Quay lại Quay lại

Mách nhỏ bạn cách mua thẻ điện thoại bằng Google play

Thời gian
26/07/2022 • 01:31:47 AM

Kho ứng dụng Google Play đã trở nên vô cùng quen thuộc với bất kì ai đang sử dụng điện thoại ngày nay với các tính năng như giải trí, học tập, kinh doanh,… Nhưng không phải ai cũng để ý tới các ứng dụng có thể giúp bạn nạp thẻ điện thoại. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một trong những cách nạp thẻ điện thoại hữu dụng và tiện lợi nhất.
 

1. Khái quát về mua thẻ điện thoại bằng Google Play 

1.1. Có những hình thức mua thẻ điện thoại nào? 

Hiện nay, có rất nhiều các loại thẻ cào cũng như các cách thức mua thẻ khác nhau. Dưới đây, chúng tôi đưa ra cho bạn 2 cách thức phổ biến nhất để có thể mua thẻ điện thoại

1.1.1. Mua trực tiếp thẻ cào giấy 

Mua trực tiếp thẻ cào giấy (hay còn gọi là thẻ vật lý) là cách thông dụng và truyền thống nhất từ trước tới nay mà người dùng vẫn hay chọn lựa. Một phần vì các đại lý bán thẻ, các cửa hàng tiện ích, các hàng quán bán thẻ tự phát hay cả các siêu thị đều áp dụng dịch vụ bán thẻ này, do đó nó có mặt ở khắp mọi nơi, vô cùng tiện ích cho người tiêu dùng. Mặt khác, các ứng dụng online cũng như các phương thức mua thanh toán online cũng chưa được phổ biến như ngày nay. Vì vậy, người dùng thường chỉ có duy nhất lựa chọn là mua thẻ cào giấy trực tiếp tại các cửa hàng.

1.1.2. Mua thẻ online 

Dựa trên những rủi ro và sự bất tiện cho khách hàng khi mua thẻ cào giấy trực tiếp như phải đi lại, dễ đánh rơi tiền, dễ bị mất cắp, hay không có sẵn tiền mặt, tiền lẻ trong ví,... Từ đó, tính năng mua thẻ online thông qua các ứng dụng được ra đời và dần trở nên phổ biến hơn cả. Các ứng dụng mua thẻ điện thoại này không chỉ mang lại sự thuận tiện, nhanh chóng cho khách hàng, giúp người dùng tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn mang lại một khoản lợi nhuận không hề nhỏ cho những nhà thiết kế và sáng lập ra các ứng dụng đó, kích thích tiêu dùng ngày một nhiều cho thị trường. Có thể nói đây là cách mua thẻ cào online mà không cần tiền mặt mà mọi người rất ưa chuộng hiện nay.

Mua thẻ online 

 
mua thẻ điện thoại qua google play
 

1.2. Google play là gì? 

Google Play chắc hẳn không còn là khái niệm lạ lẫm với hầu hết những người dùng điện thoại nữa, đặc biệt là những người sử dụng dòng điện thoại cảm ứng ở hãng Android.
 
Google play, trước kia được biết tới là Android Market (nơi mua bán các ứng dụng trên hệ điều hành Android), là nền tảng phân phối kỹ thuật số các ứng dụng cho hệ điều hành Android và cửa hàng truyền thông kỹ thuật số. Nó được điều hành bởi tập đoàn Google. Ứng dụng Google Play cho phép người dùng tải các ứng dụng phát triển bởi Android SDK, trong đó có các ứng dụng nạp thẻ điện thoại.
 
Các ứng dụng có sẵn trên Google Play bao gồm hai bản là: miễn phí và tính phí. Như hầu hết các ứng dụng cho phép người dùng nạp thẻ điện thoại online thường là miễn phí như Banthe24h… Đây là các ứng dụng hot nhất hiện nay mà người dùng ưa thích lựa chọn, cũng như các đánh giá và nhận xét chất lượng ứng dụng khá là tốt mà người dùng có thể tin cậy được.

1.3. Mua thẻ điện thoại bằng google play là gì? 

Mua thẻ điện thoại online thông qua ứng dụng Google Play là việc người dùng thông qua Google Play tải các ứng dụng có tính năng mua thẻ điện thoại và thực hiện giao dịch trên đó, ngoài việc mua thẻ qua Google Play thì các bạn còn có thể thực hiện ngược lại đó là nạp tiền vào Google Play Bằng thẻ điện thoại.
 
Tại đây, họ tìm được rất nhiều các ứng dụng cho phép người dùng nạp thẻ điện thoại như Banthe24h mà không cần mất phí để tải về. Mặt khác, người dùng luôn cảm thấy tiện lợi, nhanh chóng và có thể theo dõi được các đánh giá, nhận xét về chất lượng ứng dụng tại Google Play để có được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với bản thân nhất.
 

2. Cách mua thẻ điện thoại bằng Google play 

Thông qua ứng dụng Google Play, người dùng có thể tìm kiếm được rất nhiều các app có chức năng nạp thẻ điện thoại như các ứng dụng mua sắm (Shoppe, Lazada, Tiki, Sendo,…), các ví điện tử (Momo, Timo, Zalopay,…) hay các ứng dụng từ ngân hàng (Internet Banking),…
 
Tất cả các ứng dụng này đều áp dụng tính năng mua thẻ điện thoại để người dùng có thể thực hiện nhu cầu một cách nhanh nhất, tiện ích nhất, ví dụ như các bạn có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại qua PayPal, Momo, Shoppe,....
 
Để có thể mua thẻ điện thoại thông qua Google Play, chúng tôi xin giới thiệu và hướng dẫn cho bạn các bước để có thể nạp được thẻ điện thoại qua ứng dụng tiện lợi này:

2.1. Bước 1: Lựa chọn app mua thẻ điện thoại qua Google play

Trên ứng dụng Google Play có vô vàn các ứng dụng. Vậy làm sao để có thể tìm được các app mua thẻ điện thoại? Để có thể tìm được các app mua thẻ điện thoại, sẽ có 2 trường hợp dành cho bạn như sau:
 
•      Nếu bạn chưa biết tên các ứng dụng hãy nhấp vào thanh tìm kiếm và đánh dòng chữ “Mua thẻ điện thoại”, Google Play sẽ hiện ra những app có tính năng mua thẻ điện thoại dành cho bạn lựa chọn.
 
•      Nếu bạn đã biết tên các ứng dụng mua thẻ thông tim tìm hiểu trên mạng xã hội thì cũng chỉ cần nhấp vào thanh tìm kiếm và đánh tên ứng dụng đó, Google Play sẽ hiện ra ứng dụng ngay phía đầu kèm theo các ứng dụng gợi ý khác dành cho bạn.
 
App phổ biến nhất hiện nay có thể nhắc tới đó là Banthe24h,… có thể dành người dùng hiện nay bởi tính tiện lợi và dễ sử dụng của nó. Một ưu điểm trên Google Play là người dùng có thể xem được các đánh giá và review của những người dùng khác. Bạn chỉ cần nhấp vào ứng dụng sau khi tìm kiếm được nó, và lướt xuống xem lượt đánh giá trên thang 5 cùng những đánh giá, nhận xét của cộng đồng người dùng khác. Như vậy, bạn có thể cân nhắc lựa chọn ứng dụng đó.
 
Để có thể đánh giá được một ứng dụng tốt, bạn cần phải dựa vào rất nhiều tiêu chí như nhiều người review tốt về ứng dụng đó, ứng dụng đó được tải miễn phí, dễ sử dụng, có hướng dẫn cụ thể, giao diện bắt mắt,… Dựa trên các yếu tố này, bạn có thể chọn lựa được ứng dụng nạp thẻ điện thoại tốt nhất cho bản thân mình.
 
 
mua thẻ điện thoại thẻ cào điện thoại qua google play
 
 

2.2. Bước 2: Tải ứng dụng từ Google play 

Tải ứng dụng từ Google Play không hề khó, tuy nhiên bạn phải xác định được điện thoại của bạn đang sử dụng hệ điều hành nào. Dưới đây chúng tôi đưa ra cho bạn 2 hệ điều hành chính và phổ biến nhất ngày nay: Android và IOS.
Đối với hệ điều hành Android: Người dùng tải các ứng dụng tại ứng dụng CH Play. Đây là ứng dụng chứa nhiều app nhất để bạn có thể lựa chọn đối với hệ điều hành Android.
 
Đối với hệ điều hành IOS (điện thoại Iphone): Người dùng tải các ứng dụng trên Appstore. Đây là ứng dụng chứa nhiều app nhất để bạn có thể lựa chọn đối với hệ điều hành IOS.
 
Khi bạn đã tìm kiếm và tải về máy (hoàn toàn miễn phí), chúng tôi xin lưu ý bạn một vài điều sau:
•      Khi truy cập ứng dụng lần đầu tiên, một vài câu hỏi sẽ hiện lên và hãy mở thông báo để nhận được thông tin cập nhật và các thông tin khác từ ứng dụng để tiện theo dõi. Nếu bạn cảm thấy phiền, bạn có thể tắt thông báo từ ứng dụng.
•      Các ứng dụng sẽ yêu cầu đăng nhập tài khoản. Khi đó, hãy đăng kí tài khoản và bảo mật nó tuyệt đối, đồng thời một vài ứng dụng liên kết với ngân hàng yêu cầu bạn phải có tài khoản ngân hàng để thanh toán online. Hãy chú ý tới các điều này.

2.3. Bước 3:  Chọn phương thức thanh toán 

Hầu hết các phương thức thanh toán online hiện nay đều bằng tài khoản ngân hàng bởi nhiều ứng dụng đã liên kết với ngân hàng để dễ dàng thực hiện các giao dịch hơn. Tuy nhiên, hình thức này yêu cầu người dùng phải có tài khoản ngân hàng, chủ yếu là công dân đủ 18 tuổi trở lên.
 
Như vậy, hình thức này còn khá giới hạn độ tuổi, nhưng xét về mặt tiện lợi và hiện đại thì vẫn được nhiều người ưa chuộng và yêu thích sử dụng. Tính năng thanh toán thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng sẽ giúp bạn không mất công đi lại, tiệt kiệm thời gian, chi phí và giảm thiểu được các rủi ro cá nhân.
 
Ngoài ra, còn rất nhiều các phương thức thanh toán khác hiện nay cũng đang được áp dụng và nhiều người biết tới như: thanh toán bằng ví điện tử, thanh toán qua cổng, thanh toán bằng các thẻ tín dụng như mua thẻ điện thoại bằng thẻ visa, thanh toán qua các điện thoại thông minh,…
 

3. Tại sao nên mua thẻ điện thoại bằng Google play 

3.1. Được Google chứng thực độ tin cậy 

Google lâu nay luôn được biết tới là một tập đoàn uy tín hàng đầu với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ ở nhiều lĩnh vực như mạng xã hội, hay các ứng dụng tiện ích dành cho người dùng. Với tiêu chí luôn đặt uy tín lên hàng đầu, không có lí do gì mà khách hàng lại không dành cho Google Play một sự tin cậy như vậy.
 
Mặt khác, sự phát triển mạnh mẽ và vượt bậc của Google đã dần trở thành độc quyền khi mà không có ứng dụng nào đủ tiện ích, đủ nhanh chóng và tiềm năng có thể sánh với Google. Khi đó, con người chỉ luôn chọn những thứ tốt nhất và chấp nhận Google Play. Nhưng không vì thế mà chất lượng Google Play thấp kém. Ứng dụng này không chỉ được Google chứng thực độ tin cậy mà còn nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ cộng đồng khách hàng.

3.2. Tiện lợi sử dụng, tiết kiệm thời gian 

Một lợi thế vô cùng lớn của Google Play không chỉ nằm ở sự lựa chọn đa dạng cho người dùng mà còn bởi sự tiện lợi khi sử dụng, tính năng tiết kiệm thời gian.
 
Trước hết, để tìm kiếm và tải các ứng dụng trên đó không hề khó, ai cũng có thể làm được. Sau đó, tiếp cận ứng dụng và biết cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản. Các ứng dụng này được đánh giá là vô cùng hiệu quả cho người dùng khi mà họ không phải đi bất kì đâu mà ngay tại chỗ, ở bất kì đâu, bất kì thời điểm nào cũng có thể mua được thẻ điện thoại. Nhờ đó, họ tiết kiệm được thời gian cho mình cũng như chi phí tài chính từ các mức chiết khấu cao.
 
Hơn thế, người dùng còn được hưởng các chế độ ưu đãi khuyến mãi, các phần quà lớn nhỏ từ các app mua thẻ điện thoại đó. Nắm trong tay một app mua thẻ điện thoại, không còn gì tốt hơn khi bạn có thể tiếp cận được tất cả các loại nhà mạng và các phương thức thanh toán khác nhau mà không cần phải đi đâu.
 
lợi ích của việc mua thẻ điện thoại qua google play
 

3.3. Mức chiết khấu cao hơn mua trực tiếp 

So với cách mua thẻ cào trực tiếp tại các đại lý, cửa hàng, mức chiết khấu khi mua thẻ online cao nhiều hơn nhiều. Khi mua thẻ cào giấy trực tiếp, bạn có thể vẫn được hưởng chiết khấu đối với các loại thẻ có mức giá hầu hết từ 50.000đ trở lên nhưng mức chiết khấu lại rất thấp. Tuy nhiên, khi bạn mua thẻ online tại các ứng dụng, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu cao hơn nhiều và áp dụng cho tất cả các loại thẻ, từ 10.000đ trở lên, có thể nói đây là cách mua thẻ điện thoại giá rẻ tối ưu nhất đối với các khách hàng có nhu cầu mua thẻ với số lượng lớn.
 
Các mức chiết khấu này sẽ tùy vào loại nhà mạng thẻ, tuy nhiên đều có các mức chiết khấu hợp lý nhất dành cho khách hàng, cao nhất và được dùng nhiều nhất vẫn là Viettel.

3.4. Đa dạng loại thẻ và mệnh giá

Tại các app mua thẻ điện thoại thông qua Google Play đều rất đa dạng về loại thẻ và mệnh giá. Về các loại thẻ, có tất cả các nhà mạng hiện đang hoạt động tại Việt Nam như Viettel, Vinaphone, Mobifone, VietNammobile,… Về các mệnh giá, có đủ các loại thẻ từ mệnh giá 10.000đ cho tới 500.000đ dành cho người dùng lựa chọn.
So với mua thẻ cào giấy trực tiếp từ các đại lý, cửa hàng, bạn không chỉ nhận được mức chiết khấu mà còn có nhiều mệnh giá chi tiết hơn cho bạn. Khi mua thẻ online, sẽ có các loại thẻ với mệnh giá 30.000đ, 300.000đ, còn mua thẻ cào trực tiếp thì không có.
 

4. Giới thiệu về app mua thẻ uy tín qua google play 

Hiện nay, có rất nhiều các app mua thẻ mà bạn chỉ cần mất vài giây có thể tìm kiếm được. Tuy nhiên, để tìm được ứng dụng hay các website tốt, chất lượng và uy tín lại không hề dễ. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn website Banthe24h.vn – một trang web uy tín và được ưa chuộng hàng đầu Việt Nam hiện nay.
 
Ngoài các tính năng mua các loại thẻ (thẻ điện thoại, thẻ game,…) trên website chính thức Banthe24h.vn, chúng tôi luôn để các mức chiết khấu cao nhất dành cho khách hàng, nhất là đối với những khách hàng thân thiết.
Mua thẻ game
 
mua thẻ điện thoại qua google play banthe24h
 
Vì vậy, ngoài việc chọn lựa các ứng dụng để mua thẻ, bạn có thể chú ý tới các website online bán thẻ điện thoại như https://banthe24h.vn/ để có thể đạt được sự mong muốn tốt nhất bởi chúng tôi luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu cũng như có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn giúp đỡ và hỗ trợ bạn bất kì lúc nào có thể.
 
Trên đây là toàn bộ thông tin về việc mua thẻ điện thoại bằng Google Play mà bạn có thể biết. Chúng tôi luôn đặt nhu cầu và sự tiện lợi cho khách hàng lên hàng đầu cùng với uy tín. Cảm ơn bạn luôn theo dõi và ủng hộ! Chúc bạn một ngày vui vẻ!
hotline Liên hệ qua chat365