Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ điện thoại bằng visa nước ngoài

Clock Cập nhật: 22/03/2019 02:38:26 PM

Banthe24h.vn là một trong những địa chỉ giúp bạn mua thẻ bằng visa nước ngoài nhanh chóng và chiết khấu tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tới hình thức này.

Để giúp bạn dễ dàng mua thẻ điện thoại bằng visa nước ngoài chuyên mục sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin hữu ích dưới đây.

Những điều cần biết về mua thẻ bằng visa nước ngoài

+ Ngoài chức năng thanh toán trực tuyến của rất nhiều sản phẩm thì không thể không nhắc tới chức năng mua card điện thoại của loại thẻ này.

+ Với thẻ visa bạn có thể mua được rất nhiều thẻ điện thoại của rất nhiều những nhà mạng khác nhau bao gồm: thẻ Mobiphone, thẻ Vinaphone, thẻ Viettel.

mua nhanh thẻ bằng visa nước ngoài

Mua nhanh thẻ bằng visa nước ngoài 

Để tiết kiệm được thật nhiều thời gian công sức cho người dùng thay vì sử dụng hình thức mua thẻ điện thoại truyền thống, banthe24h.vn đã cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng visa  nước ngoài hứa hẹn đem lại cho người dùng nhiều lợi ích thiết thực nhất về chiết khấu, thời gian,…

Những ưu đãi nhận được mua thẻ điện thoại bằng thẻ visa

Khi tham gia giao dịch tại đây bạn sẽ nhận được những lợi ích cụ thể gồm:

  • Nhận được mức chiết khấu hấp dẫn và ưu đãi nhất trên thị trường mà không nhà cung cấp nào có thể đem tới cho bạn. Mỗi loại thẻ cào sẽ nhận được mức chiết khấu là khác nhau.
  • Bạn có thể thoải mái mua với số lượng lớn mà không bị giới hạn bởi số lần mua cũng như mệnh giá thẻ điện thoại
  • Có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi kể cả ngày nghỉ hay lễ tết, 24/24h.
  • Chỉ cần có trong tay một thiết bị có khả năng kết nối internet là bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay một chiếc thẻ cào chỉ sau 5-30 phút.
  • Bạn có thể lựa chọn thanh toán qua nhiều ngân hàng khác nhau
  • Không phải mất thời gian tới nơi cung cấp thẻ cào
  • Hệ thống bảo mật thông tin cực cao, giao dịch nhanh chóng và chính xác nhất

Cách mua thẻ cào điện thoại bằng visa nước ngoài 

Để có thể tham gia giao dịch mua thẻ điện thoại bằng visa  tại đây thì bạn cần phải sở hữu trong tay một chiếc thẻ visa có đăng kí dịch vụ Internet banking, đồng thời có trong tay một thiết bị có khả năng kết nối Internet

Sau đó làm theo đúng hướng dẫn mà hệ thống yêu cầu là bạn có thể nạp thẻ thành công

Mỗi lần thực hiện giao dịch bạn cũng có thể mua liền một lúc rất nhiều thẻ cùng với nhiều mệnh giá khác nhau như: thẻ 500k, 200k, 100k, … mà không bị hạn chế về mặt số lượng.

Cách thức này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian công sức cũng như giúp bạn có cơ hội nhận được mức chiết khấu cực kì hấp dẫn nữa.

Các bước để mua thẻ điện thoại bằng visa

- Bước 1: Truy cập nhanh vào hệ thống banthe24h.vn chọn ngay mục: Mua card online

Mua card cho điện thoại

   Nhập đầy đủ thông tin vào các mục gồm có: nhà cung cấp, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cần mua  địa chỉ email nhận mã thẻ, phương thức thanh toán (tích chọn tài khoản visa) .

- Bước 2: Sau khi điền đầy đủ click: mua card ngay

Chỉ sau vài phút xử lý, hệ thống sẽ gửi thông tin thẻ cào tới cho bạn nên bạn hãy check mail ngay nhé.

Tại phương thức thanh toán bạn có hai hình thức lựa chọn đó là thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc bằng tài khoản ngân hàng.

Để mua thẻ điện thoại bằng visa nhanh nhất, bạn hãy truy cập ngay tại đây chỉ sau 3s bạn sẽ nhận được ngay mã thẻ cào

Chỉ với vài bước là bạn đã hoàn tất quá trình giao dịch mua thẻ điện thoại bằng visa rồi đấy. Thật thú vị phải không? Hãy nhanh tay tham gia để có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp nhé!

Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank