Quay lại Quay lại

Mua thẻ cào Vinaphone online thông minh và cực nhanh chóng

Thời gian
22/03/2019 • 04:18:27 PM

Mua card Vinaphone online không cần phải đi lại vất vả để mua card giấy, không lo mua phải thẻ cào giả, thẻ cào hỏng hay thẻ Vina chưa kích hoạt ngoài ra còn được hưởng chiết khấu mua mã card 5,1%. Bạn có chọn thẻ cào online không?

Chào các bạn! Có nhiều cách mua card như: mua loại thẻ giấy, mua online hay mua card bằng sms. Nhiều bạn ở đây có thể đã sử dụng qua cách mua thẻ cào Vinaphone và có thể thấy chúng tiện dụng đến mức nào rồi đúng không ạ? Nhưng bài viết hôm nay của chúng tôi xin phép được nói về hình thức mua nhanh thẻ điện thoại trên mạng như thế này để cho các bạn biết rồi sẽ hiểu rõ hơn và cho cả các bạn đang tìm hiểu về chúng nữa.

Trên thị trường hiện nay có rất rất nhiều các địa chỉ mua bán thẻ cào trực tuyến, với số lượng người sử dụng ngày càng đông đảo. Sau đây là những lợi ích mà khách hàng nhận được khi mua thẻ cào online:

 

Mua card vinaphone online banthe24h

Mua card vinaphone online nhiều lợi ích và ưu đãi tích cực

 

LỢI ÍCH TỪ NHỮNG CHIẾC THẺ CÀO VINAPHONE MUA ONLINE

Sở dĩ việc mua mã card Vinaphone trên mạng khách hàng lựa chọn cho mình một địa chỉ cung cấp loại hình dịch vụ  mua thẻ điện thoại online như là dịch vụ trên Banthe24h.vn các bạn có thể sở hữu thẻ cào Vinaphone trên địa chỉ này rất đơn giản. 

Hình thức từ những chiếc card Vinaphone online như thế này đơn, không những thế các nhà mạng tiết kiệm được cho mình khoản chi phí lớn để sản xuất những chiếc thẻ điện thoại giấy thông thường và tiền vẫn chuyển phân phối tới các của hàng nên thẻ cào mua online giá rẻ hơn rất nhiều. 

Ngoài ra, các bạn có thể thấy vào những ngày mà khí hậu đang thay đổi như thế này nắng nóng bất chợt, gay gắt cháy da thịt hay những ngày mưa to gió lớn như ở Việt Nam, những lúc như thế mà chiếc điện thoại của bạn không còn đủ số dư để phục vụ mình lại phải chay đi mua à? Không! chỉ cần ngồi ở 1 chỗ truy cập internet và địa chỉ bán thẻ cào chiết khấu cao như ở Banthe24h.vn chẳng hạn. Mua card Vinaphone online là lựa chọn thông minh và bạn không phải đi đâu cả, nắng không tới mặt, mưa không tới đầu.

Chú ý: Hiện nay trên mạng có rất nhiều địa chỉ mua card cho điện thoại online, và các địa chỉ sẽ có những chiết khấu khác nhau và theo tổng hợp và so sánh với chiết khâu 5.1% mới cập nhật lại cho thẻ cào Vinaphone khi mua online tại Banthe24h là cao nhất so với thị trường, các bạn có thể tham khảo và so sánh thêm.

>>> Để mua thẻ điện thoai online nhanh chóng và tiết kiệm chi phí bạn hãy tham khảo thêm bài viết "Mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng"

 

Mua card Vinaphone online tại Banthe24h

Đại lý của Banthe24h.vn để mua mã card Vinaphone online với chiết khấu 5.1%

 

LÀM SAO ĐỂ MUA CARD VINAPHONE ONLINE CHIẾT KHẤU CAO 5.1%

Khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ https://banthe24h.vn/ tại đây là nơi mua bán thẻ cào điện thoại Vinaphone và các thẻ game, thẻ điện thoại nhà mạng khác onlinne với chiết khấu cao nhất trên thị trường mà không nơi nào có được. 

Để được hưởng chiết khấu như thế này có điều kiện nhỏ là khách hàng phải là thành viên chính thức đăng ký làm đại lý cho trang web của chúng tôi. Các bạn có thể mua mã card vina trực tuyến và đi bán lại cho người khác để kiếm thêm lời nữa đó. 

Đăng ký làm đại lý cho Banthe24h rất đơn giản không cần quá nhiều thao tác phiền phức và chắc chắn các bạn sẽ không chịu thiệt thòi nên hoàn toàn yên tâm.

Sau khi đầy đủ yêu cầu nhỏ để mua card Vinaphone giá tốt chiết khấu cao 5.1% trên hãy tiến hành đăng nhập và tiến hành giao dịch với chúng tôi ngay.

Xem thêm: Một số thông tin về mức chiết khấu tại Banthe24h.vn

Banthe24h.vn chuyên cung cấp các dịch vụ về thẻ cào điện thoại, thẻ cào game, hình thức nạp tiền điện thoại,...các bạn có thể mua card Vinaphone online của chúng tôi với nhiều tiện ích và ưu đãi. Đó là sự lựa chọn của một khách hàng thông minh và thông thái. Chúc các bạn may mắn!

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank