Quay lại Quay lại

Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng SMS nhanh chóng và đơn giản

Thời gian
13/08/2019 • 04:00:56 PM

Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ mua thẻ Garena bằng SMS ? Bài viết này, sẽ cung cấp thông tin cần thiết giúp bạn mua thẻ Garena nhanh chóng và tiện lợi nhất. Bạn là một Game thủ online cần mua thẻ Garena thường xuyên để nạp vào trò chơi của mình? Bạn muốn biết cách mua thẻ Garena bằng SMS để nạp Game? Ngoài cách này ra thì lựa chọn mua thẻ Garena nào sẽ ưu việt hơn cho các bạn? Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn đầy đủ và chi tiết nhất.

tại sao nên mua thẻ garena qua sms

1. Tại sao bạn nên lựa chọn mua thẻ Garena bằng SMS?

Chắc chắn rằng khi bạn là một Game thủ thì không còn xa lại gì với cụm từ thẻ Garena nữa. Đây là một loại thẻ được sử dụng với các mệnh giá khác nhau như thẻ điện thoại nhưng không nạp điện thoại mà là để nạp vào Game online mà các bạn đang chơi. Thẻ Garena hiện nay trên thị trường được dùng rất phổ biến để nạp cho các loại Game online như liên minh huyền thoại, chiến cơ huyền thoại, Free Fire,…

Vậy họ mua thẻ dùng vào mục đích nạp Game để làm gì? Đó chính là để thực hiện việc nâng cấp cho nhân vật trong Game, mua vật phẩm, nâng cấp các kỹ năng của nhân vật hay để thực hiện việc mở qua trong Game cho người chơi. Thường thì các bạn có rất nhiều cách để mua được thẻ Garena cho mình như mua trực tiếp tại cửa hàng, mua thẻ Garena online hoặc bạn có thể mua thông qua SMS trên điện thoại của mình. Đặc biệt việc sử dụng mua thẻ Garena bằng SMS rất phổ biến, được nhiều bạn trẻ sử dụng bởi tiện ích nó mang lại như sau:

mua thẻ game

Thứ nhất, khi bạn đang chơi Game tại nhà và không muốn ra ngoài mua thẻ nạp thì lựa chọn việc nạp qua SMS chính là rất tiện ích, dù ở đầu, bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể thực hiện việc mua thẻ Garena cho mình và nạp vào tài khoản Game của bạn nhanh chóng.

Thứ hai, việc mua thẻ Garena qua SMS có thể sử dụng với rất nhiều các nhà mạng viễn thông hiện nay, đặc biệt là các nhà mạng phổ biến nhất tại nước ta như Viettel, Vinaphone hoặc Mobifone đều hỗ trợ dịch vụ mua thẻ SMS qua tin nhắn.

Thứ ba, nếu bạn sử dụng việc mua thẻ online cũng rất tiện, tuy nhiên trong trường hợp bạn đang chơi Game trên máy tính thì nên sử dụng cách mua thẻ Garena qua SMS trên điện thoại để không làm gián đoạn việc chơi của mình, cách này rất tiện lợi mà cũng rất nhanh chóng để thực hiện.

Thứ tư, lợi ích hơn là khi bạn mua thẻ Garena bằng SMS sẽ không bị rơi vào trường hợp là hết thẻ như ngoài cửa hàng hoặc không có mệnh giá mà mình muốn. Khi mua thẻ thông qua SMS bạn có thể mua với số lượng lớn và các mệnh giá phù hợp với bản thân mình để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng nạp Game của chính bạn.

Đó là các tiện ích bạn sẽ nhận được thông qua cách mua thẻ Garena SMS cho bản thân mình. Để biết được cách mua thẻ Garena được thực hiện như thế nào thì phần tiếp theo của bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chi tiết nhất.

mua thẻ garena bằng sms

2. Hướng dẫn mua thẻ Garena nhanh chóng qua SMS

Nếu bạn đang muốn mua thẻ Garena bằng SMS cho bản thân mình thì bạn cần thực hiện việc mua thẻ Garena cho Game với cú pháp thực hiện đến tổng đài 9150. Bằng cần gửi tin nhắn với cú pháp thực hiện cụ thể như sau:

Garena _ mệnh giá thẻ cào gửi đến 9150

để mua được mã thẻ cào với mệnh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình.

Ví dụ bạn muốn mua thẻ Garena mệnh giá 100.000đ để nạp vào Game thì bạn cần thực hiện theo cú pháp là Garena 100.000 gửi đến 9150. Sau khi gửi tin nhắn thành công thì hệ thống sẽ gửi lại bạn thông báo mua thẻ thành công và gửi đến bạn mã thẻ phù hợp với yêu cầu mua thẻ mà bạn thực hiện trước đó để bạn sử dụng nạp thẻ Garena vào Game nhanh chóng nhất.

Đặc biệt khi sử dụng việc mua thẻ Garena bằng SMS thì trong tài khoản điện thoại của bạn đối với thuê bao trả trước thì cần đủ số tiền cho mệnh giá thẻ bạn muốn mua. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ cần mất thêm phí tin nhắn của tổng đài.

cú pháp mua thẻ garena qua sms

Tuy nhiên, hiện nay cách mua thẻ Garena bằng SMS của tổng đài này hiện đã ngừng hoạt động, chính vì vậy nếu bạn vẫn muốn mua mã thẻ Garena nhanh chóng mà không cần ra trực tiếp cửa hàng thì cách tốt nhất bạn nên sử dụng đó chính là thực hiện việc mua thẻ Garena online cho bản thân. Việc mua thẻ Garena online cũng rất đơn giản với rất nhiều lựa chọn website bán thẻ trực tuyến hiện nay. Bạn nên lựa chọn mua thẻ Garena online cho mình tại website banthe24h.vn để được nhân ưu đãi, cũng như giúp bạn mua thẻ nhanh chóng nhất. Lựa chọn mua thẻ Garena online trên banthe24h.vn luôn được các bạn trẻ lựa chọn nhiều hiện nay để nạp thẻ cho tài khoản Game của mình.

Vậy bạn có biết được các điểm tích cực, ưu điểm bạn nhận được khi mua thẻ tại banthe24.vn mang lại cho bạn tiện ích hơn rất nhiều so với việc sử dụng mua thẻ Garena bằng SMS như thế nào hay không? Cùng tìm câu trả lời trong phần tiếp theo của bài viết này.

Tham khảo thêm: Địa chỉ mua thẻ cào giá rẻ nhất hiện nay

cách mua thẻ garena bằng sms

3. Ưu điểm nổi bật khi mua thẻ Garena online tại banthe24h.vn

Để khắc phục các điểm hạn chế trong cách mua thẻ Garena bằng SMS hiện này thì banthe24h.vn cung cấp đến bạn dịch vụ mua thẻ online nhanh chóng và cực tiện lợi với các ưu điểm bạn có thể nhận được bao gồm:

Thứ nhất, bạn có thể mua thẻ mọi lúc, mọi nơi khi có kết nối internet, chỉ cần truy cập vào website không phân biệt trên điện thoại hay máy tính bạn đều có thể sử dụng để thực hiện việc mua thẻ Garena cho bản thân.

Thứ hai, bạn có thể mua thẻ với số lượng rất lớn, khi mua mệnh giá càng cao thì tỉ lệ chiết khấu của bạn tốt nhất thị trường hiện nay. Không chỉ vậy, cùng một lúc bạn có thể mua nhiều thẻ với nhiều mệnh giá khác nhau cho bản thân mình. Đặc biệt rất phù hợp với các đại lý nhỏ lẻ muốn tìm một nguồn cung cấp số lượng thẻ Garena lớn với giá chiết khấu tốt nhất thị trường.

mua mã thẻ garena bằng sms

Thứ ba, giao dịch diễn ra nhanh chóng, thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, phương thức thanh toán linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau của website.

Thứ tư, ngoài ra bạn còn có thể nhận được các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất từ trang web để có thể mua thẻ Garena nhanh chóng, giải đáp và hỗ trợ dịch vụ 24/24 tiện lợi cho các bạn trẻ hiện nay.

Qua chia sẻ về cách mua thẻ Garena bằng SMS thì bạn cũng nhận thấy được các ưu điểm, cũng như cú pháp thực hiện, đồng thời bạn cũng nhận thấy điểm hạn chế của dịch vụ và lựa chọn tốt nhất là mua thẻ Garena online cho mình tại banthe24h.vn.

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank