Quay lại Quay lại

Mua thẻ Garena | Hướng dẫn mua thẻ Garena online nhanh chóng

Thời gian
13/08/2020 • 09:14:36 AM

Thẻ garena là một thẻ không thể thiếu đối với các game thủ khi chơi game do garena phát hành. Nó giúp ích rất nhiều cho các game thủ. Nhưng bạn có biết mua thẻ garena online nhanh chóng nhất và có triết khấu cao nhất? bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

1. Thẻ garena là gì?

thẻ garena là gì

Thẻ garena đối với các game thủ chắc chắn sẽ không còn xa lạ nữa, nhưng đối với những người chơi game không biết gì về game thì sẽ không biết thẻ garena là gì và nó dùng vào mục đích gì trong cuộc sống.

Thẻ garena là một loại thẻ game do Garena phát hành dùng để nạp vào tài khoản game. Thẻ garena chỉ dùng nạp vào tài khoản game do garena phát hành, chứ không dùng cho các game khác.

- Thẻ garena dùng cho các game như: Âm dương sư, liên quân mobile, liên minh huyền thoại, chiến cơ huyền thoại,..và tất cả các game do garena phát hành và quản lý.

Hiện nay garena là nhà phát hành game đi đầu Châu Á, xuất bản nhiều loại game thu hút người chơi đặc biệt là đông đảo giới trẻ. Do vậy thẻ garena không còn là khái niệm quá lạ lẫm đối với dân chơi game hiện nay nữa.

1.1. Thẻ nạp garena

Các trò chơi do garena phát hành luôn đứng đầu bảng xếp hạng, do vậy như cầu mua thẻ nạp của dân chơi game cũng ngày càng nhiều. Thẻ garena cho phép người chơi nạp tiền vào tài khoản game của mình để có thể tối ưu lại các vật dụng và trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc thăng cấp level của mình.

- Thẻ nạp garena có nhiều mệnh giá khác nhau, nhằm hướng đến và phục vụ nhiều đối tượng chơi game. Mệnh giá thẻ nạp có từ thấp đến cao bao gồm các thẻ: 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng và 500.000 đồng.

Khi nạp tiền vào tài khoản của mình thì người chơi sẽ quy đổi tiền trong tài khoản thành sò hoặc kim cương tùy vào mục đích để mua vật phấm và trang bị cho nhân vật của mình cũng như mệnh giá Garena của thẻ.

Để giải đáp những câu hỏi của các bạn như nạp 50k Garena được bao nhiêu sò, thẻ 200k thì được bao nhiêu, thẻ 500k thì được bao nhiêu,.. thì chúng tôi đã tổng hợp và liệt kê bảng tỷ lệ chuyển đổi sò chuẩn nhất của Garena, các bạn hãy tham khảo ngay dưới đây nhé:

- Tỉ lệ quy đổi tiền thành sò như sau:

10.000 đồng = 20 sò

20.000 đồng = 40 sò

50.000 đồng = 100 sò

100.000 đồng = 200 sò

200.000 đồng = 400 sò

500.000 đồng = 1000 sò

- Tỉ lệ quy đổi tiền thẻ nạp ra kim cương trong game được tính như sau:

10.000 đồng = 40 kim cương

20.000 đồng = 85 kim cương

50.000 đồng = 225 kim cương

100.000 đồng = 460 kim cương

200.000 đồng = 945 kim cương

500.000 đồng = 2475 kim cương

Hiện nay thẻ nạp garena được phát hành dưới hai dạng đó là thẻ cào giấy truyền thống và thẻ online. Các bạn có thể dễ dàng tìm mua được thẻ garene ở tất cả các đại lý bán thẻ hoặc trên các trang web.

2. Những lý do bạn nên mua thẻ garena online

- Việc mua thẻ garena online hiện nay không còn khó khăn nữa, người chơi có thể dễ dàng mua thẻ với vài thao tác trên điện thọa hoặc máy tính. Hơn nữa việc mua card game sẽ trợ giúp cho quá trình chơi của các bạn thuận lợi hơn. Mua thẻ dễ dàng và có rất nhiều ưu đãi, vậy thì tại sao bạn lại không sở hữu ngay một thẻ garena.

lý do bạn nên mua thẻ garena

- Việc mua thẻ garena online phục vụ cho mục đích chơi game giải trí của con người, đối với những người chỉ chơi cho biết thì chắc hẳn họ sẽ không muốn bỏ tiền ra để nạp tiền vào tài khoản game, nhưng với những tay chơi kì cựu trong nghề, họ kiếm tiền bằng công việc chơi game thì chắc chắn sẽ phải bỏ một số khoản tiền kha khá vào game. Nhưng đổi lại họ được trải nghiệm hết các tính năng của game, được thay trang phục cho nhân vật và có thể hoàn thành nhiệm vụ. Điều này thực sự có lợi cho hai bên, người phát hành thu về lợi nhuận, người chơi được tận hưởng những phút thư giãn.

Bên cạnh đó việc nạp thẻ Garena nhanh chóng thì các bạn cũng có thể trao đổi, mua bán các vật phẩm, trang bị cho người chơi khác giúp họ cũng hoàn thành nhiệm vụ mà bạn cũng có tiền.

