Hướng dẫn cách nạp gocoin bằng SMS nhanh chóng giá rẻ

Clock Cập nhật: 13/08/2019 03:11:57 PM

Nạp gocoin Gocoin bằng SMS Viettel có được hay không? Cách nạp gocoin như thế nào? Thẻ Gocoin nạp được những game gì? Đây là những câu hỏi đang được nhiều game thủ quan tâm, thắc mắc khi đã chán ngán cách mua card Gocoin truyền thống tại các cửa hàng hay các tiệm net bán thẻ.

Người chơi đang hướng đến một cách nạp gocoin tiện lợi và hiện đại hơn để có thêm nhiều thời gian chuyên tâm cày game. Những thắc mắc trên của các game thủ sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé!
 
Mua thẻ Gocoin bằng sms Viettel

Mua card Gocoin bằng SMS Viettel có được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể mua và nạp Gocoin bằng tin nhắn Viettel được các bạn nhé. Nhà mạng Viettel hiện là một nhà mạng tiên phong trong việc hợp tác với nhà phát hành game VTC để mang tới cho các game thủ dịch vụ tiện ích mua card Gocoin bằng SMS Viettel.
Hình thưc mua qua sms này chính là giải pháp tuyệt vời giúp các game thủ có thể chủ động nạp Gocoin mỗi khi có nhu cầu chỉ với một cú pháp SMS. Trên thị trường các bạn sẽ rất khó mua được thẻ Gocoin tại các cửa hàng bán thẻ vì loại thẻ này không được này bán phổ biến như thẻ điện thoại vì vậy nếu xung quanh bạn không có cửa hàng bán thẻ Gocoin nào thì bạn có thể mua nhanh chóng bằng tin nhắn SMS.

Cách mua thẻ Gocoin bằng SMS Viettel

Các thuê bao muốn mua mua card gamenạp thẻ Gocoin bằng SMS Viettel chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:
 
goCoin [mệnh giá thẻ] gửi 9150
 
* Lưu ý khi thực hiện mua card Gocoin bằng hình thức này:
  • Thuê bao Viettel thực hiện cú pháp phải đang hoạt động hai chiều
  • Ngày kích hoạt sim lớn hơn hoặc bằng 90 ngày
  • Thuê bao nạp Gocoin không quá 100.000đ/ngày
  • Số dư trong tài khoản thuê bao Viettel phải lớn hơn mệnh giá Gocoin muốn nạp.
  • Cước phí sử dụng di động trong tháng trước đó ít nhất 30.000đ trừ vào tài khoản gốc.
Dưới đây là bảng chuyển đổi tỉ lệ giữa mệnh giá thẻ cào Viettel và số goCoin tương ứng nhận được khi sử dụng dịch vụ mua card goCoin bằng SMS Viettel mà bạn có thể tham khảo:
 
Mua thẻ cào Gocoin bằng tin nhắn Viettel
 

Ngoài ra nếu bạn có thẻ ATM Vietcombank có đăng kí dịch vụ thanh toán trực tuyến thì có thể sử dụng dịch vụ mua mã thẻ nạp Viettel qua Vietcombank để bổ nạp thêm nhiều tiền vào tài khoản điện thoại của mình và thoải mái thực hiện giao dịch mua mã thẻ và nạp Gocoin bằng tin nhắn.
 
Trên đây là cách mua card Gocoin bằng SMS Viettel nhanh chóng, nếu các bạn có nhu cầu mua mã thẻ goCoin bằng hình thức này thì hãy nhah tay nhấc máy và soạn tin theo cú pháp trên bài viết nhé. Chúc các bạn nạp Gocoin thành công và có phút giây chơi game thật thú vị! 
 
Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank