Mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM Vietinbank

Clock Cập nhật: 22/03/2019 09:46:38 AM

Phương thức mua thẻ điện thoại bằng atm mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng cho nên ngày càng có nhiều khách hàng tin dùng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết cách thức để mua hoặc gặp phải một số khúc mắc trong các bước thực hiện khi mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm Vietinbank.

Phương thức mua thẻ điện thoại bằng ATM mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng cho nên ngày càng có nhiều khách hàng tin dùng. Đặc biệt, với mạng lưới ngân hàng rải khắp cả nước cùng với dịch vụ hoản hảo thì thẻ atm Vietinbak có số lượng người dùng rất đông đảo. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết cách thức để mua hoặc gặp phải một số khúc mắc trong các bước thực hiện khi mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM Vietinbank.
 
Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra các bước thực hiện mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM Vietinbank một cách đơn giản và chính xác nhất.
Mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm Vietinbank

Điều kiện để sử dụng dịch vụ mua thẻ online

Không phải thẻ atm nào cũng có thể sử dụng để mua thẻ cào online được. Để có thể sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm Vietinbank thì thẻ atm của bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau đây:
- Số dư khả dụng trong tài khoản thẻ phải lớn hơn giá trị giao dịch.
- Tài khoản atm của quý khách đã được đăng ký internet banking 
- Cần có máy tính, smartphone, ipad... có đường truyền internet ổn định để truy cập và các website mua thẻ online.
 

Các bước để mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM Vietinbank

 
Bước 1: Lựa chọn trang website để thực hiện việc mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm Vietinbank.
Hiện nay, có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại với các mức chiết khấu khác nhau. Trong đó, https://banthe24h.vn/ là trang website rất uy tín và là một trong các trang có chiết khấu cao nhất. 
 
Các bước để mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm Vietinbank
 
Để nắm bắt được chi tiết cách nạp thẻ điện thoại qua ATM ngân hàng Viettinbank bạn hãy tham khảo tại bài viết: https://banthe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-online-bang-the-atm-vietinbank-nhanh-chong-7353.html
Bước 2: Lựa chọn thẻ cào
Ở bước này, quý khách lựa chọn loại thẻ cào và mệnh giá thẻ. Cần chọn đúng nhà mạng cung cấp thẻ điện thoại cần mua, tránh chọn nhầm thẻ cào không đúng mục đích sử dụng. Sau đó, chọn số lượng thẻ cần mua và email nhận mã thẻlà hoàn thành bước 2.
Hướng dẫn mua thẻ điện thoại qua ATM Vietinbank
Bước 3: Lựa chọn ngân hàng để thanh toán 
Để chọn ngân hàng thanh toán quý khách ấn vào phần phương thức thanh toán rồi chọn ngân hàng thực hiện. Lúc này trang website sẽ mở ra một cửa số thanh toán. Sau khi quý khách điền thông tin số thẻ vào ô trống theo yêu cầu thì bên ngân hàng sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận. Cuối cùng, bạn vào email để lấy mã thẻ.
 
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank