Mua card nhanh thanh toán trực tuyến ngân hàng bạn nên biết

Clock Cập nhật: 20/03/2019 05:19:53 PM

Với nền thương mại điện phát triển trong nhiều lĩnh vực như hiện này thì việc mua card nhanh thanh toán trực tuyến qua ngân hàng là một trong những hình thức lựa chọn dịch vụ của nhiều người hiện nay. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện và tìm mua được một địa chỉ uy tín thì bài viết này sẽ bật mí bí quyết mua card online nhanh, uy tín, chiết khấu cao và bảo mật an toán giao dịch.

1. Thanh toán trực tuyến là gì?

Với sự phát triển của ngành thương mại điện tử thì việc thanh toán trực tuyến đã không còn xa lạ với nhiều người hiện nay. Đây là một dịch vụ trung gian để hỗ trợ khách hàng thanh toán dịch vụ hoặc hàng hóa mua trực tuyến thông qua các website bán hàng trên mạng, các website này cho phép người dùng, khách hàng thanh toán online khi được kết nối với cổng thành toán thương mại điện tử.

Hiện nay, rất nhiều các ngân hàng đã mở dịch vụ internet banking – trở thành bên trung gian hỗ trợ khách hàng thanh toán trực tuyến khi mua hàng hoặc sử dụng các dịch vụ trên nhiều trang thương mại điện tử khác nhau. Không chỉ có vậy, các tài khoản ngân hàng còn có thể thông qua bên trung gian hỗ trợ khách hàng thành toán online nhanh chóng, tiện lợi.

Đây là phương thức thanh toán hiện đại, phù hợp với sự phát triển của nền thương mại điện tử, mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích khi thành toán và mua hàng online hiện nay. Đặc biệt là khi card điện thoại hay thẻ game bạn đều có thể sử dụng phương thức thanh toán online để trả phí cho dịch vụ và mã thẻ mà bạn mua. Để hiểu rõ hơn về cách mua card điện thoại, card game trực tuyến như thế nào hãy đọc phần tiếp theo của bài viết này.

mua card nhanh thanh toán trực tuyến qua ngân hàng
Mua card thanh toán trực tuyến

2. Hướng dẫn mua card bằng cách thanh toán trực tuyến qua ngân hàng

Cùng với sự phát triển không ngừng của nền thương mại điện tử, mang đến các tiện ích cho người dùng, các website bán card mở ra rất nhiều. Bạn không còn phải sử dụng cách truyền thông để mua card điện thoại hay card game bằng việc ra trực tiếp cửa hàng để mua, mà ngay tại nhà bạn cũng có thể mua thẻ trên website trực tuyến và thanh toán online cho số lượng thẻ mình muốn mua. Lựa chọn website uy tín, chất lượng cũng là việc rất khó khăn, lợi khuyên chân thành là nên lựa chọn mua card tại banthe24h.vn và thực hiện việc thanh toán trực tuyến như sau:

mua card nhanh thanh toán trực tuyến qua ngân hàng
Hướng dẫn mua card thanh toán trực tuyến qua ngân hàng

2.1. Mua card điện thoại thanh toán trực tuyến trên banthe24h.vn

Bạn có thể thông qua banthe24h.vn để mua card điện thoại trực tuyến cực nhanh chóng, uy tín và nhận được chiết khấu tốt cho bản thân. Để thực hiện mua thẻ cào điện thoại thanh toán trực tuyến trên banthe24h.vn bạn cần thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Tại trang chủ của banthe24h.vn, bạn chọn “mua thẻ điện thoại”. Hệ thống sẽ tự động đưa bạn sang giao diện của bạn thẻ để thực hiện việc mua card điện thoại mà bạn muốn.

Bước 2: Bạn cần khai báo các thông tin về chọn nhà cung cấp cho thẻ điện thoại bạn muốn mua có thể là Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile. Ghi mệnh giá thẻ nạp từ 10k đến 500k, nhập số lượng thẻ bạn muốn.

Bước 3: Thanh toán trực tuyến, bạn có thể lựa chọn 1 trong hai phương thức thanh toán trực tuyển của banthe24h.vn để mua card điện thoại bạn muốn. Bạn có thể sử dụng ví điện tử thành viên trên website này, không có thể sử dụng phương thức thanh toán trực tiếp qua tài khoản ngân hàng.

Bước 4: Sau đó nhấn “mua thẻ ngay” khi đã lựa chọn phương thức thanh toán trực tuyến thành công.

mua card nhanh thanh toán trực tuyến qua ngân hàng
Mua card điện thoại thanh toán trực trên Banthe24h.vn

Hiện nay banthe24h.vn hỗ trợ bạn thanh toán trực tuyến qua ngân hàng cho các tài khoản ngân hàng của Vietcombank, BIDV, VIB, Sacombank, Oceanbank, HDBank, Đông Á, Nam Á, Techcombank, Maritime Bank. Để thành toán trực tuyến qua tài khoản ngân hàng, bạn chỉ cần tài khoản ngân hàng của bạn có kết nối dịch vụ internet banking để thanh toán trực tuyến là thành công. Ngồi tại nhà, hay bất kỳ đâu, vào thời điểm nào bạn cũng có thể mua card điện thoại cho bạn thân nhanh chóng, tiện ích, đơn giản và được hưởng chiết khấu tốt nhất cho bản thân.

>>>Xem thêm: 5 Lý do nên mua card điện thoại online tại website Banthe24h.vn

2.2. Mua card game thanh toán trực tuyến

Cũng tương tự như mua card điện thoại, bạn hoàn toàn có thể mua card game cho bản thân dễ dàng với website banthe24h.vn. Thao tác thực hiện cũng rất đơn giản để thanh toán online cho thẻ game bạn muốn mua, gồm các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tạo giao diện chính của banthe24h.vn, bạn chọn “mua thẻ game”. Sau đó hệ thống sẽ chuyển sang giao diện bán thẻ game để bạn có thể thực hiện việc mua.

Bước 2: Bạn cần lựa chọn cho mình loại thẻ game mà bạn cần như FPT, Garena, BIT, Thẻ Zing, thẻ VTC, Mobile Data, Bitdefender, Kaspersky Internet, Kaspersky Anti. Sau đó nhập mệnh giá thẻ bạn muốn mua, nhập số lượng thẻ.

Bước 3: Thanh toán trực tuyến thông qua ví banthe24h hoặc có thể sử dụng phương thức thanh toán online thông qua tài khoản ngân hàng.

mua card nhanh thanh toán trực tuyến qua ngân hàng
Mua card game thanh toán trực tuyến

Như phần trên đã đề cập, bạn có thể lựa chọn cho mình 1 ngân hàng trong danh sách đó để thực hiện thanh toán. Cách mua card game này nhanh chóng, đơn giản. Đặc biệt giúp bạn không bỏ dở cuộc chơi để ra ngoài mua thẻ game khi bạn cần sử dụng.

3. Ưu điểm khi sử dụng phương thức thanh toán trực tuyến ngân hàng

Thông qua những chia sẻ ở trên, bạn có thể nhận thấy được rằng, phương thức thanh toán online trên các website thương mại điện tử nói chung và trên trang web bán card mang đến cho bạn nhiều lợi ích và ưu điểm khi sử dụng như sau:

Thứ nhất, thông qua cách thanh toán online giúp khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm mua được thẻ một cách nhanh chóng, tiện ích du ở bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối mạng internet và tài khoản ngân hàng hỗ trợ thanh toán trực tuyến.

Thứ hai, nhận được nhiều ưu đãi về giá cả hơn so với việc mua card trực tiếp tại cửa hàng. Các website bán thẻ trực tuyến, cũng như banthe24h.vn đều có mức giá chiết khấu tốt cho khách hàng khi mua thẻ trực tuyến trên website của mình.

Thứ ba, bạn có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính đều có thể thực hiện việc thanh toán trực tiếp khi mua card online trên banthe24h.vn hoặc các website thương mại điện tử khác.

Thứ tư, tiết kiệm thời gian, chi phí cho người sử dụng và khách hàng khi thanh toán trực tuyến qua mạng. Đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật cao trong các lần giao dịch điện tử trên website.

mua card nhanh thanh toán trực tuyến qua ngân hàng
Ưu điểm khi thanh toán trực tuyến qua ngân hàng

Như vậy, bạn có thể thấy được rằng sử dụng thanh toán trực tuyến là phương thức hiện đại của nền thương mại điện tử hiện nay. Không chỉ giao dịch mua bán hàng hóa, dịch vụ, mà bạn hoàn toàn có thể mua card online rất tiện lợi cho mình.

Hy vọng với các thông tin chia sẻ về mua card nhanh thanh toán trực tuyến qua ngân hàng trong bài viết này sẽ hỗ trợ bạn cách mua và giúp bạn có được một địa chỉ uy tín, tin tưởng mua thẻ điện thoại, thẻ game bảo mật tốt, chiết khấu cao. Nếu các bạn cần tư vấn thêm về vấn đề này thì các bạn hãy liên hệ với Banthe24h để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết, chúc các bạn có một ngày vui vẻ.

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank