Quay lại Quay lại

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng siêu đơn giản

Thời gian
11/12/2020 • 02:43:27 AM

Đã bao giờ bạn gặp khó khăn trong vấn đề mua thẻ điện thoại chưa, đã bao giờ bạn cần tiền trong tài khoản vào những lúc đêm muộn, mưa mùa đông không thể ra ngoài mua được chưa. Có rất nhiều trường hợp bạn cần mua thẻ điện thoại mà không thể mua được vị địa lý và vì thời tiết, hoặc một số yếu tố khác. Hiện nay để mang đến cho người dùng những dịch vụ tốt nhất, thì những chiếc thẻ tín dụng ngoài công năng chính thì nó còn hỗ trợ người dùng có thể mua thẻ điện thoại. Nội dung bài viết sau sẽ mách bạn cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Mua thẻ online

1. Đôi nét về nạp tiền bằng thẻ tín dụng

Hiện nay có khá nhiều khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để mua thẻ điện thoại, có thể nói đây là cách nạp tiền cho điện thoại nhanh chóng và tiện lợi nhất, chỉ bằng những thao tác vô cùng đơn giản “dế yêu” của bạn đã có tiền. Cách nạp tiền này có rất nhiều lợi ích nếu bạn là những người vẫn trung thành với cách mua thẻ điện thoại truyền thống thì có thể tham khảo những lợi ích sau đây chắc chắn sau bài viết này bạn sẽ lựa chọn cách mua thẻ điện thoại qua thẻ tín dụng.

Đôi nét về nạp tiền bằng thẻ tín dụng
Đôi nét về nạp tiền bằng thẻ tín dụng

- Nếu bạn mua thẻ điện thoại bằng cách truyền thống bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đi mua thẻ ở những cửa hàng tạp hóa. Còn đối với việc nạp tiền bằng thẻ tín dụng thì bạn không phải di chuyển để mua thể. Ở bất cứ đâu bạn cũng đều có thể nạp được tiền vào điện thoại.

- Nếu mua thẻ truyền thống khách hàng cần phải có tiền mặt, còn với nạp tiền bằng thẻ thì khách hàng không nhất thiết phải có tiền trong tài khoản.

Đôi nét về nạp tiền bằng thẻ tín dụng
Đôi nét về nạp tiền bằng thẻ tín dụng

- Khi nạp thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng khách hàng còn được nhận ưu đãi chiết khấu cao.

Bên cạnh những lợi ích trên thì còn rất nhiều những lợi ích khác mà chắc chắn ai cũng muốn sử dụng việc nạp thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng. Nếu bạn là những người mới chưa nạp thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng thì có thể tham khảo cách nạp thẻ sau đây để hiểu hơn về vấn đề này. Hãy cùng tham khảo nhé.

Mua thẻ game

2. Hướng dẫn cách mua thẻ bằng thẻ tín dụng

Để mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng bạn có thể thực hiện các bước sau đây. Hãy cùng thực hiện chúng nhé.

2.1. Đăng ký dịch vụ internet banking

Để có thể nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng thì việc đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là việc khách hàng cần phải đăng ký dịch vụ internet banking. Nếu bạn là những người mới chưa đăng ký dịch vụ này thì có thể thực hiện một trong các bước sau đây. Hãy cùng tìm hiểu các bước đó nhé.

 Đăng ký dịch vụ internet banking
 Đăng ký dịch vụ internet banking

- Khách hàng có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch hay trụ sở chính của ngân hàng để trực tiếp đăng ký tạo đó. Đây là cách làm đơn giản và dễ nhất, phù hợp cho mọi đối tượng, khách hàng đến sẽ có nhân viên của ngân hàng hướng dẫn mọi thủ tục và thao tác giúp khách hàng đăng ký được dịch vụ này.

- Khách hàng cũng có thể thực hiện việc làm theo hướng trên website của ngân hàng để thực hiện đăng ký online.

- Hoặc khách hàng cũng có thể đăng ký tin nhắn theo SMS. Với cách đăng ký bằng tin nhắn khách hàng cần phải soạn tin nhắn theo cú pháp:

MSB DKIB[ số CMND/ Hộ chiếu] – Sau khi đã soạn tin nhắn đúng theo cú pháp trên thị khách hàng nên kiểm tra kỹ lại một lần nữa và gửi đến số 8049.

Khách hàng có thể lựa chọn một trong 3 cách trên để đăng ký internet banking, cách nào cũng có những ưu điểm riêng, tùy theo điều kiện của từng người. Sau khi đã đăng ký thành công internet banking khách hàng nên thay đổi mật khẩu để đảm bảo tính bảo mật khi giao dịch ở những lần sau, việc thay đổi mật khẩu cũng giúp cho bạn dễ ghi nhớ hơn.

2.2. Mẹo nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng

Mẹo nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng
Mẹo nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng

Sau khi đăng ký thành công internet banking thì khách hàng dễ dàng nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng với cách làm sau đây.

Cách 1: Khách hàng cần phải truy cập vào internet banking thẻ của mình, trên giao diện sẽ có menu thanh toán, tiếp đến khách hàng chọn nạp tiền, lựa chọn nạp tiền điện thoại, sau đó chọn nhà mạng và thực hiện chọn một số thông tin cần thiết như chọn tài khoản nguồn, chọn số điện thoại. Sau khi đã thực hiện xong những bước này thì khách hàng nên kiểm tra kỹ lại một lượt, khi các thông tin đã chính xác, khách hàng tiếp tục nhấn xác nhận, khi đó hệ thống sẽ gửi mã OTP về để xác thực giao dịch. Khi đó bạn đã xác thực được giao dịch và kết thúc được quá trình nạp thẻ điện thoại. Cách nạp tiền này khá đơn giản và nhanh chóng, hầu hết những khách hàng có internet banking đều sử dụng dịch vụ này.

Mẹo nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng
Mẹo nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng

Cách 2: Nếu khách hàng không thích cách một thì có thể chuyển sang cách hai, với cách hai thì khách hàng cần tải danh sách hóa đơn hiển thị sẵn, sau đó chọn hóa đơn cần thanh toán và nhấn nút nạp tiền. Cách làm vô cùng đơn giản nhưng mọi thao tác khách hàng cần phải kiểm tra thật kỹ để tránh sai sót.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên bạn đã hiểu và có thể thực hiện được việc mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng, chúc các bạn thành công.

Bài viết gợi ý [Điểm danh] Các cách mua thẻ funcard bằng atm nhanh nhất

Mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng mang đến rất nhiều lợi ích, ngoài việc mua thẻ điện thoại thì người rất nhiều khách hàng còn sử dụng để mua thẻ game. Nội dung bài viết sau sẽ điểm danh các cách mua thẻ funcard bằng atm nhanh nhất, hãy cùng tìm hiểu nhé. 

[Điểm danh] Các cách mua thẻ funcard bằng atm nhanh nhất

hotline Liên hệ qua chat365