Mua mã card trực tuyến - Phong cách tiêu dùng trẻ

Clock Cập nhật: 20/06/2018 05:41:53 PM

Nhanh chóng tiện lợi, dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến các nhà mạng vinaphone, mobiphone, viettel, vietnammobile....hệ thống ổn định nhanh chóng mua mã card trực tuyến giá rẻ.

Ngày nay khi xã hội càng ngày càng phát triển thì với các dịch vụ tiện ích cuộc sống như: thanh toán trực tuyến như SMS - Internetbanking, Smartlink, mua hàng trực tuyến bằng thẻ ngân hàng nội địa… người sử dụng dịch vụ còn được hưởng rất nhiều những khuyến mãi từ nhà cung cấp dịch vụ, đặc biệt với dịch vụ mua thẻ điện thoại online vừa tiện lợi lại vừa được nhận mức giá cao với Banthe24h.vn.

Mua mã Card trực tuyến được xem là cách tiêu dùng thông minh mới

Đã có rất nhiều các hình thức mua mã card điện thoại rất tiện ích, đơn giản và nhanh chóng, không giống hình thức nạp thẻ cào bằng giấy, các bạn phải ra các cửa hàng tạp hóa, các điểm bán thẻ cào,  hay thế giới di động để mua thẻ nạp điện thoại. Ngày nay, với thẻ ATM hay các tài khoản thanh toán từ các website chuyên bán thẻ điện thoại lớn, các bạn có thể mua thẻ nạp điện thoại một cách vô cùng dễ dàng bằng việc nhấc điện thoại lên và thao tác soạn tin nhắn để mua mã thẻ.

Các bạn có thể mua thẻ cào trực tuyến, cũng rất đơn giản và nhanh chóng, tránh được những rủi ro lớn so với việc mua thẻ cào điện thoại bằng phương thức truyền thống. Không những vậy, các bạn có thể mua 24/24, mọi lúc mọi nơi và mọi thời điểm. Mua mã card trực tuyến được xem là cách tiêu dùng thông minh mới.

Mua mã card trực tuyến

Mua thẻ cào điện thoại trực tuyển có lợi ích gì cho người sử dụng

Dịch vụ mua mã card trực tuyến ngày nay được tất cả mọi người quan tâm tới bởi lợi ích nó mang lại là rất lớn với người dùng:

+) Tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức so với việc phải tự đi tới các điểm bán thẻ cào giấy để mua thẻ

+) Mua thẻ mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có điện thoại hay laptop có kết nối internet, thuận tiện trong việc nhiều khi các điểm bán thẻ cào giấy đã đóng cử hay với lý do không thể đi ra ngoài được, cần những cuộc gọi điện thoại gấp

+) Tránh được nhiều rất các rủi ro như đi mua thẻ cào điện thoại giấy như: rơi thẻ, mất thẻ, mất mã số hay rách thẻ, hay các vấn đề khác trên đường đi mua thẻ nạp điện thoại

+) Nhanh chóng, tiện lợi, chính xác và an toàn tuyệt đối.

Nếu bạn muốn mua thẻ điện thoại nhà một cách đợn giản thì bạn có thể tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại bằng SMS bởi đây là phương pháp mua thẻ nhanh chóng và hết sức đơn giản với những bạn không có nhiều thời gian mua điện thoại từ các đại lý hay những tiện ích mua thẻ điện thoại khác.

Cách mua thẻ điện thoại online nhanh nhất

Tất cả các mã thẻ cào như vina, mobifone, viettel hầu hết các bước thực hiện đều giống nhau.

Bước 1: Truy cập vào web: Banthe24h.vn, đăng kí hoặc hoặc đăng nhập vào tài khoản.
Trong trường hợp đây là lần đầu tiên bạn truy cập vào trang web và muốn mua thẻ cào với số lượng lớn, thì nên đăng kí để trở thành thành viên của web như vậy bạn sẽ nhận được nhiều chiết khấu hấp dẫn từ lần mua thẻ đầu tiên.
Còn trong trường hợp bạn chưa đăng kí tài khoản nhưng vẫn muốn mua thẻ điện thoại online thì bạn hoàn toàn có thể mua thẻ trực tiếp tại trang chủ.
 
Bước 2: Chọn danh mục "mua thẻ điện thoại" và điền đầy đủ thông tin trên website yêu cầu >> Mua thẻ ngay
Lưu ý: Nếu bạn chọn hình thức thanh toán bằng tài khoản thành viên để nhận những ưu đãi hấp dẫn
 
Bước 3: Chọn hình thức thanh toán bừng tài khoản ngân hàng
Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin có trên website >> Xác nhận
 
Bước 4: Bạn có thể check lại email hoặc kiểm tra điện thoại để nhận mã thẻ cào

Một số vấn đề bất lợi về dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến

Lợi dụng các điểm mạnh của dịch vụ mua thẻ cào trực tuyển này, rất nhiều các hành vi lừu đảo hay rất nhiều các hành vi cờ bạc thanh toán bằng thẻ cào xảy ra. Rất nhiều các website buôn bán thẻ cào điện thoại lừa đảo, không hề có các dịch vụ như vậy nhằm đánh lừa sự tin tưởng của người dùng, kiếm tiền, từ việc lừa đảo đó.

Các bạn nên tìm một website bán thẻ cào điện thoại uy tín cho mình để sử dụng các dịch vụ tốt nhất này. Chúc các bạn thành công

Để giải đáp các thắc mắc trong quá trình giao dịch, quý khách vui lòng truy cập tại đây đặt câu hỏi và sẽ được giải đáp, hỗ trợ

Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank