Mua thẻ Vcoin nhanh chóng chỉ cần một cú kích chuột

Clock Cập nhật: 13/08/2019 03:28:36 PM

Banthe24h.vn cung cấp cho bạn cách mua thẻ Vcoin nhanh nhất giá rẻ nhất thị trường để bạn có thể mua sắm và trang bị vũ khí cho nhân vật của mình.

Banthe24h.vn cung cấp cho bạn cách mua thẻ Vcoin nhanh nhất giá rẻ nhất thị trường

Ngày nay, với thời đại Internet phủ sóng ở khắp mọi nơi thì việc mua sắm hay thanh toán đều tiện lợi hơn. Và chắc chắn rằng bạn cũng đang sở hữu cho mình một thiết bị điện thử như máy tính, ipad, điện thoại smatphone…hoặc cùng chiết thẻ ATM của các ngân hàng nội địa. Vậy thì hãy tận dụng ngay thiết bị đó để mua thẻ cào, thẻ Vcoin cho trò chơi online, hoặc mua card nạp điện thoại bằng Vcoin nhé.

Mua thẻ Vcoin onine

Mua thẻ Vcoin tại Banthe24h.vn

Với hình thức mua thẻ cào Vcoin trực tuyến ra đời là sự cải tiến lớn nhất thay thế cho tất cả các cách nạp thẻ Vcoin thông thường giúp bạn giảm bớt chi phí, rút ngắn thời gian. Không phải ra cửa tiệm để mua thẻ, không cần phải bất cứ một cú pháp tin nhắn nào, bạn cũng có thể ngồi tại nhà mua thẻ Vcoin nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn chỉ cần truy cập vào trang https://banthe24h.vn/ chọn dịch vụ mua thẻ cào cho điện thoại online và điền đầy đủ các thông tin cần thiết. Thực hiện thanh toán với ngân hàng, sau khi thanh toán thành công bạn sẽ được gửi mã thẻ về gmail của mình. Quá trình giao dịch nhanh chóng và hiệu quả không tốn nhiều thời gian. Mà đặc biệt hơn nữa khi bạn mua thẻ nạp Vcoin tại trang banthe24h.vn bạn sẽ được hưởng chiết khấu hấp dẫn lên đến 5%.

Trên đây là thông tin mua thẻ Vcoin nhanh và tiện lợi nhất giúp bạn đam mê game online có thể vừa chơi vừa bổ sung ví Vcoin của mình để mua sắm và trang bị cho nhân vật của mình để nhân vật thăng cấp một cách nhanh nhất

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank