Cách mua thẻ Vinaphone online giá rẻ các thuê bao nên biết

Clock Cập nhật: 03/09/2019 05:25:45 PM

Với thời đại công nghệ Internet phủ sóng toàn cầu, dịch vụ bán hàng online không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Giờ đây chỉ cần một cái click chuột, dù bạn đang ở đâu cũng có thể mua hàng một cách dễ dàng. Không chỉ có mĩ phẩm, quần áo mà ngay cả dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến cũng đang được người dùng ưu tiên sử dụng.

Mua thẻ online tại Banthe24h.vn có điều gì khác biệt

Trong nhiều năm, Banthe24h.vn đã và vẫn đang là một trong những đơn vị bán thẻ uy tín, để nâng cao trải nghiệm người dùng cũng như muốn đem lại cho người dùng những sự tiện lợi nhất khi mua thẻ, mà dịch vụ mua thẻ online của chúng tôi luôn cập nhập và nâng cấp theo từng ngày. Tổng hợp những lợi ích khi các bạn sử dụng dịch vụ mua thẻ tại Banthe24 bao gồm như sau:

- Mua card thanh toán nhanh chóng và nhận được mã thẻ cào ngay

- Thông tin của bạn sẽ được Website đảm bảo giữ bí mật an toàn tuyệt đối

- Nếu bạn mua thẻ online Vinaphone mức chiết khấu cực ưu đãi lên đến 5.1%

- Các giao dịch mua thẻ vinaphone online đơn giản và dễ thực hiện

- Tiết kiệm công sức vì không phải đến các cửa hàng bán thẻ để mua

- Giao dịch nhanh chóng, hiệu quả với tất cả các ngày trong tuần (cả Thứ 7, CN) và những ngày Lễ , Tết.

Mua thẻ vinaphone trực tuyến

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại trực tuyến tại Banthe24h.vn

Đầu tiên để mua thẻ cào vinaphone, các bạn cần phải có một thẻ ngân hàng có đăng ký dịch vụ internet banking và tài khoản đó phải có số dư tối thiểu lớn hơn mệnh giá thẻ muốn mua. Sau đó sử dụng điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng truy cập vào địa chỉ website Banthe24h.vn để thực hiện mua card vinaphone online như sau:

Bước 1: Mua thẻ vina online

- Tại trang chủ chọn dịch vụ mua card tương ứng.

- Chọn nhà cung cấp là Vinaphone

- Chọn mệnh giá thẻ vina cần mua

- Chọn số lượng thẻ vina muốn mua

- Điền email nhận mã thẻ và số seri

 

Mua card vinaphone online

Bước 2: Thanh toán

Hiện bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng 2 hình thức như sau:

- Thanh toán bằng tài khoản thành viên: với hình thức này bạn cần đăng nhập vào tài khoản thành viên hệ thống (nếu chưa có thì có thể đăng ký mới) và thực hiện thanh toán bằng tài khoản đó.

- Thanh toán bằng thẻ ngân hàng đăng ký internet banking. Tiền mua thẻ vinaphone sẽ được trừ vào tài khoản ngân hàng của bạn bằng với mệnh giá thẻ cào.

Tuy nhiên mua mã card vina bằng tài khoản ngân hàng bạn sẽ phải chịu mức phí giao dịch tùy theo từng ngân hàng. Vậy nên để nhận được chiết khấu cao nhất bạn nên chọn cách thanh toán bằng tài khoản thành viên. Hoặc bạn có thể tham khảo cách mua thẻ điện thoại online bằng SMS để tận hưởng nhiều tiện ích.

Bước 3: Nhận mã thẻ vina

Sau khi chọn hình thức thanh toán bạn nhấn “mua thẻ ngay”, hệ thống sẽ chuyển bạn đến màn hình để xác nhận thanh toán với ngân hàng.

Sau vài phút, hệ thống sẽ gửi ngay mã thẻ vào địa chỉ mail của bạn. Bạn chỉ cần vào mail copy mã thẻ và thực hiện nạp như bình thường. Chúc các bạn nạp thẻ điện thoại trên banthe24h.vn thành công.

Những nội dung trên là các thông tin về cách mua thẻ Vinaphone online giá rẻ các thuê bao nên biết, nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc nào hay các bạn cần tư vấn thêm về việc mua thẻ điện thoại Vinaphone thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và dành thời gian cho bài viết, chúc các bạn có một ngày tốt lành.

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank