Hướng dẫn những cách Mua thẻ điện thoại online bằng ATM

Clock Cập nhật: 22/03/2019 09:32:12 AM

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người ngày càng bận rộn hơn với vô vàn công việc xung quanh mình. Chúng ta luôn tìm mọi cách để tiết kiệm thời gian cũng như công sức để cuộc sống dễ chịu nhất. Với việc mua thẻ điện thoại online sẽ giúp bạn tích kiệm được nhiều thời gian.

Mua thẻ điện thoại online bằng atm là hình thức mua thẻ có mang lợi rất nhiều lợi ích cho người mua. Vì thế, có rất nhiều người sử dụng thẻ atm để mua thẻ điện thoại. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người còn chưa biết cách thức sử dụng tính năng vô cùng hữu ích này. Dưới đây là những thông tin mà các bạn cần biết nếu muốn mua thẻ điện thoại online bằng ATM.

Những lợi ích khi mua thẻ điện thoại online bằng ATM

Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM
Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM
 
Mua thẻ cào online giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian. Trước đây, khi internet chưa phát triển, nếu muốn mua thẻ cào bạn phải tới tận cửa hàng để tìm mua rất tốn thời gian và công sức. Nếu như mua thẻ điện thoại online bằng atm thì bạn chỉ việc ngồi tại chỗ và thực hiện các thao tác mua thẻ qua máy tính và điện thoại với đường truyền internet ổn định. 
 
Mua thẻ điện thoại tại bất cứ thời điểm nào. Nhiều khi trời mưa hay nắng nóng bạn khiến bạn không muốn bước chân ra khỏi nhà để đi mua thẻ điện thoại trong khi bạn lại cần gấp thẻ điện thoại để sử dụng. Hoặc có khu bạn cần mua thẻ điện thoại vào đêm khuya mà các trung tâm giao dịch của nhà mạng, các đại lý hay cửa hàng tạp hóa chỉ bán thẻ ở những khung giờ nhất định. Trong những tình huống đó thì mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm sẽ giúp bạn giải quyết một cách nhanh chóng và đơn giản. Qúy khách có thể mua thẻ điện thoại bất kỳ lúc nào có nhu cầu mà không bị phụ thuộc vào người bán hay các yếu tố thời tiết.
 
Tiết kiệm chi phí khi mua thẻ. Khi mua thẻ điện thoại online tại https://banthe24h.vn/ quý khách sẽ được hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn từ dịch vụ. Nhờ đó sẽ tiết kiệm được nhiều kinh phí mua hàng.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online bằng ATM

Để mua mua thẻ điện thoại online bằng atm quý khách truy cập vào https://banthe24h.vn/ và thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:
Bước 1: Đối với khách hàng chưa có tài khoản thì bạn hãy đăng ký tài khoản để được hưởng nhiều ưu đãi từ hệ thống. Nếu như đã có tài khoản rồi thì quý khách tiến hành đăng nhập vào hệ thống và thực hiện các thao tác mua thẻ điện thoại bằng ATM.
Bước 2: Ở phần mua thẻ cào điện thoại quý khách làm điền đầy đủ thông tin để thiết lập đơn hàng theo hướng dẫn.
 
Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM tại Banthe24h
Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM
 
Bước 3: Lựa chọn ngân hàng để thực hiện thanh toán. Qúy khách điền thông tin về tài khoản và tiến hành thanh toán. Sau khi đã có thông thanh toán thành công thì hệ thống sẽ gửi mã thẻ cào điện thoại về email của bạn. Bạn mở email và nhận thẻ cào.
 
Các ngân hàng liên kết dịch vụ mua thẻ điện thoại online bằng ATM
Các ngân hàng liên kết dịch vụ mua thẻ điện thoại online bằng ATM
 
 
Nếu như có bất kỳ sự thắc mắc nào trong quá trình mua thẻ điện thoại online bằng atm thì quý khách liên hệ với hotline của hệ thống để được giải đáp và xử lý sự cố.
Chúc quý khách mua thẻ điện thoại online bằng atm thành công.
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank