Mua thẻ điện thoại qua sms Vietcombank

Clock Cập nhật: 22/03/2019 09:51:10 AM

Ngày nay, vấn đề về mua thẻ cào điện thoại là nhu cầu rất lớn ở mỗi người, hiện tại thì đã có rất nhiều các hình thức mua thẻ điện thoại khác nhau, vô cùng đơn giản, nhanh gọn và không tốn nhiều công sức của các bạn, đặc biệt là dịch vụ mua thẻ điện thoại qua sms Vietcombank

Dịch vụ mua thẻ điện thoại qua sms Vietcombank

Mua thẻ điện thoại online qua sms Vietcombank là một hình thức mua thẻ cào điện thoại đơn giản nhất, gọi là dịch vụ SMS Banking không giống như cách mua thẻ cào giấy như xưa chúng ta vẫn áp dụng đó là ra thế giới di động, hay các cửa hàng điện thoại, cửa hàng tạp hóa,.... Mua thẻ điện thoại online qua sms Vietcombank chính là hình thức mua thẻ bằng cách sử dụng tiền có sẵn trong tài khoản ngân hàng Vietcombank của mỗi người để mua thẻ nạp điện thoại bằng thao tác soạn tin nhắn ngay trên chiếc điện thoại di động của mình, rất nhanh gọn, đơn giản, không cầu kì.

Mua thẻ điện thoại qua sms Vietcombank

Dịch vụ chỉ áp dụng cho những thuê bao đang sử dụng dịch vụ nhà mạng Viettle, Vinaphone, Mobile phone.

Yêu cầu: Khách hàng phải đăng kí dịch vụ SMS_Banking qua tổng đài 6167 từ ngân hàng Vietcombank từ trước

Trong tài khoản ngân hàng phải có đủ số tiền cần mua thẻ + phí dịch vụ Ví dụ: các bạn muốn mua thẻ điện thoại qua sms Vietcombank với mệnh giá 50.000 thì trong tài khoản của bạn ít nhất cần có 50k + phí dịch vụ 1,5.000 là 51,500 ngàn đồng và phí duy trì tài khoản 8800 vnd. Nghĩa là các bạn cần có ít nhất 60000vnd và còn tùy phí duy trì từng ngân hàng. ( Đối với ngân hàng Vietcombank là 8800 đồng)

Cách mua thẻ điện thoại qua sms Vietcombank

Các bạn thực hiện thao tác trực tiếp trên điện thoại với cú pháp:
Vietcombank MUA xxN YY GỬI 6167
+) Vietcombank là viết tắt của tên ngân hàng Vietcombank
+) XX chính là  số tiền của mệnh giá thẻ các bạn muốn mua (bạn muốn mua thẻ điện thoại qua sms Vietcombank với mệnh giá 50k thì xx sẽ là số 50)
+) N sau chữ XX là chữ cái bắt buộc có trong cú pháp.
+) YY chính là tên nhà mạng mà các bạn cần mua thẻ (Hiện tại chỉ áp dụng cho 3 nhà mạng: Viettle, Vinaphone, Mobi)
Ví dụ: Các bạn muốn mua thẻ điện thoại qua sms Vietcombank với mệnh giá 50000 từ nhà mạng Viettle thì soạn tin nhắn
VCB MUA 50N Viettle gửi 6167 - Tổng đài 6167 sẽ trả về các bạn tin nhắn gồm số seri, mã thẻ và số tiền trừ của dịch vụ.

Lợi ích của việc mua thẻ điện thoại qua sms Vietcombank

- Chỉ cần nhấc chiếc điện thoại lên và nhắn tin, không cần phải đi ra các cửa hàng tạp hóa, các đại lý bán thẻ hay thế giới di động, điều này tránh gặp được những rủi ro và bất tiện khi đi mua thẻ điện thoại như xe cộ, nắng mưa,.... và không bị rơi hay rách thẻ cào như nhiều trường hợp gặp phải.

mua thẻ vietcombank online


- Dịch vụ hoạt động 24/24, các bạn có thể mua thẻ điện thoại qua sms Vietcombank ở mọi lúc mọi nơi, rất thuận tiện trong những trường hợp không thể đi ra ngoài cửa hàng hay các điểm bán thẻ cào điện thoại đã đóng cửa. - Nhanh gọn, uy tín, phục vụ các bạn nhiệt tình nếu gặp phải những sai sót như xóa tin nhắn mã thẻ, mua thẻ từ các nhà mạng khác nhau,...
Không chỉ áp dụng cho ngân hàng Vietcombank, và còn một số các ngân hàng khác cũng áp dụng các dịch vụ mua thẻ điện thoại qua sms. Hoặc các bạn các bạn có thể nạp trực tiếp tiền từ ngân hàng vào điện thoại của mình qua website chuyên cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại.
Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm: Cách mua thẻ điện thoại qua sms Agribank

Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank