Mua card điện thoại online bằng thẻ ATM

Clock Cập nhật: 22/03/2019 10:23:17 AM

Bạn đang dùng thẻ ATM, vậy bạn đã biết đến tiện ích mua thẻ cào qua tài khoản ngân hàng chưa. Nếu chưa biết thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, để tìm ra cho mình cách mua thẻ điện thoại online nhanh nhất qua thẻ ATM nhé.

Những tiện ích khi mua thẻ điện thoại online

Nếu bạn sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại online bạn sẽ tận hưởng 4 tiện ích sau đây.

- Thứ nhất: Tích kiệm thời gian, bạn sẽ không phải mất thời gian ra cửa hàng để mua thẻ cào giấy nữa, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà để nhận mã thẻ.

- Thứ hai: Bạn sẽ nhận được những chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Ví dụ như: Bạn có nhu cầu mua mã thẻ 100k, nhưng khi trả chi phí bạn chỉ cần trả 96k, điều này đồng nghĩa với việc bạn lời 4k trên một mệnh giá thẻ cào.

- Thứ ba: Khi mua thẻ cào online, bạn sẽ thả ga chọn lựa mệnh giá và nhà mạng.

- Thứ tư: Bạn có thể nạp tiền điện mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, bạn có thể nạp tiền điện thoại trực tiếp cho người thân hoặc bạn bè.

Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM

Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM

Hướng dẫn mua card online bằng thẻ ATM

Để mua thẻ điện thoại online thành công bắt buộc bạn phải có thẻ ATM và tài khoản này đã đăng kí dịch vụ internet banking.

Cách mua card online bang atm tại Banthe24h.vn các thuê bao có thể tao các theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào Banthe24h.vn và chọn danh mục "mua thẻ điện thoại online"

Tại bước này, bạn tìm đến mục “Mua card online” và điền các thông tin xác nhận đơn hàng gồm: Nhà phát hành thẻ điện thoại (Viettel, Vinaphone, Mobifone,…), mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cần mua và địa chỉ email nhận mã thẻ.

Bạn cần lưu ý nhập chính xác các thông tin đặc biệt là địa chỉ email. Đây là thông tin mà khi giao dịch thành công thì hệ thống sẽ gửi mã thẻ và số seri về nên nếu bạn nhập sau bạn sẽ không nhận được mã thẻ.

Bước 2: Chọn hình thức thanh toán mua card

Bạn chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, bạn sử dụng dịch vụ của ngân hàng nào thì chỉ cần chọn vào biểu tượng của ngân hàng đó. Hiện Banthe24h.vn đã liên kết dịch vụ với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam cho các thuê bao thoải mái lựa chọn, các bạn có thể mua card điện thoại qua thẻ ATM Eximbank, Vietcombank, Sacombank, Agribank, ABC Bank, Vietinbank, TP Bank, Techombank, BIDB, Đông Á Bank,…

Mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm uy tín, đơn giản

Mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm uy tín, đơn giản

 

Bước 3: Xác nhận thanh toán mua mã card bằng atm

Sau khi chọn ngân hàng thanh toán, bạn chọn “Mua card ngay”. Hệ thống sẽ chuyển bạn tới màn hình để bạn xác nhận thông tin thanh toán. Bạn cần nhập các thông tin của thẻ ATM bao gồm: tên chủ thẻ, số thẻ, thời gian phát hành thẻ.  Khi đã nhập chính xác các thông tin này hệ thống sẽ chuyển bạn tới bước xác nhận trừ tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn ứng với mệnh giá bạn mua.

Nếu số dư trong tài khoản ngân hàng của bạn còn đủ để thanh toán mua card thì hệ thống sẽ xác nhận trừ tiền cho giao dịch mua card online bằng thẻ atm của bạn. Mặt khác, nếu tài khoản không đủ để thanh toán thì hệ thống sẽ cho hiện thị thông báo tới bạn.

Sau khi giao dịch và xác nhận thanh toán thành công, trang web sẽ hiển thị thông báo giao dịch đã thành công và lúc này bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ email của mình đã khai báo để lấy mã thẻ cào và số seri để nạp tiền.

Mua card bằng thẻ atm

Mua card bằng thẻ ATM

Lợi ích nhận được khi mua card online bằng thẻ atm

- Không tốn thời gian, thao tác đơn giản, nhanh chóng.

- Tiết kiệm công sức thay vì phải chạy đi tìm cửa hàng bán thẻ để mua mã thẻ. Các thuê bao không cần phải lo lắng tới vấn đề không tìm được điểm bán thẻ, thời gian hay không gian,…

- Cách mua card online bằng atm cũng giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí bởi mức chiết khấu % thẻ cào vô cùng ưu đãi có thể lên tới 4% khi mua tại Banthe24h.vn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiết kiệm thêm khoản chi phí đi lại vì không phải đi ra ngoài mà vẫn mua được thẻ.

- An toàn và bảo mật thông tin cá nhân một cách tuyệt đối.

- Mua mã thẻ trực tuyến thanh toán bằng tài khoản atm cũng rất dễ dàng và đơn giản. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của Banthe24h.vn để được hỗ trợ.

>>> Xem ngay: Cách mua thẻ điện thoại qua internet banking dễ dàng

Mua card online bằng thẻ atm nhanh chóng

Mua card online bằng thẻ atm nhanh chóng

 

- Hơn nữa giao dịch qua thẻ ATM bạn cũng không cần sử dụng đến tiền mặt, nhờ vậy tránh được một số rủi ro khi sử dụng tiền mặt như làm mất tiền, bị móc túi,...

- Mã thẻ sẽ được gửi vào địa chỉ email cho nên bạn sẽ không phải bận tâm đến các vấn đề như khi mua bằng thẻ giấy như: thẻ cào bị rách, bị rơi mất, bị mất số hay mờ số do cào mạnh...

Như vậy, với những thông tin trên đây về cách mua card điện thoại online bằng thẻ atm, chúng ta có thể dễ thấy đây là một kênh mua tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian và một phần chi phí không hề nhỏ so với cách mua mã thẻ truyền thống. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua mã thẻ nạp tiền thì đừng ngần ngại hãy truy cập ngay Banthe24h.vn để trải nghiệm dịch vụ mua card và thanh toán bằng thẻ ngân hàng nhanh chóng, an toàn nhất. Chúc các bạn giao dịch thành công!

>>> Xem thêm: Những tiện ích bất ngờ khi mua card online bằng thẻ ATM

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank