Quay lại Quay lại

Hướng dẫn nhanh về mua thẻ garena bằng sms vietnamobile

Thời gian
09/12/2020 • 07:35:42 AM

Xin chào các game thủ của garena, chắc hẳn rằng việc mua thẻ garena bằng sms đã không còn quá xa lạ đối với các bạn đúng không. Tuy nhiên, khi bạn là một game thủ mới chắc hẳn rằng việc mua thẻ còn nhiều bỡ ngỡ và còn vướng mắc vài điều cần giải đáp về việc mua thẻ áp dụng cho những nhà mạng nào, cùng mức ưu đãi và quy đổi của các nhà mạng có gì khác nhau đúng không? Đặc biệt khi mua thẻ garena bằng sms vietnamobile có gì khi mà các game thủ ưa chuộng đến vậy, hãy cùng banthe24h.vn tìm hiểu xem để biết cách nạp cho mình nhé!

Mua thẻ game

1. Mua thẻ garena bằng sms là gì?

Mua thẻ garena bằng sms là gì?
Nhãn

Garena là một nhà phát hành game mới hiện nay so với các nhà phát hàng game cũ như VTC, Vinagame,...nhưng khi garena phát hành đã mang đến cộng đồng những game vô cùng hấp dẫn cho tất cả lứa tuổi và giới tính tham gia như Liên minh huyền thoại, chiến cơ huyền thoại, Fifa online. Tất cả các game này đều hấp dẫn cùng đồ họa bắt mắt và thu hút được lượng lớn người quan tâm, sự mảy may về thành công đó bạn có thể nhìn thấy đó một dạng liên quân trên điện thoại của hãng này phát hàng trong một vài năm qua về sự bùng nổ người dùng chơi.

Thẻ garena chính là một loại thẻ chuyên dụng được triển khai bởi nhà phát hàng garena có tác dụng nạp vào các trò chơi trực tuyến để có thể mua vật phẩm, nhân vật, trang phục, nâng cấp tướng trong game.

Việc để mua thẻ game này cũng rất nhiều cách khác nhau để chọn lựa như mua thẻ trực tuyến qua các trang web, dùng card điện thoại, banking hay bất kỳ ứng dụng nào đó hỗ trợ mua thẻ. Nhưng để nói đến hình thức được sử dụng nhiều nhất có lẽ là bằng sms vì tốc độ nạp nhanh và tiện lợi tại thời điểm với người dùng. Cùng đó việc mua thẻ garena bằng sms bạn cũng sẽ nhận được các ưu đãi cùng gói cước hấp dẫn và an toàn tuyệt đối giúp bạn tránh được các trang web lừa đảo trên mạng của mua thẻ garena không uy tín mang tính chất là hình thức lậu, do đó hiện nay có rất nhiều người lựa chọn việc mua thẻ garena qua sms và điển hình là các bạn trẻ rất hay mua thẻ garena bằng sms Viettel.

2. Điều kiện để bạn có thể mua thẻ garena bằng sms vietnamobile

Điều kiện để bạn có thể mua thẻ garena bằng sms vietnamobile
Điều kiện để bạn có thể mua thẻ garena bằng sms vietnamobile


Trước đây việc mua thẻ garena chỉ giới hạn cho một số mạng nhất định và chưa hỗ trợ nhiều mạng như hiện nay nên việc mua thẻ còn nhiều khó khăn. Nhưng hiện nay việc mua thẻ trở nên tiện dụng hơn rất nhiều cả về mua thẻ nhà mạng vietnamobile.

Điều kiện để áp dụng của việc mua thẻ mà bạn cần chú ý với vietnamobile khi sử dụng sms đó là:

+ Việc mua thẻ chỉ áp dụng với các thuê bao trả trước của vietnamobile

+ Bạn yên tâm về số lần mua thẻ trong ngày là không có sự giới hạn

+ Mỗi tài khoản có thể giao dịch nhiều thuê bao khác nhau và không có giới bạn về số với từng tài khoản cài

+ Điều kiện về bạn cần đủ tiền trong tài khoản để có thể nạp theo mốc 

+ Thời gian nạp tối ưu nhất là cách nhau từ 3 - 5 phút

Đây cũng là những tiêu chí của nhà mạng khác, ví dụ như các bạn muốn mua thẻ garena bằng sms Vinaphone thì các bạn cũng phái đáp ứng đầy đủ các điều kiện này.

3. Cách nạp thẻ để bạn có thể mua thẻ garena bằng sms vietnamobile

Cách nạp thẻ để bạn có thể mua thẻ garena bằng sms vietnamobile
Cách nạp thẻ để bạn có thể mua thẻ garena bằng sms vietnamobile

Để cách mua thẻ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn khi chơi game đặc biệt không gián đoạn quá lâu bạn có thể sử dụng mua thẻ garena bằng sms vietnamobile với cú pháp đơn giản như sau: Garena (mệnh giá thẻ) gửi tới 9150

Ở đây

+ Garena là cú pháp cho nhà phát hành khi mua thẻ game

+ Mệnh giá thẻ tức là số thể, số tiền bạn cần nạp như: 20.000 nghìn, 50.000 nghìn, 100.000 nghìn hay 200.000 nghìn,...

Ví dụ cụ thể cho bạn có thể hiểu như: Garena 50000 gửi tới 9150

Sau khi bạn thực hiện cú pháp mua thẻ như vậy chúng ta sẽ được tổng đài gửi mã thẻ tới tin nhắn của điện thoại với mệnh giá tương ứng mag bạn vừa mua bằng sms như bên trên. Sau đó bạn chỉ cần lưu trữ hoặc nạp thẻ là được, việc mua thẻ không quá khó khăn đúng không.

* Ưu đãi bạn nhận được khi mua thẻ garena bằng sms vietnamobile

Việc khi bạn mua thẻ bằng hình thức sms sẽ giúp bạn có được ưu đãi về nhận kim cương trong game hay nhận thưởng về quân mua giúp bạn thực hiện nâng cấp, mua vật phẩm dễ dàng hơn và đỡ được chi phí của một lần nạp tiếp theo cho món đồ bạn ưa thích, nhưng mà việc tích đó không nhiều bằng hình thức online, so với việc mua thẻ bằng sms thì việc các bạn mua thẻ garena online tại các website sẽ tiện lợi và nhanh hơn rất nhiều.

Cạnh đó bạn còn nhận được ưu đãi về dung lượng về data internet miễn phí trong khoảng thời gian nhất định theo mức nạp khác nhau. Nạp thẻ theo yêu cầu, mệnh giá, số lượng và không hạn chế trong việc mua thẻ giúp bạn chủ động hơn.

Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn cho việc di chuyển đi mua thẻ cào hay việc tìm kiếm trang web bán thẻ mất thời gian cùng các phương thức thanh toán phức tạp. Bạn chỉ cần thao tác đơn giản với tin nhắn tại nhà đã có thể mua mã thẻ.

Các bạn có thể tham khảo thêm về cách mua thẻ qua sms của các nhà mạng khác như mua thẻ garena bằng sms Mobifone ngày tại đây nhé. Thực ra quy trình mua thẻ garena qua sms của các nhà mạng sẽ không quá khác nhau vì những quy trình này đều có rất nhiều điểm tương đồng.

Mua thẻ cào

4. Một số lưu ý cần biết khi mua thẻ garena bằng sms vietnamobile

Một số lưu ý cần biết khi mua thẻ garena bằng sms vietnamobile
Một số lưu ý cần biết khi mua thẻ garena bằng sms vietnamobile

Khi mua thẻ garena bằng vietnamobile bạn cần có sự chú ý nhất định bởi đôi khi bạn không biết về phí giao dịch hay tối đa một ngày bao nhiêu bạn lại đổ lỗi do hệ thống không hữu dũng nhé.

+ Chi phí cho giao dịch mua thẻ bằng sms là 15% và sẽ bị trừ trực tiếp vào tài khoản chính của bạn

+ Thuê bao bạn thực hiện giao dịch phải là thuê bao di động trả trước và đã kích hoạt sử dụng trên 30 ngày và số tiêu dùng trong tài khoản gốc hay chính số dư tài khoản phái lớn 10.000 đồng cũng như hoạt động bình thường về hai chiều và không bị khóa chiều nào.

+ Các mạng khác có sự tối đa về số thẻ mua một ngày với vietnamobile bạn không cần quá lo lắng về số thẻ mua được, bạn yên tâm rằng bạn nạp một ngày không thể tới giới hạn mức được đâu.

+ Bạn còn có thể thực hiện mua thẻ game garena cho người khác để nhận được tiền thưởng trong game và đặc biệt điều này sẽ giúp bạn mở rộng hơn về giới hạn nạp thẻ, tức là việc nạp thẻ, mua thẻ sms là không có giới hạn.

+ Khi thực hiện mua thẻ bạn cần sao chép đúng và đầy đủ mọi nội dung mà được hiển thị kể cả khoảng trống chữ in hoa, in thường thì mới đúng cú pháp để mua và nạp thẻ nha.
+ Việc mua thẻ của bạn tất nhiên có thể dự trữ và không nhất thiết cho việc nạp luôn đây là một lợi thế cho nhiều bạn sử dụng làm phương thức kinh doanh bán thẻ, cộng tác viên bán thẻ,...

Dù hình thức mua thẻ garena bằng sms vietnamobile có sự tiện lợi riêng nhưng về mức ưu đãi có hạn và thấp nên bạn có thể tham khảo thêm về hướng dẫn mua thẻ Garena bằng SMS nhanh chóng tại https://banthe24h.vn/ để nhận được sự ưu đãi cùng chiết khấu cao nhất. Chúc các bạn thành công trong việc mua thẻ game của mình với nhiều ưu đãi nhất.

hotline Liên hệ qua chat365