Một tính năng đặc biệt khi bạn mua thẻ garena online đó là bạn hoàn toàn có thể quy đổi thành tiền hoặc thẻ cào điện thoại. Đây là cách các game thủ có thể kiếm tiền từ game.

3. Hướng dẫn bạn các cách mua thẻ garena online trên các ứng dụng

những ứng dụng mua thẻ garena online nhanh chóng

Hiện nay có hai loại thẻ đó là thẻ garena online và thẻ cào giấy. Đối với thẻ cào giấy thì bạn có thể mua ở các quán nét hay các siêu thị, đại lý bán thẻ,...nhưng việc mua trực tiếp tại cửa hàng như vậy sẽ rất mất thời gian và có thể làm gián đoạn đến việc chơi game của bạn, không hề tiện lợi như việc các bạn mua thẻ Garena qua thẻ ATM.

Giờ đây, bạn không cần phải đến mua thẻ cào trực tiếp nữa, mà bạn chỉ cần bấm chuột vài lần là có thể mua được thẻ nạp. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn những cách mua thẻ garena online nhanh chóng nhất.

3.1. Mua thẻ garena online trên tiki

Hiện nay, tiki đang là một ứng dụng mua hàng được nhiều người sử dụng nhất, do vậy để mua được thẻ game trên tiki cũng hết sức đơn giản. Điều đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng tiki vê máy, kích hoạt và kết nối với ngân hàng bạn dùng.

- Chọn nạp thẻ game

- Chọn mệnh giá thẻ nạp

- Tiếp theo là nhập thông tin mã thẻ vào ô trống

- Cuối cùng là chọn hình thức bạn muốn thanh toán và kết thúc giao dịch.

Với những bước như vậy bạn đã có thể nạp được vào tài khoản game của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

3.2. Mua thẻ garena online trên ứng dụng lazada

Lazada là ứng dụng mua sắm được xếp vào top thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều người sử dụng ứng dụng lazada để mua sắm online là chủ yếu, nhưng đối với một số người thì họ sử dụng ứng dụng này cho việc mua thẻ cào điện thoại và thẻ game.

Thẻ game garena cũng có thể mua trên ứng dụng lazada nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Chỉ cần bạn có ứng dụng lazada và có kết nối với ngân hàng là bạn có thể mua được thẻ game một cách dễ dàng mà không cần phải đi lại nhiều, cũng không mất thời gian làm ảnh hưởng đến trò chơi của bạn.

Trên ứng dụng lazada cũng có đủ các mệnh giá thẻ cào điện thoại và thẻ game. Để cho người dùng thoải mái lực chọn.

Hoặc các bạn có thể mua thẻ điện thoại ở đây rồi mua sang thẻ Garena, ví dụ như mua thẻ Garena bằng sms Viettel, hoặc dùng thẻ Vinaphone để đổi sang thẻ Garena.

3.3. Mua thẻ garena online trên ứng dụng momo

Ví momo là ứng dụng thanh toán được rất nhiều người sử dụng, ví momo cung cấp cho khách hàng hơn 200 dịch vụ trong đó có nạp thẻ điện thoại và mua thẻ game.

Trong điện thoại của bạn chỉ cần có ứng dụng momo và đã liên kết với tài khoản ngân hàng thì bạn có thể dễ dang thực hiện các thao tác để mua thẻ garena trên momo.

- Đầu tiên, hãy đăng nhập vào momo

- Chọn mua thẻ garena

- Cuối cùng là hoàn tất việc mua thẻ và thanh toán.

Với những bước đơn giản như vậy, bạn đã có thể mua được thẻ garena nhanh chóng và dễ dàng nhất trên các ứng dụng có sẵn của điện thoại. Điều này vừa tiết kiệm được thời gian, vừa không mất các phí dịch vụ đi kèm. Người chơi có thể yên tâm chơi game thỏa thích.

4. Những lý do khiến bạn nên mua thẻ garena online tại banthe24h

lý do khiến bạn nên mua thẻ garena tại banthe24h

Với sự phát triển của công nghệ thông tin thì hiện nay xuất hiện rất nhiều trang web bán thẻ điện thoại và thẻ game khác nhau. Các trang web xuất hiện nhiều khiến bạn mất phương hướng để tìm được nơi uy tín nhất khi mua thẻ garena nói riêng và tất cả các loại thẻ game và thẻ điện thoại nói chung. Với trang web Banthe24h.vn giờ bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và thực hiện mua thẻ tại đây. Sau đây là những lý do khiến bạn nên mua thẻ tại banthe24h.

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khi đến với banthe2h bạn sẽ được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình của nhân viên.

- Khi mua thẻ tại web banthe24h bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi của web dành cho bạn như: khuyến mại, mua thẻ chiết khấu cao, đổi thẻ thành tiền hoặc thẻ cào điện thoại,...

- Những thao tác dễ dàng và nhanh chóng, bạn chỉ cần truy cập vào web banthe24h và đăng kí tài khoản, sau đó thực hiện các thao tác mua thẻ garena theo hướng dẫn. Các thao tác của bạn không mất đến 2 phút, sẽ không ảnh hưởng đến quá trình chơi của bạn. Khi bạn mua thẻ garena online và nạp thẻ chỉ cần sau vài giây thì tiền đã có trong tài khoản của bạn, giúp bạn có thể mua các trang bị cần thiết cho nhâ vật ngay mà không mất thời gian.

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank