Quay lại Quay lại

​Bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản điện thoại?

Thời gian
11/12/2020 • 02:38:47 AM

Hiện nay, dưới sự phát triển của nền công nghệ hiện đại, con người được hỗ trợ rất nhiều bởi nền tảng ưu việt của Công nghệ thông tin, ngay cả trong việc mua bán thẻ cào cũng được tối ưu một cách triệt để. Bên cạnh những hình thức mua thẻ cào truyền thống, đến nay, người dùng còn có thể mua thẻ điện thoại bằng tài khoản điện thoại mà không cần tốn công, hao sức. Vậy việc mua thẻ điện thoại bằng tài khoản chính như vậy được thực hiện như thế nào? Ngay sau đây, banthe24h.vn sẽ bật mí bí quyết cho bạn.

1. Mua thẻ điện thoại bằng tài khoản điện thoại bạn được lợi ích gì?

Nhiều người không biết việc mua thẻ điện thoại bằng tài khoản gốc đăng ký điện thoại của mình mang đến những lợi ích gì và cảm thấy điều đó khá là mông lung, chính vì vậy mà họ đã trung thành với những phương thức truyền thống hoặc quen thuộc. Nếu bạn là một trong số đó, hãy suy nghĩ lại và kiên tri đọc bài viết này để thay đổi suy nghĩ và có thêm những cách thức nạp thẻ điện thoại tiện ích nhất. Chắc chắn sau bài viết này, bạn sẽ sử dụng phương thức mua thẻ điện thoại bằng tài khoản sim thường xuyên hơn, nói vui thì có thể rất lâu nữa mới sử dụng lại các phương thức truyền thống để “đỡ quên”.

Cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản điện thoại
Cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản điện thoại

Vậy tại sao chúng ta nên mua thẻ cào điện thoại bằng tài khoản điện thoại?

Thay vì phải mất khá nhiều thời gian và công sức để thực hiện rất nhiều thao tác, công đoạn như đi mua thẻ cào, cào thẻ để lấy mã số rồi phải “căng mắt” ra mà nhìn và nhập các dãy mã số sao cho chuẩn thì nhiều khi người dùng thẻ còn phải mất khoảng vài chục phút cho đến cả tiếng đồng hồ nếu như quá trình nạp thẻ xảy ra lỗi, thẻ báo lỗi đã được nạp trước đó và bạn sẽ phải đến tại cửa hàng mua thẻ để phản ánh lại, vậy thì việc mua thể trực tiếp bằng chính tài khoản gốc của chiếc điện thoại sẽ cắt giảm toàn bộ chu trình rườm rà trên. Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản diễn ra ngay trên chiếc điện thoại với phương thức duy nhất là thông qua tài khoản điện thoại của bạn là xong, nhờ vậy mà các bạn có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi, cũng như các nhà mạng khác.

Mua thẻ điện thoại với tài khoản gốc
Mua thẻ điện thoại với tài khoản gốc

Việc làm này vừa giúp bạn rút ngắn thời gian vừa hạn chế được những tình trạng rủi ro khó giải quyết có thể xảy ra. Vì không phải lúc nào chủ cửa hàng thẻ giấy cũng có thể giải quyết được những rắc rối vì lỗi mã thẻ cho bạn, họ có thể không chấp nhận lỗi đó với lý do không có căn cứ xác thực cho vấn đề bạn tường thuật lại. Nhưng với cách nạp thẻ bằng tài khoản điện thoại lại khác, rất ít khi hệ thống bị lỗi, hoặc nếu có, mọi giao dịch đều được ghi nhớ và có thể tra soát thông qua hệ thống, việc đã nạp được hay chưa xuất mã thẻ đều có lịch sử ghi lại rõ ràng.

Nói như vậy đã đủ lý do cho bạn lựa chọn phương thức mua thẻ điện thoại bằng tài khoản điện thoại của mình hay chưa? Nếu có ý định, hãy tiếp tục tìm hiểu để biết cách mua thẻ nhanh nhất bằng cách này bạn nhé. Ngoài việc mua thẻ bằng thuê bao trả trước thì các bạn cũng có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại bằng sms trả sau đó.

Nạp thẻ game online

2. Hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng tài khoản điện thoại

2.1. Hiểu rõ bản chất của việc mua thẻ điện thoại bằng chính tài khoản điện thoại

Việc mua thẻ điện thoại bằng tài khoản thông qua hình thức này thực chất là bạn đang mua thẻ điện thoại từ tài khoản sim. Mỗi một sim điện thoại khi được lắp mới vào điện thoại đều sẽ phải được đăng ký và kích hoạt thì mới sử dụng được. Thông thường chúng ta chỉ biết rằng việc đăng ký cho sim chỉ để kích hoạt sim hoạt động mà không hề hay biết, còn có thể tận dụng tài khoản đó vào nhiều mục đích khá nhau, ví như dùng nó để nạp tài khoản cho dế cưng chẳng hạn. Sau khi đã hiểu rõ nạp thẻ điện thoại bằng cách thức như thế nào, đã đến lúc bạn nên học ngay những cách nhanh nhất để tiến hành nạp thẻ cho điện thoại bằng chính tài khoản sim của mình.

Cách mua thẻ điện thoại bằng sim
Cách mua thẻ điện thoại bằng sim

2.2. Cách nạp thẻ điện thoại bằng tài khoản điện thoại đơn giản nhất tại banthe24h.vn

Bạn có thể mua thẻ điện thoại ở bất kỳ địa chỉ nào bạn cho là uy tín hoặc đã có lịch sử mua thẻ tại đó nhiều lần. Nhưng nếu muốn mua thẻ điện thoại bằng chính tài khoản gốc của điện thoại mà mình đang sở hữu thì chắc chắn nên lựa chọn website banthe24h.vn nhé. Vì bạn sẽ nhận được rất nhiều tiện ích từ việc làm này. Trước khi biết cách làm sao để mua thẻ tại đây, hãy hiểu rõ những lợi ích mà bạn sẽ nhận được.

Điều mà khách hàng cảm thấy hứng thú nhất khi mua thẻ thông qua tài khoản nhờ có sự hỗ trợ của banthe24h.vn đó chính là sự dễ dàng, nhanh chóng. Với vai trò là đơn vị hỗ trợ người dùng nạp thẻ, banthe24h.vn đưa ra những chu trình hết sức đơn giản, dễ thực hiện đến độ, dù mới lần đầu sử dụng web để nạp tiền cho điện thoại vẫn không hề gặp bất cứ khó khăn nào. Ngoài ra, việc nạp thẻ của bạn cũng được website tạo điều kiện nhận được mức chiết khấu hấp dẫn thay vì nạp đâu sẽ phải trả chi phí ở đó, ví dụ như các bạn mua thẻ Vietnamobile online ở Banthe24h thì mức chiết khấu của các bạn nhận được sẽ là 5% hoặc là cao hơn nữa.

Mua thẻ điện thoại

Sự uy tín, đảm bảo việc nạp thẻ điện thoại diễn ra an toàn, không có rủi ro là điều kiện thứ ba thu hút người dùng tìm đến sử dụng dịch vụ nạp thẻ của banthe24h.vn nhiều hơn. Bạn chỉ cần hình dung rằng: nếu bạn muốn nạp thẻ điện thoại mệnh giá 50.000 VNĐ thì chắc chắn sau khi thực hiện một vài thao tác đơn giản, tài khoản của bạn sẽ có 50.000 đồng.

Cách để mua thẻ cào điện thoại dễ dàng
Cách để mua thẻ cào điện thoại dễ dàng

Vậy thì làm thế nào để nạp thẻ bằng tài khoản điện thoại trên trang web này?

Để việc nạp thẻ điện thoại diễn ra được, tài khoản điện thoại của bạn cần phải được kết nối với một tài khoản ngân hàng để có thể sử dụng tiền trong thẻ chi trả cho phí thẻ được banthe24h.vn gửi về máy, điển hình như các bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào qua sms Vietcombank, Vietinbank, TPbank,... Điều này là đương nhiên vì hoạt động trao đổi mua bán nào diễn ra cũng phải được chi trả bằng tiền, khi bạn không trực tiếp đi mua thẻ cào mà chỉ việc ngồi tại nhà, sử dụng công cụ duy nhất là điện thoại và một vài thao tác đơn giản thì ít nhất bạn phải có một “đầu ra” – yếu tố thay mặt bạn trả tiền cho dịch vụ bạn dùng đúng không nào.  

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng tài khoản điện thoại
Hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng tài khoản điện thoại

Sau đó, đăng ký tài khoản thành viên và bắt đầu lựa chọn các nhu cầu của bạn. trang web https://banthe24h.vn/ cho cài đặt rất nhiều sự lựa chọn trên hệ thống, khi đó, hãy chọn đúng các danh mục là nhu cầu của bạn:

Thứ nhất, chọn vào mục Mua thẻ điện thoại

Sau đó, chọn các thông số bao gồm: Chọn nhà cung cấp, chọn Mệnh giá thẻ cào

Chọn phương thức thanh toán thông qua thẻ ATM của bạn để chi trả số tiền giao dịch mua thẻ.

Mọi thứ đã hoàn tất chỉ sau vài ba bước quá đỗi đơn giản như thế nhưng lại giúp bạn “tiết kiệm” được rất nhiều thứ, từ công sức, thời gian cho đến tiền bạc. Nếu có nhu cầu nạp thẻ, tốt hơn hết, hãy chọn phương thức mua thẻ điện thoại bằng tài khoản điện thoại và chọn banthe24h.vn cùng bạn đồng hành nhé.

hotline Liên hệ qua chat365