Quay lại Quay lại

Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM Agribank

Thời gian
04/12/2020 • 04:08:12 AM

Mua thẻ điện thoại online không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà còn giúp tiết kiệm được kinh phí mua thẻ cào điện thoại. Dưới đây là hướng dẫn các mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm dành cho người mới lần đầu sử dụng vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

Mua thẻ điện thoại online 

Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm Agribank là lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng thông thái. Mua thẻ điện thoại online không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà còn giúp tiết kiệm được kinh phí mua thẻ cào điện thoại. Dưới đây là hướng dẫn các mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM dành cho người mới lần đầu sử dụng vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM Agribank

Hiện nay có rất nhiều website để mua thẻ điện thoại online, tuy nhiên bạn cần lựa chọn cho mình kênh website mua thẻ điện thoại uy tín để tránh bị lừa đảo. https://banthe24h.vn/ là một website bán thẻ lớn được đông đảo khách hàng tin dùng bởi độ uy tín cao và chính sách chiết khấu cực kỳ hấp dẫn. Để mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm Agribank trên  bạn thực hiện theo các bước sau đây:
 
Bước 1: Ở phần mua thẻ điện thoại online bạn điền các thông tin được yêu cầu để thiết lập đơn hàng. Ô đầu tiên chọn nhà cung cấp thẻ cào.
Hiện nay có tất cả 4 nhà cung cấp mạng viễn thông liên lạc lớn đó là Vinaphone, Mobifone, Viettel và Vietnamobile, bạn chọn 1 nhà mạng mà bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông của đơn vị đó. Lưu ý là mỗi giao dịch quý khách chỉ được mua thẻ điện thoại từ một nhà mạng. Ở ô mệnh giá thẻ nạp quý khách chọn loại mệnh giá thẻ nạp phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình. Ô số lượng thẻ cần mua, quý khách gõ số lượng thẻ cào cần mua. Tại https://banthe24h.vn/ thì mỗi lần giao dịch sẽ cho phép quý khách mua số lượng thẻ điện thoại lớn (dưới 300 thẻ). Mục địa chỉ email nhận mã thẻ, quý khách điền chính xác tên email của mình để hệ thống gửi số mã thẻ về. Nếu như mua thẻ điện thoại cho người khác thì bạn có thể điền thông tin của họ vào mục này. Cuối cùng chọn phương thức thanh toán, bạn hãy chọn ngân hàng Agribank để thực hiện việc thanh toán.
 
Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm Agribank
 
Bước 2: Sau khi chọn ngân hàng thanh toán, hệ thống sẽ mở ra một cửa sổ mới để lấy thông tin tài khoản của quý khách. Bạn điền đầy đủ thông tin về số thẻ, ngày phát hành và tên chủ thẻ không dấu để thực hiện việc thanh toán. Sau khi đồng ý thanh toán thì hệ thống sẽ hiển thị lại thông tin về đơn hàng của bạn. Nếu như đơn hàng đã đúng với yêu cầu của mình thì quý khách tiếp tục đồng ý thanh toán. Sau đó, ngân hàng Agribank sẽ gửi về điện thoại của quý khách một mã xác nhận thanh toán, dùng mã này để điền vào phần xác nhận và hoàn tất việc thanh toán.
Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm Agribank
Bước 3. Kiểm tra mã số thẻ. Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ gửi mã số bạn đã mua thẻ điện thoại vào email của quý khách. Qúy khách truy cập vào email của mình lấy mã số thẻ cào để sử dụng.
Mua thẻ game

Những tiện ích trong việc mua thẻ điện thoại online

Thứ nhất: Bạn sẽ không phải mất thời gian đi ra tận cửa hàng để mua thẻ điện thoại, bạn chỉ cần ngồi tại nhà thao tác với thiết bị có kết nối mạng chỉ vài giây sau là bạn có thể nhận ngay mã thẻ cào.

Thứ hai: Bạn sẽ nhận được chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Vd bạn đang có nhu cầu mua thẻ điện thoại với mệnh giá 100k, nhưng khi mua thẻ điện thoại onlien mức phí bạn trả chỉ với 96k, điều này có nghĩa bạn sẽ tích kiệm được 4k trên mỗi mệnh giá thẻ cào.

Thứ ba: Bạn có thẻ mua thẻ điện thoại ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào, tuy nhiên điều kiện để giao dịch thành công đó là thiết bị phải có mạng.

Hi vong, những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

hotline Liên hệ qua chat365