Quay lại Quay lại

Nằm lòng cách mua thẻ game bằng Visa nhanh nhất!

Thời gian
08/12/2020 • 02:37:34 AM

Thẻ game - Một trong những vật bất ly thân không thể thiếu của các game thủ thời công nghệ số. Thẻ game mang lại cho người dùng chơi game khá nhiều công dụng thú vị và giúp bạn có những trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn. Hiện nay, có khá nhiều thắc mắc gửi về banthe24h.vn về cách mua thẻ game bằng visa. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chính xác vấn đề này cho bạn nhé!

1. Mua thẻ game bằng visa là gì?

Mua thẻ game bằng visa là gì?
Mua thẻ game qua tài khoản visa là gì?

Nếu bạn là một game thủ thường xuyên mua thẻ game online, hẳn những cách thức mua thẻ game qua ví điện tử, qua SMS hay qua internet banking đã không còn quá xa lạ. Nhưng mua thẻ game với thẻ visa thì không phải ai cũng biết rõ.

Mua thẻ game qua visa cũng là một trong những hình thức mua thẻ game trực tuyến. Người dùng có thể thanh toán thẻ game bằng chính tài khoản visa của mình. Bởi thẻ visa là một loại thẻ cho phép thanh toán các giao dịch với phạm vi quốc tế. Chính vì vậy, mua thẻ game bằng visa có thể là một hình thức phù hợp và cũng được ưa chuộng nhất bởi các game thủ đang sinh sống, học tập hay làm việc tại một đất nước khác.

Cứ thử tượng tượng xem, nếu bạn đang sinh sống tại một đất nước xa lạ, không có người thân hay bè bạn ở cạnh bên, sau những giờ làm việc căng thẳng hay học tập áp lực, game chính là một cách để bạn giải trí quên sầu. Nhưng làm thế nào để mua thẻ game khi bạn gặp đủ những khó khăn về bất đồng ngôn ngữ, khác biệt văn hóa? Thật là một điều tồi tệ phải không nào? Tuy nhiên, cách thức mua thẻ game qua visa ra đời trở thành một giải pháp tối ưu nhất lúc này.

2. Những ích lợi khi mua thẻ game bằng visa

Những ích lợi khi mua thẻ game bằng visa
Những ích lợi khi mua thẻ game với tài khoản visa

Mua thẻ game bằng tài khoản visa có thể là một điều còn khá mơ hồ đối với một số cá nhân chưa tìm hiểu về hình thức này. Vậy tại sao bạn nên mua thẻ game qua visa? Hay nói cách khác công dụng gì mà hình thức mua thẻ game bằng visa mang lại cho bạn? Khi nói đến hình thức thanh toán thẻ game trực tuyến này, có thể liệt kê về những ích lợi như sau

Khi mua thẻ game bằng hình thức này, người dùng sẽ không bị ràng buộc bởi một giới hạn nào về không gian hay thời gian. Visa cho phép thanh toán quốc tế, có nghĩa là cho dù bạn ở nơi đâu không phải Việt Nam, chỉ cần bạn có thẻ và điện thoại - máy tính có mạng là có thể thực hiện giao dịch bất cứ lúc nào bạn cần, nơi đâu bạn muốn.

Thứ hai, mua thẻ game qua visa cũng là một trong những hình thức của phương thức mua thẻ game trực tuyến. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi người dùng hoàn toàn có thể hưởng được những ưu đãi về mức chiết khấu những địa điểm cung cấp thẻ game thanh toán theo hình thức này. Điều này giúp cho người dùng tiết kiệm được một khoản tài chính không hề nhỏ.

Thứ ba, với hình thức mua thẻ này, người dùng cũng không bị giới hạn về số lượng thẻ game cần mua. Nghĩa là nếu bạn có nhu cầu mua thẻ game cao hay thấp, thì vẫn được tùy ý tùy chỉnh số lượng khi mua thẻ game bằng visa. Chưa kể, nếu mua với số lượng càng nhiều, cơ hội để bạn đáp ứng điều kiện cho mức chiết khấu lại càng cao.

Cuối cùng là với hình thức thanh toán thẻ game bằng visa, người dùng có thể có những trải nghiệm tuyệt vời hơn so với việc mua thẻ game cứng, giấy ở các cửa hàng, địa điểm cung cấp truyền thống. Những website cung cấp thẻ game đa phần đều có thiết kế trẻ trung, giao diện thân thiện, khiến cho việc thao tác mua thẻ dễ dàng, nhanh chóng hơn rất nhiều.

Mua mã thẻ cào

3. Mua thẻ game bằng visa ở đâu?

Mua thẻ game bằng visa ở đâu?
Mua thẻ game qua Visa ở đâu?

Sau khi tham khảo những lợi ích về việc mua thẻ game qua visa, có lẽ vấn đề chọn địa điểm để mua thẻ là không hề đơn giản với bạn. Sự phát triển của công nghệ đã không ngừng “tấn công” vào những thói quen mua bán cơ bản của chúng ta. Điều này không thể phù nhận là mang lại những lợi ích vô cùng to lớn. Tuy nhiên, mặt trái của nó cũng khiến người dùng bị “sập bẫy” bất cứ lúc nào nếu không cẩn thận.

Hiện nay, trên thị trường thương mại điện tử nói chung, thị trường thẻ game trực tuyến nói riêng, có hàng trăm website cung cấp dịch vụ mua thẻ game bằng visa. Nhưng, một điều người dùng cần lưu ý đó là, không phải địa điểm - website nào cũng uy tín và cung cấp những dịch vụ hoàn toàn chất lượng. Trên thực tế, đã có khá nhiều trường hợp mua thẻ game với tìa khoản visa và bị gặp những rắc rối như: bị trừ tiền nhưng không có mã thẻ, bị lộ thông tin thẻ, thông tin người dùng, không được chăm sóc và hỗ trợ nhiệt tình,...

Chính vì thực trạng phức tạp này, người dùng càng phải cẩn thận hơn trong việc lựa chọn các địa điểm để mua thẻ game. Cần tham khảo và đối chiếu giữa các website với nhau, hoặc tham khảo ý kiến của những người dùng trước, điều này sẽ giúp bạn có một đánh giá khách quan hơn trong quá trình lựa chọn.

Banthe24h.vn - Địa điểm website được đánh giá là hàng đầu trong ngành mua thẻ game trực tuyến. Mặc dù hiện tại, hình thức mua thẻ game qua visa đang được hệ thống tạm ngưng để nâng cấp. Tuy nhiên, một số hình thức hỗ trợ thanh toán khác như: tài khoản ngân hàng, internet banking,... đều là những hình thức hỗ trợ được đông đảo khách hàng phản hồi lại sự yêu thích.

4. Hướng dẫn cách mua thẻ game bằng visa

Hướng dẫn cách mua thẻ game bằng visa
Hướng dẫn cách mua thẻ game qua visa

Sau đây, banthe24h.vn xin gửi đến bạn đọc cách mua thẻ game bằng visa nhanh nhất. Điều kiện để bạn có thể sử dụng thành công phương thức mua thẻ game này đó chính là: bạn cần có thẻ visa, các phương tiện kỹ thuật số như điện thoại hay máy tính cần được kết nối internet trong quá trình thực hiện giao dịch. Sau đó, hãy thực hiện các bước tuần tự như sau:

Bước 1: Tham khảo và lựa chọn cho mình một địa điểm - website mua thẻ game bằng visa bạn cảm thấy đáng tin nhất.

Bước 2: Trên giao diện của website bạn đã chọn. Thực hiện đăng nhập hoặc đăng ký thành viên.

Bước 3: Chọn danh mục mua thẻ game. Cung cấp các thông tin về loại thẻ game, mệnh giá. Sau đó chọn hình thức thanh toán bằng visa/mastercard.

Bước 4: Cung cấp các thông tin về tên người dùng và mật khẩu tài khoản visa.

Bước 5: Sau khi hệ thống đã nhận được lệnh thanh toán của bạn, sẽ gửi về điện thoại của bạn một mã gọi là mã OTP (mã nhập để thanh toán). Bạn cần nhập đúng mã OTP trên danh mục tương ứng mà hệ thống thanh toán cung cấp. Cuối cùng nhấn chọn “chấp nhận thanh toán”. Lúc này các thông tin về mã thẻ game sẽ được gửi về email hoặc số điện thoại mà bạn đã cung cấp cho hệ thống. Bạn chỉ cần sử dụng mã này để nạp vào game là xong.

Như vậy, với năm bước đơn giản ở trên, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện thao tác mua thẻ game bằng visa phải không nào?

Mua thẻ game online trực tuyến

5. Những lưu ý khi mua thẻ game qua Visa

Những lưu ý khi mua thẻ game bằng visa
Những lưu ý khi mua thẻ game bằng tài khoản visa

Đến đây, chúng ta không thể phủ nhận về hình thức mua thẻ game bằng visa, vừa nhanh chóng, vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm chi phí phải không nào? Tuy nhiên, người dùng vẫn cần phải lưu ý một số yếu tố để quá trình thao tác với hình thức mua thẻ game online này không phải gặp trục trặc gì?

Đảm bảo nhập chính xác những thông tin về loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ game mà bạn cần mua. Bởi sau khi xác nhận và thanh toán thành công, có thể bạn sẽ không được đổi lại thẻ game nữa.

Đảm bảo nhập chính xác, đầy đủ các thông tin về mã thẻ visa, mật khẩu thanh toán,... Tránh trường hợp không nhập đúng và phải thao tác lại từ đầu.

Đảm bảo các phương tiện, công cụ sử dụng để mua thẻ game phải được kết nối internet mạnh. Tránh tình huống giao dịch bị gián đoạn.

Cẩn thận trong cách tham khảo và lựa chọn các địa điểm website cung cấp dịch vụ mua thẻ game online. Cần chọn những địa điểm đáng tin, được nhiều người dùng phản hồi lại chất lượng tốt.

Nói tóm lại, hình thức mua thẻ game qua visa là một hình thức mua thẻ game trực tuyến mang lại khá nhiều ích lợi cho bạn, đặc biệt là những bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài. Với những hướng dẫn tường tận trên đây, chúc bạn có thể thành công mua thẻ game bằng visa theo đúng mong muốn và nhu cầu của mình. 

hotline Liên hệ qua chat365