Quay lại Quay lại

Tổng hợp hướng dẫn mua thẻ Garena Liên Quân nhanh chóng

Thời gian
25/03/2020 • 05:16:50 PM

Các bạn game thủ chơi trò Liên Quân chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với thẻ Garena và đã hiểu quá rõ về tầm quan trọng của loại thẻ này. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về cách mua thẻ Garena và khám phá thêm một số cách mua thẻ có chiết khấu cao, bài viết này sẽ tổng hợp lại các thông tin đó.

1. Tầm quan trọng của thẻ Garena Liên Quân

Tầm quan trọng của thẻ Garena Liên Quân
Tầm quan trọng của thẻ Garena Liên Quân

Với những bạn mới chơi Liên Quân, có lẽ một số bạn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và chưa biết thẻ Garena là gì và thẻ này có sức ảnh hưởng như thế nào với trò chơi Liên Quân. Thẻ Garena là một sản phẩm điện tử do đơn vị Garena sản xuất và phát hành. Đây là loại thẻ hay được sử dụng trong các loại game Mobile như Liên Minh huyền thoại, Âm dương sư, Chiến cơ huyền thoại, Liên Quân,... Thẻ Garena Liên Quân có 2 dạng chính được lưu hành phổ biến trên thị trường là thẻ cào và thẻ điện tử.

Trong tất cả các trận đấu Liên Quân, chiến thắng là điều mà người chơi mong đợi nhất. Thế nhưng, để gia tăng cơ hội chiến thắng, ngoài việc xây dựng những chiến thuật và kỹ năng, các game thủ sẽ phải nâng cấp nhân vật. Nếu bạn muốn nâng cấp nhân vật, bạn sẽ phải mua thêm các vật phẩm, trang phục, phụ kiện, vũ khí, kim cương,... trong trò chơi Liên Quân. Khi thực hiện giao dịch này, bạn cần phải có đủ số lượng Quân Huy trong game Liên Quân, muốn có nhiều Quân Huy thì phải mua thẻ Garena để nạp Quân Huy.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được cách mua thẻ Garena Liên Quân nhanh chóng và đi kèm nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn. Do đó, banthe24h.vn quyết định tổng hợp lại các cách mua thẻ Garena nạp trò chơi Liên Quân để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về vấn đề này.

2. Hướng dẫn mua thẻ Garena Liên Quân nhanh chóng

2.1. Mua thẻ Garena Liên Quân tại các đại lý, chi nhánh

Mua thẻ Garena Liên Quân tại các đại lý, chi nhánh
Mua thẻ Garena Liên Quân tại các đại lý, chi nhánh

Nếu bạn vẫn chưa biết các thao tác mua thẻ Garena Liên Quân trực tuyến thì hãy thử mua thẻ Garena theo hình thức truyền thống. Đơn giản nhất là bạn hãy đi tới các cửa hàng, đại lý tạp hóa gần khu vực mình nhất và yêu cầu mua thẻ. Người bán hàng sẽ đưa cho các bạn thẻ cào Garena, chỉ cần cào nhẹ mã tráng bạc bên ngoài, mã số seri và mã nạp thẻ sẽ hiện ra. Hoặc họ sẽ đưa cho bạn hóa đơn giấy chứa những thông tin trên. 

Các bạn có thể mua thẻ Garena Liên Quân ở bất cứ địa điểm giao dịch nào trên 63 tỉnh thành cả nước. Bạn có thể tìm đến các siêu thị hay cửa hàng tiện lợi (T Mart, VinMart, Lotte Mart, Circle K, Qmart, AEON,...), các cửa hàng công nghệ, điện máy (FPT Shop, NguyeKim, thegioididong, VinPro, CellphoneS, thegioiphukien, Pico, Media Mart,...) hoặc một số nhà thuốc như An Tâm, remedi hoặc Pharmacity. 

2.2. Mua thẻ Garena Liên Quân tại VTC Pay

Khi bạn mua thẻ Garena Liên Quân tại VTC Pay, bạn sẽ có cơ hội được chiết khấu đến 3% đấy. Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang web vtcpay.vn, trang chủ chính thức của VTC Pay. Tiếp theo, chọn Thẻ game, đi đến Chọn loại thẻ và là Mã thẻ Garena (-3%). Đến phần Chọn mệnh giá, ở đây sẽ vừa hiển thị giá gốc của thẻ, vừa hiện lên số tiền đã được giảm sau khi chiết khấu 3% và ghi số lượng thẻ mà bạn có nhu cầu nạp. Cuối cùng, kiểm tra lại các thông tin đã điền và đăg ký rồi nhấn Thanh toán.

2.3. Mua thẻ Garena Liên Quân bằng thẻ ATM

Mua thẻ Garena Liên Quân bằng thẻ ATM
Mua thẻ Garena Liên Quân bằng thẻ ATM

Khi bạn lựa chọn thanh toán bằng thẻ ATM khi mua thẻ Garena Liên Quân, hãy chắc chắn bạn đã có tài khoản ngân hàng được hỗ trợ dịch vụ Internet Banking. Hơn nữa, thẻ ATM còn là thẻ đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay vì hình thức thanh toán thuận tiện, đơn giản, dễ dùng, không phải mất công đi lại nhiều. Thẻ ATM được chia ra làm 2 loại: thẻ ATM nội địa và thẻ ATM quốc tế. 

Khi bạn thanh toán bằng thẻ ATM nội địa hay thẻ ATM quốc tế, hãy truy cập vào các trang web hỗ trợ dịch vụ mua thẻ Garena. Sau đó, hãy điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu như: mã số thẻ ngân hàng của bạn, ngày phát hành/ngày hết hạn thẻ ATM, họ và tên khách hàng hoặc tên chủ thẻ (ghi không dấu), nhà phát hành thẻ (Garena), tựa game bạn muốn nạp (Liên Quân Mobile), mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cần nạp,... Tiến hành xác nhận giao dịch thanh toán sau khi điền hết các thông tin này.

2.4. Mua thẻ Garena Liên Quân thông qua ứng dụng Ví Momo

Ứng dụng điện tử Ví Momo có triển khai các dịch vụ hỗ trợ người dùng thanh toán, mua thẻ Garena Liên Quân. Đầu tiên, bạn phải tải về ứng dụng Ví Momo. Đi đến mục Bảo hiểm, vào phần Giải trí. Tại đây, bạn nhấp vào phần chọn Game Online (chọn trò chơi Liên Quân Mobile). Trong giao diện tiếp theo, chọn phần mua mã thẻ Garena (chiết khấu 3%). Nhập mệnh giá thẻ nạp (20k, 50k, 100k, 200l, 500k) kèm số lượng và xác nhận Thanh toán.

2.5. Mua thẻ Garena Liên Quân thông qua Tiki

Trước hết, bạn hãy truy cập vào trang web tiki.vn, trang web chính thức của Tiki. Sau đó, bạn hãy gõ từ khóa Garena để tìm kiếm trong phần Mua mã thẻ Game. Chọn nhà phát hành là Garena, chọn mệnh giá kèm số lượng thẻ. Tiếp tục nhập thông tin để mua thẻ là số điện thoại di động của bạn và điề này là bắt buộc. Chọn 1 trong 2 phương thức thanh toán là: Thẻ ATM nội địa/Internet Banking (Miễn phí thanh toán) hoặc Thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa, Master Card, JVB. Cuối cùng, chọn Xác nhận thanh toán để hoàn tất quá trình mua thẻ Garena Liên Quân.

3. Bảng giá mua thẻ Garena Liên Quân

Bảng giá mua thẻ Garena Liên Quân
Bảng giá mua thẻ Garena Liên Quân

- Mệnh giá thẻ 10.000 đồng _ Nạp được 20 Quân Huy

- Mệnh giá thẻ 20.000 đồng _ Nạp được 40 Quân Huy

- Mệnh giá thẻ 50.000 đồng _ Nạp được 105 Quân Huy

- Mệnh giá thẻ 100.000 đồng _ Nạp được 210 Quân Huy

- Mệnh giá thẻ 500.000 đồng _ Nạp được 1070 Quân Huy

Mong rằng sau khi đọc xong bài viết tổng hợp các hướng dẫn mua thẻ Garena Liên Quân của banthe24h.vn, các game thủ đã tìm ra cách mua thẻ nhanh chóng, thuận tiện và đem lại cho mình nhiều Quân Huy phù hợp yêu cầu với giá cả ưu đãi nhất. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm vui vẻ, thoải mái với trò chơi Liên Quân Mobie sau khi mua thẻ Garena để nạp Quân Huy. Ngoài ra, hãy thử truy cập vào banthe24h.vn nếu bạn muốn mua thẻ Garena Liên Quân theo hình thức online nhé.

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank