Quay lại Quay lại

Cách mua thẻ garena 20k dễ dàng nhất cho những game thủ

Thời gian
06/04/2020 • 07:58:01 PM

Việc internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay đã có sự tác động mạnh mẽ cho việc các trò chơi giải trí được phát triển dựa trên nền tảng và nhu cầu cần đến của con người. Vậy nên trong các quá trình chơi sẽ có các hình thức liên quan tới nạp thẻ để duy trì và nâng cấp nhân vật của chính chình. Điều quan trọng là việc làm sao để có thể chọn lựa về một địa điểm mua thẻ garena 20k cũng như các mệnh giá khác với sự uy tín lại là câu hỏi của nhiều người?

1. Mua thẻ garena với mục đích sử dụng là gì?

 Mua thẻ garena với mục đích sử dụng là gì?
 Mua thẻ garena với mục đích sử dụng là gì?

Đơn giản với việc nạp thẻ vào game có thể cho chúng ta thấy rằng mục đích chủ yếu vẫn luôn hướng đến việc phục vụ cho những người yêu thích game có một tài khoản game đem lại giá trị. Tuy chưa thực sự được công nhận là một nghề nhưng việc chơi game và kiếm ra những khoản tiền “khổng lồ” là có xảy ra. Chính đó cũng là một yếu tố tác động mạnh mẽ hơn tới việc thẻ game trở nên phổ biến và được cung cấp rộng khắp đáp ứng cho nhu cầu.

Và đôi khi một số game sẽ yêu cầu việc nạp thẻ ngay từ đầu thì mới tham gia hay việc các game thủ không nạp thẻ sẽ cần mất nhiều thời gian thực tế hơn cho việc “cày” của mình để thăng cấp và thứ hạng về vật phẩm. Còn với một số game thủ có đầu óc kinh doanh hơn sẽ nạp tiền cho việc mua vật phẩm đó và đem bán và thu lại được giá trị cao hơn lúc mua.

2. Mệnh giá thẻ garena không chỉ có riêng mệnh giá 20k

Mệnh giá thẻ garena không chỉ có riêng mệnh giá 20k
Mệnh giá thẻ garena không chỉ có riêng mệnh giá 20k

Không chỉ dừng lại tại một mệnh giá thẻ 20k hiện nay thẻ nạp garena có sự phát triển và phát hành về các loại thẻ khác nhau. Từ việc các loại thẻ cào giấy, thẻ cào điện tử với mệnh giá từ 10.000 nghìn cho đến 500.000 nghìn đồng. 

Và việc thực hiện hay tìm địa điểm mua các thẻ cào này cũng không quá khó khăn bởi nó có mặt khắp mọi nơi trên toàn quốc và vươn rộng và toàn thế giới. Việc mua thẻ này tại Việt Nam thực sự dễ dàng hơn nhiều và tùy theo yêu cầu cần thiết của người chơi. Có thể việc người chơi tiện gần với một phòng, địa điểm nào đó giao dịch cung cấp thẻ có thể mua ngay tại đó, các điểm bán lẻ cùng cửa hàng tiện lợi cũng không còn xa lạ khi xuất hiện loại thẻ này, hoặc đơn giản hơn bạn có thể lựa chọn mua thẻ online với banthe24h.vn cùng các ưu đãi siêu hấp dẫn.

3. Mua thẻ garena 20k bằng hình thức nào 

Hiện nay do nhu cầu của người tiêu dùng cho việc giải trí càng ngày càng cao như vậy đã tạo nên một điều kiện rất lớn cho thị trường cung cấp thẻ mở rộng hơn với nhiều hình thức mua và thanh toán khác nhau. Nhưng đó cũng là một lý do dẫn tới một số vụ việc về lợi nhuận mà cung cấp và bán thẻ với giá cao hơn cũng như “lừa đảo” về các loại thẻ. Vậy với hình thức nào mới thực sự đem lại lợi ích và sự tin tưởng tuyệt đối.

3.1. Mua và nạp thẻ garena 20k qua sms

Mua và nạp thẻ garena 20k qua sms
Mua và nạp thẻ garena 20k qua sms

Một hình thức được coi là nền tảng bắt đầu cho sự phát triển cung cấp thẻ và duy trì cho đến hiện tại dù trải qua nhiều biến đổi cũng như vẫn cạnh tranh rất mạnh so với một số loại hình khác do sự thông dụng và dễ tìm kiếm. 

Hiện nay hình thức này thu hút được sự quan tâm lớn của nhiều người do việc sử dụng chỉ cần bạn có chiếc điện thoại và đầy đủ các điều kiện cần cho việc đăng ký để soạn tin nhắn với cú pháp là đã có thể thực hiện mẫu thẻ được cho chính mình. 

Hình thức này sẽ có cú pháp khác nhau giữa 3 nhà mạng vinaphone, viettel, mobifone và bạn chỉ cần phân biệt về tổng đài và cú pháp là được thay vì bạn kết nối internet hay phải đăng nhập và đăng ký tại website. Ví dụ như cú pháp mua thẻ của nhà mạng viettel sẽ là GARENA 20000 gửi tới 9150 để xác nhận mua.

Việc mua thẻ garena qua hình thức sms này bạn có thể thực hiện mua các mệnh giá khác nhau nhưng với điều kiện sẽ cần tới một mức phí nhất định cho các giao dịch và hàng ngày cũng có giới hạn về việc thanh toán mà mua số lượng thẻ. Nên việc các bạn chú ý là điều cần thiết để tránh mất phí quá nhiều.

3.2. Việc mua thẻ garena 20k qua thẻ ATM

Việc mua thẻ garena 20k qua thẻ ATM
Việc mua thẻ garena 20k qua thẻ ATM

Mua thẻ qua hình thức này bạn có thể sử dụng với các hình thức về tài khoản ngân hàng, các dang thẻ ATM quốc tế và nội địa hay thẻ paypal để có thể chuyển tiền trực tiếp và mua thẻ online. Hiện tại các trang web cung cấp thẻ cũng đã có sự liên kết với rất nhiều ngân hàng để tăng tính tiện dụng hơn cho việc mua thẻ này.

Chỉ cần tài khoản thẻ của bạn có đủ số dư mua thẻ cùng việc đăng ký thanh toán trực tuyến là có thể sử dụng hình thức này một cách dễ dàng. Chỉ là việc mua mệnh giá 20k sẽ có rất nhiều ngân hàng không hỗ trợ mệnh giá này.

3.3. Việc mua thẻ qua các ứng dụng

Cùng sự phát triển thời đại kinh tế số và mạng internet hiện nay thì việc mua các mã thẻ đã trở lên dễ dàng hơn rất nhiều. Không cần sử dụng tới các phương thức truyền thống cùng thời gian dài và công sức bỏ ra quá nhiều và đôi khi là việc các rủi ro xảy ra. 

Việc mua thẻ qua các ứng dụng được quan tâm hơn bởi sự nhanh chóng và phổ biến cho các nền tảng nên quá trình sử dụng cũng không quá khó khăn và có một vài website và ứng dụng bạn có thể tham khảo như: momo, zalo pay, banthe24.vn,...

4. Web banthe24h.vn nơi mua thẻ garena 20k tiện lợi hơn

Web banthe24h.vn nơi mua thẻ garena 20k tiện lợi hơn
Web banthe24h.vn nơi mua thẻ garena 20k tiện lợi hơn

Việc mua thẻ online tại website sẽ có một vài bước cơ bản như sau:

+ Bước 1: Bạn cần thực hiện đăng ký cho bản thân một tài khoản thành viên để có một mức giá ưu đãi cùng sự chiết khấu thay vì việc mau trực tiếp không qua tài khoản. 

+ Bước 2: Đăng nhập vào giao diện và lựa chọn về mua thẻ game trên thanh công cụ và thực hiện điền các thông tin được đề ra về loại thẻ, mệnh giá thẻ, số lượng, phương thức thanh toán. 

Tại mức giá khi muốn mua thẻ garena 20k bạn chỉ cần chọn loại thẻ “garena” và mệnh giá “20.000” là được. Và sau khi hoàn tất nhấp mua thẻ ngay để có thể thực hiện giao dịch.

+ Bước 3: Thực hiện thanh toán sẽ có hai hình thức chính tại web đó là tài khoản ngân hàng hoặc thẻ thành viên cùng sự xác nhận ngay chính tại email chỉ sau 3 phút để hoàn tất.

Thực hiện mua thẻ tại đây đơn giản hơn và bạn sẽ không cần lo lắng về những vấn đề sự cố của mua thẻ hay giới hạn mức giá bởi website cũng đã có sự cung cấp mệnh giá thẻ đến mức 1 triệu/ lần cùng các mức ưu đãi theo mệnh giá khác nhau.

Mong rằng mọi thông tin mà banthe24h.vn chia sẻ trên đây về mua thẻ garena 20k sẽ giúp bạn có thể lựa chọn một cách nạp nhanh nhất.

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank