Quay lại Quay lại

Mua card điện thoại qua agribank có khó không?

Thời gian
22/03/2019 • 02:52:52 PM

Hiện nay thì dịch vụ mua card điện thoại qua ATM là dịch vụ rất phổ biến và được nhiều người ưa thích. Chính vì vậy rất nhiề các câu hỏi được đặt ra cho dịch vụ này.

Vậy cách mua card điện thoại Agribank như thế nào?  Có giống cách  mua card qua các ngân hàng khác như Vietcombank, Vietinbank, Techcombank,… hay không?  Đây chắc hẳn là những câu hỏi mà nhiều thuê bao thắc mắc trước khi sử dụng dịch vụ này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức này mình sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin cũng như cách mua card điện thoại qua  Agribank.

Mua card nạp điện thoại qua Agribank

Mua card nạp điện thoại qua Agribank

Mua card điện thoại qua Agribank được hiểu như thế nào?

- Mua mã bằng cách này tức là bạn thực hiện mua tại những website cung cấp dịch vụ và thanh toán mua trực tuyến bằng thẻ ATM Agribank. Và cách mua này bạn cũng không phải sử dụng tiền mặt để thanh toán nên sẽ hạn chế được một số rủi ro về tiền mặt như bị rơi, bị móc túi, lấy cắp,... cũng như các rủi ro khi mua card giấy như: thẻ cào bị mất, bị rách, bị mất mã số hay mờ mã số,…

- Cách mua card điện thoại qua Agribank cũng rất nhanh chóng, sau vài phút bạn sẽ nhận ngay mã thẻ mà không phải đi ra ngoài mua mã bằng thẻ cào giấy như trước. Chỉ với vài click chuột bạn đã sở hữu ngay mã thẻ cho mình rất tiện lợi.

Không chỉ vậy, mua với tài khoản Agribank, bạn sẽ được nhận ngay mã thẻ cào cũng như số seri thẻ theo đúng mệnh giá mong muốn của mình, giúp cho việc nạp tiền điện thoại vào tài khoản của bạn dễ dàng hơn, không lo bị nạp nhầm mã số thẻ cào hay làm rách mã số thẻ nạp như với thẻ cào giấy thông thường.

- Điều kiện để mua được thẻ điện thoại bằng cách này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần một thiết bị(điện thoại, laptop, iPad) có kết nối internet và một thẻ ngân hàng có thể thanh toán trực tuyến(đăng ký internet baking) là đã có thể dễ dàng truy cập vào các website cung cấp dịch vụ mua the online để thực hiện giao dịch.

Cách mua card điện thoại qua Agribank nhanh chóng

Đầu tiên truy cập vào cổng website Banthe24h.vn và vào box dịch vụ mua thẻ điện thoại qua AgribankSau đó, chọn dịch vụ mua card online.

Mua card nạp điện thoại qua Agribank

Mua card nạp điện thoại qua Agribank

 

  • Chọn nhà cung cấp(Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile)
  • Chọn mệnh giá thẻ muốn nạp(từ 10k đến 500k)
  • Chọn số lượng thẻ muốn mua và điền địa chỉ email nhận thẻ
  • Chọn phương thức thanh toán: bạn chọn thanh toán bằng thẻ Agribank.

Hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang để xác nhận thông tin thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Sau khi thanh toán thành công, bạn chỉ cần chờ vài phút mã thẻ sẽ được gửi ngay vào địa chỉ email của bạn.

Mua card điện thoại qua Agribank tại Banthe24h.vn có gì khác biệt?

Giao dịch mua mã nhanh chóng, nhận ngay mã thẻ điện tử sau vài phút khi giao dịch thành công.

Mức chiết khấu vô cùng hợp lý lên tới 5% mệnh giá thẻ (Ví dụ mua mã card với mệnh giá 100k bạn sẽ chỉ cần bỏ ra 95k).

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ mua card điện thoại qua Agribank.

Không mất công chạy đi mua nhanh các loại thẻ cào tại các cửa hàng mà chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện vài thao tác đơn giản

Hạn chế được nhiều rủi ro như: tình hình giao thông phức tạp vì không phải ra ngoài mua mã này sẽ không còn tình trạng làm mất mã thẻ, mã thẻ bị mờ, bị mất số,…

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên đây là các thuê bao đã có thể mua card điện thoại qua Agribank thực hiện tại website Banthe24h.vn thành công. Vừa tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn mua được mã thẻ cào ưng ý. Chúc các bạn giao dịch thành công!

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank