mệnh giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Bạn có thể mua nhiều lần trong ngày mà không bị giới hạn, thích hợp với những người chơi cần lên cấp.
 • Bên cạnh đó bạn còn được sự tận tình phục vụ chu đáo từ các nhân viên tại đây, chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng.​

Mua thẻ điện thoại

3.2. Cách mua thẻ Zing online tại banthe24h.vn

Bạn chỉ cần truy cập vào trang web của banthe24h.vn trên google để thực hiện các bước sau:

- Chọn mua thẻ game

- Chọn thẻ zing

- Chọn mệnh giá thẻ cần nạp vào tài khoản

- Chọn số lượng thẻ

- Nhập email bạn muốn nhận thông báo về thông tin thẻ nạp

- Chọn phương thức thanh toán bằng thẻ thành viên hoặc tài khoản ngân hàng

Sau khi thanh toán xong bạn nhận được email từ hệ thống trong đó có thông tin mã thẻ nạp, và bạn chỉ cần nạp là xong.

Trên đây là toàn bộ thông tin về mua thẻ zing bằng sms, với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình mua thẻ game của mình.

hotline Liên hệ qua chat365