Quay lại Quay lại

Mua card, nạp tiền điện thoại Viettel online chiết khấu cao

Thời gian
25/11/2020 • 10:24:45 AM

Nạp thẻ điện thoại trực tuyến, nạp tiền điện thoại online với chiết khấu cao trên thị trường lên, hệ thống ổn đinh, dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi tại banthe24h.vn

Dịch vụ Mua card, nạp tiền điện thoại Viettel online

Khi nói đến mức chiết khấu khủng mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng thì sẽ có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng: Dịch vụ mua card và nạp tiền điện thoại online có tốt không? Liệu nạp có tiền về ngay không? Chất lượng có đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của người dùng không? Rất nhiều các câu hỏi thắc mắc của khách hàng đặt ra. Sau đây chúng tôi xin miêu tả và cam kết về dịch vụ của mình.
 
Mua card, nạp tiền điện thoại Viettel online
 
Chúng tôi sẽ không nói là dịch vụ của chúng tôi vô cùng tốt như những lời quảng cáo của trang khác mà tốt hay không là do đánh giá của khách hàng. Nếu dịch vụ của chúng tôi không tốt thì tại sao mỗi ngày chúng tôi bán ra và phục vụ hàng nghìn hàng triệu khách hàng trên toàn quốc, từ việc phục vụ cho nhu cầu: nạp tiền điện thoại cho đến viêc phục vụ cho nhu cầu mua thẻ cào điện thoại trực tuyến giá siêu rẻ. Nếu dịch vụ và hệ thống của chúng tôi không tốt thì tại sao lại có một lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đông đảo, đến như vậy? Bạn có biết khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi làm cách nào để tích kiệm hàng trăm triệu tiền điện thoại mỗi năm chưa, hãy thử tìm hiểu mẹo mua thẻ điện thoại lời được trăm triệu mỗi năm. 
Mua thẻ điện thoại

Tiện ích lớn khi mua card và nạp tiền điện thoại Viettel tại Banthe24h

1. Chúng tôi luôn làm theo sự uy tín, lấy chữ tín lên hàng đầu đển phục vụ khách hàng

2. Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

3. Luôn cố gắng để làm vừa lòng khách hàng.

4. Hệ thống ổn định, nhanh chóng

5. Tính chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên cho tới hệ thống.

 
Mua card và nạp tiền điện thoại Viettel tại Banthe24h
 
Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ mua mã thẻ trực tuyến của chúng tôi với chiết khấu cao thẻ Viettel khi nạp tiền điện thoại. Có nhiều mệnh giá thẻ Viettel từ 10.000đ cho đến 500.000đ với mức ưu đãi tương ứng là 0.5% - 2.5%. 
Hãy thực hiện theo những bước đơn giản sau đây:

- Bước 1: Các bạn vào trang web banthe24h.vn. Bạn chọn mục tương ứng nếu bạn muốn mua mã card nạp về để nạp. Còn không bạn có thể nạp tiền điện thoại trực tiếp online qua trang của chúng tôi.

- Bước 2: Rất đơn giản, các bạn chỉ cần chọn nhà mạng hay nói cách khác là loại thẻ các bạn muốn mua, ví dụ như: viettel, vinaphone, mobiphone….. sau đó chọn mệnh giá thẻ nạp cần mua. Ví dụ như: 10.000đ hay là 50.000đ
- Bước 3: Nếu bạn mua mã card thì cần phải điền số lượng thẻ cần mua
- Bước 4: Bạn phải điền chính xác địa chỉ email để nhận mã thẻ, cần phải chính xác nhé, vì chúng tôi sẽ gửi mã điện tử vào email này.
>>> Xem ngay bài viết: Đại lý bán thẻ điện thoại chiết khấu cao nhất
 
Tiện ích mua card và nạp tiền điện thoại Viettel tại Banthe24h thanh toán nhanh chóng
 
- Bước 5: Chọn phương thức thanh toán, Có thể là qua thẻ ngân hàng nếu có kết nối internet banking. Hoặc là thanh toán qua bằng tài khoản thành viên. Nếu bạn chưa có tài khoản thành viên thì bạn có thể tạo một tài khoản thành viên xem hướng dẫn ở bài viết bên.
- Bước 6: Bạn thực hiện các thao tác thanh toán.
Thẻ game online
 
Các bạn đừng lo nhé, khi mua card chọn mệnh giá như vậy thôi chứ còn khi thanh toán chúng tôi đã liên kết với ngân hàng nên họ chỉ trừ của các bạn đúng với mức giá mà chúng tôi đã chiết khấu. cùng với phí dịch vụ của ngân hàng. Thêm vào đó, bạn còn có cơ hội hưởng chiết khấu đại lý khi đăng ký tài khoản Banthe24h.vn. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không mua thẻ và nạp tiền trực tuyến ngay bây giờ để được nhận mức chiết khấu cao nhất.
hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank