Mua thẻ điện thoại qua SMS Agribank cực đơn giản

Clock Cập nhật: 22/03/2019 10:00:33 AM

Ngày nay, vấn đề về mua thẻ cào điện thoại là nhu cầu rất lớn ở mỗi người, hiện tại thì đã có rất nhiều các hình thức mua thẻ điện thoại khác nhau, vô cùng đơn giản, nhanh gọn và không tốn nhiều công sức của các bạn, đặc biệt là dịch vụ mua thẻ điện thoại qua sms Agribank

Dịch vụ mua thẻ điện thoại qua SMS Agribank

Mua thẻ điện thoại qua sms Agribank là một hình thức mua thẻ cào điện thoại đơn giản nhất, gọi là dịch vụ SMS Banking không giống như cách mua thẻ cào giấy như xưa chúng ta vẫn áp dụng đó là ra thế giới di động, hay các cửa hàng điện thoại, cửa hàng tạp hóa,.... Mua thẻ điện thoại qua sms Agribank chính là hình thức mua thẻ bằng cách sử dụng tiền có sẵn trong tài khoản ngân hàng Agribank của mỗi người để mua thẻ nạp điện thoại bằng thao tác soạn tin nhắn ngay trên chiếc điện thoại di động của mình, rất nhanh gọn, đơn giản, không cầu kì.

Mua thẻ điện thoại qua sms Agribank

 

Dịch vụ chỉ áp dụng cho những thuê bao đang sử dụng dịch vụ nhà mạng Viettle, Vinaphone, Mobile phone.

Yêu cầu:

  • Khách hàng phải đăng kí dịch vụ SMS_Banking qua tổng đài 8149 từ ngân hàng Agribank từ trước.
  • Trong tài khoản ngân hàng phải có đủ số tiền cần mua thẻ + phí dịch vụ.

Ví dụ: các bạn muốn mua thẻ cào điện thoại bằng SMS với mệnh giá 50.000 thì trong tài khoản của bạn ít nhất cần có 50k + phí dịch vụ 1,5.000 là 51,500 ngàn đồng và phí duy trì tài khoản 8800 vnd. Nghĩa là các bạn cần có ít nhất 60000vnd và còn tùy phí duy trì từng ngân hàng. ( mỗi ngân hàng đều có phí duy trì khác nhau)

Cách mua thẻ điện thoại qua SMS Agribank

Các bạn thực hiện thao tác trực tiếp trên điện thoại với cú pháp:
Agribank MUA xxN YY GỬI 8149
+) Agribank là viết tắt của tên ngân hàng Agribank
+) XX chính là 2 số đầu của mệnh giá thẻ các bạn muốn mua (bạn muốn mua thẻ điện thoại qua sms Agribank với mệnh giá 50k thì xx sẽ là số 50)

Mua thẻ điện thoại qua sms Agribank

 

+) N sau chữ XX là chữ cái bắt buộc có trong cú pháp.
+) YY chính là tên nhà mạng mà các bạn cần mua thẻ (Hiện tại chỉ áp dụng cho 3 nhà mạng: Viettle, Vinaphone, Mobi)
Ví dụ: Các bạn muốn mua thẻ điện thoại qua sms Agribank với mệnh giá 50000 từ nhà mạng Viettle thì soạn tin nhắn
Agribank MUA 50N Viettle gửi 8149 - Tổng đài 8149 sẽ trả về các bạn tin nhắn gồm số seri, mã thẻ và số tiền trừ của dịch vụ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM Agribank

Lợi ích của việc mua thẻ điện thoại qua SMS Agribank

- Chỉ cần nhấc chiếc điện thoại lên và nhắn tin, không cần phải đi ra các cửa hàng tạp hóa, các đại lý bán thẻ hay thế giới di động, điều này tránh gặp được những rủi ro và bất tiện khi đi mua thẻ điện thoại như xe cộ, nắng mưa,.... và không bị rơi hay rách thẻ cào như nhiều trường hợp gặp phải.

Mua thẻ điện thoại qua sms Agribank

 

- Dịch vụ hoạt động 24/24, các bạn có thể mua thẻ điện thoại qua sms Agribank ở mọi lúc mọi nơi, rất thuận tiện trong những trường hợp không thể đi ra ngoài cửa hàng hay các điểm bán thẻ cào điện thoại đã đóng cửa. - Nhanh gọn, uy tín, phục vụ các bạn nhiệt tình nếu gặp phải những sai sót như xóa tin nhắn mã thẻ, mua thẻ từ các nhà mạng khác nhau,...
Không chỉ áp dụng cho ngân hàng Agribank, và còn một số các ngân hàng khác cũng áp dụng các dịch vụ mua thẻ điện thoại qua sms. Hoặc các bạn các bạn có thể nạp trực tiếp tiền từ ngân hàng vào điện thoại của mình ở website chuyên mua thẻ ​điện thoại hãy truy cập ngay Banthe24h.vn
Chúc các bạn thành công!

Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank