Quay lại Quay lại

Đáp án: Mua thẻ GoCoin bằng SMS Viettel có được hay không?

Thời gian
01/12/2020 • 02:25:12 AM

Bạn có phải là một game thủ trong làng game Warface, Teenteen, Pokemini, CSO,… hay không? Nếu là game thủ của các game kể trên, chắc chắn việc mua thẻ GoCoin là điều rất hiển nhiên để nạp cho nhân vật trong game của mình. Điều mà các bạn quan tâm và muốn tìm hiểu đó là có thể mua thẻ GoCoin bằng SMS Viettel hay không? Đón đọc ngay chia sẻ dưới đây để có đáp án chính xác nhé!

Mua thẻ game online trực tuyến

1. Trả lời: Mua thẻ GoCoin bằng SMS Viettel có được hay không?

Trả lời: Mua thẻ GoCoin bằng SMS Viettel có được hay không?
Trả lời: Mua thẻ GoCoin bằng SMS Viettel có được hay không?

Đáp ứng nhu cầu của các game thủ khi muốn mua thẻ GoCoin nhanh chóng và tiện lợi qua tin nhắn trên điện thoại, hiện nay không chỉ nhà mạng Viettel mà còn rất nhiều nhà mạng khác như Vinaphone, Mobifone hỗ trợ việc mua mã thẻ GoCoin bằng tin nhắn dịch vụ. Như vậy câu trả lời cho bạn là hoàn toàn có thể mua card Gocoin bằng SMS Viettel. Những thao tác thực hiện hay cú pháp thực hiện như thế nào nhỉ?

Viettel là nhà mạng tiên phong trong việc hỗ trợ các game thủ mua card game GoCoin qua dịch vụ SMS. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác với cú pháp thực hiện rất đơn giản như sau:

goCoin[mệnh giá thẻ] gửi đến tổng đài 9150. Trong đó dấu gạch chân dưới thể hiện cho khoảng cách hay dấu cách trong tin nhắn khi soạn tin, bạn cần lưu ý để thực hiện đúng cú pháp. 

Ví dụ bạn muốn nạp thẻ 50.000 VNĐ để mua mã thẻ GoCoin nạp vào game thì cần tiến hành thực hiện cú pháp tin nhắn là goCoin [500000] gửi đến tổng đài 9150. Cú pháp thực hiện rất đơn giản đúng không nào. Chỉ với chứ đầy một phút sau khi gửi tin nhắn thành công bạn sẽ nhận được thông báo từ nhà tổng đài bạn đã nạp thành công và nhận về mã thẻ GoCoin.

Nhưng có phải bất kỳ thuê bao nào cũng có thể thực hiện mua GoCoin bằng SMS hay không? Đây là một thắc mắc rất hay, để biết câu trả lời chính xác hãy đọc ngay những chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết.

Trả lời: Mua thẻ GoCoin bằng SMS Viettel có được hay không?
Trả lời: Mua thẻ GoCoin bằng SMS Viettel có được hay không?

2. Điều kiện đáp ứng của thuê bao để được mua thẻ GoCoin bằng SMS Viettel

Không phải bạn cứ dùng nhà mạng Viettel là có thể nhận được ưu đãi này đâu nhé. Để có thể sử dụng dịch vụ mua thẻ GoCoin bằng tin nhắn của nhà mạng Viettel bạn cần đáp ứng đủ những điều kiện như sau:

Thứ nhất, thuê bao bạn đang sử dụng là sim Viettel với thời hạn sử dụng trên 3 tháng tương đương với lớn hơn 90 ngày hoạt động, hiện đang hoạt động bình thường hai chiều gọi và chiều đi.

Thứ hai, trong một ngành các game thủ chỉ có thể nạp tối đa được 100.000 VNĐ/ngày, nếu muốn nạp hơn mệnh giá này là điều không thể.

Điều kiện đáp ứng của thuê bao để được mua thẻ GoCoin bằng SMS Viettel
Điều kiện đáp ứng của thuê bao để được mua thẻ GoCoin bằng SMS Viettel

Thứ ba, nhà mạng sẽ trừ 15% phí dịch vụ trên số mệnh giá thẻ bạn muốn nạp trực tiếp vào tài khoản của thuê bao. Điều này đồng nghĩa với việc thuê bao của bạn cần phải đảm bảo lớn hơn số tiền bạn muốn nạp và phải đủ cả số tiền trừ thêm 15% thì giao dịch mới thực hiện thành công.

Thứ tư, một trong những điều kiện mà ít bạn nào để ít đó là thuê bao Viettel bạn đang sử dụng phải thường xuyên hoạt động với cước phí tối thiểu cho mỗi tháng là 30.000 VNĐ.

Đó là một số điều kiện mà bạn cần đáp ứng khi sử dụng thuê bao Viettel để mua thẻ GoCoin nạp game cho mình. Một điều rất thú vị cho bạn đó chính là, khi sử dụng dịch vụ mua mã thẻ GoCoin bằng SMS thì bạn sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 10% giá trị thẻ nạp. Để biết rõ hơn về mệnh giá quy đổi như thế nào hãy đọc ngay những chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

3. Bảng tỷ lệ chuyển đổi từ mệnh giá thẻ Viettel sang GoCoin

Với mệnh giá thẻ bạn nạp và muốn mua thẻ GoCoin thì sẽ được quy đổi với tỷ lệ cụ thể như thế nào? Ngay sau đây banthe24h.vn sẽ bất mí bảng quy đổi chuẩn nhất 2021 cho bạn như sau:

+ Với mệnh giá thẻ nạp GoCoin 10.000 VNĐ số lượng GoCoin tương ứng bạn nhận được là 10 và kèm thêm 105 ưu đãi với số GoCoin, tổng bạn nhận được là 11 GoCoin.

+ Với mệnh giá thẻ nạp GoCoin 20.000 VNĐ số lượng GoCoin tương ứng bạn nhận được là 20 và kèm thêm 10% ưu đãi số GoCoin, tổng bạn nhận được là 22 GoCoin.

Mua thẻ GoCoin bằng SMS Viettel - Bảng tỷ lệ chuyển đổi từ mệnh giá thẻ Viettel sang GoCoin
Bảng tỷ lệ chuyển đổi từ mệnh giá thẻ Viettel sang GoCoin

+ Với mệnh giá thẻ nạp GoCoin 50.000 VNĐ số lượng GoCoin tương ứng bạn nhận được là 50 và kèm thêm 10% ưu đãi số GoCoin, tổng bạn nhận được là 55 GoCoin.

+ Với mệnh giá thẻ nạp GoCoin 100.000 VNĐ số lượng GoCoin tương ứng bạn nhận được là 100 và kèm thêm 10% ưu đãi số GoCoin, tổng bạn nhận được là 110 GoCoin.

Đó là tỷ lệ quy đổi chính xác cho bạn, với số lượng GoCoin bạn muốn nạp cho nhân vật của mình trong game cụ thể như thế nào để biết được chính xác mệnh giá thẻ bạn nên chọn để nạp là gì. Đặc biệt đó là chuẩn bị tiền trong tài khoản của mình đáp ứng được đầy đủ với mệnh giá muốn nạp kèm thêm 15% phí dịch vụ được nhà mạng trừ vào tài khoản gốc. Tỷ lệ chuyển đổi sẽ áp dụng với các nhà mạng khác, khi các bạn mua thẻ GoCoin bằng sms Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile đều có tỷ lệ chuyển đổi nhất định.

4. Nạp tiền trực tuyến vào tài khoản Viettel để mua card GoCoin cực nhanh

Điều mà bạn biết qua chia sẻ trong những phần trên của bài viết đó chính là cần đảm bảo tài khoản gốc của bạn lớn hơn mệnh giá muốn nạp cộng thêm 15% phí dịch vụ của nhà mạng. Vậy khi tài khoản của bạn hết tiền hoặc cần nạp nhanh chóng để sử dụng dịch vụ này bạn hoàn toàn có thể tiến hành nạp thẻ điện thoại trực tuyến qua banthe24h.vn.

Bạn có thể sử dụng hai cách được banthe24h.vn hỗ trợ đó là “mua thẻ điện thoại” trực tuyến hoặc “nạp tiền điện thoại” trực tuyến cực nhanh để tài khoản gốc Viettel đủ số tiền để mua card GoCoin bằng SMS.

Mua card điện thoại

Mua thẻ GoCoin bằng SMS Viettel - Nạp tiền trực tuyến vào tài khoản Viettel để mua card GoCoin cực nhanh
Nạp tiền trực tuyến vào tài khoản Viettel để mua card GoCoin cực nhanh

Các bước thực hiện hết sức đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập đến địa chỉ website Banthe24h.vn, ngay tạo trang chỉ bạn có thể lựa chọn “mua thẻ điện thoại” hoặc “nạp tiền điện thoại” để nạp vào tài khoản gốc Viettel với một mệnh giá thẻ nhất định.

Bước 2: Với “mua thẻ điện thoại” bạn cần chọn nhà cung cấp ở đây là Viettel, còn đối với “nạp tiền điện thoại” bạn cần nhập số điện thoại và chọn loại thẻ thuê để tiến hành dịch vụ.

Bước 3: Trong “mua thẻ điện thoại” bạn cần chọn mệnh giá thẻ và nhận số lượng thẻ muốn mua. Những đối với “nạp tiền điện thoại” bạn chỉ cần tiến hành chọn mệnh giá thẻ là xong.

Bước 4: Tiến hành thanh toán, bạn có thể sử dụng thanh bằng ví banthe24h hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng đều được.

Bước 5: Nhấn “mua thẻ ngay” hoặc “nạp tiền ngay” để hệ thống xử lý, chỉ trong vòng 5 phút và muộn nhất là 30 phút bạn sẽ nhận được mã thẻ hoặc nhận được thông báo nạp tiền vào thuê bao thành công.

Với số tiền bạn vừa nạp được từ banthe24h.vn cực nhanh và cực đơn giản lại được hưởng mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường hiện nay, hãy nhanh chóng thực hiện soạn cú pháp để mua card GoCoin bằng SMS Viettel ngay thôi nào. Và banthe24h chính là địa chỉ mua thẻ VTC với ưu đãi lớn và khuyến mãi đặc biệt

Qua chia sẻ về mua thẻ GoCoin bằng SMS Viettel trong bài viết này giúp bạn có được hiểu biết và kỹ năng để thực hiện nạp thẻ và game để nhận được những ưu đãi tốt nhất. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn xác định được bản thân có thể tiến hành mua card GoCoin bằng tin nhắn hay không, biết được bảng quy đổi như thế nào, và biết được cách nạp tiền nhanh chóng vào tài khoản Viettel để mua thẻ GoCoin chơi game cực đã.

hotline Liên hệ qua chat365