Quay lại Quay lại

Mua thẻ anpay bằng những cách nào? Mua ở đâu an toàn nhất?

Thời gian
14/12/2020 • 02:26:51 AM

Thẻ anpay là thẻ gì? Thẻ anpay là một loại thẻ nội địa do ngân hàng PVcombank mở. Khách hàng có thể sử dụng thẻ anpay để thanh toán cho các dịch vụ được thanh toán với giá trị tiền tệ bằng đồng và chỉ sử dụng trong nước. Thẻ anpay có một đặc điểm khá giống với các loại thẻ cào khác đó là chỉ được sử dụng một lần duy nhất, giá trị sử dụng tương ứng với mệnh giá trên thẻ anpay và không tái nạp đối với loại thẻ này. 

Thẻ cào điện thoại

Người dùng có thể dễ dàng mua thẻ anpay trực tuyến bằng cách truy cập trang web VNsupermark. Khi mua thẻ anpay tại đây khách hàng sẽ có cơ hội nhận được mức chiết khấu khi mua thẻ cao khoảng 6%. Để thực hiện các thao tác mua thẻ anpay và nhận được mã thẻ thành công các bạn có thể thực hiện theo các bước như sau: 

Thẻ anpay mua ở đâu là chất lượng nhất?
Thẻ anpay mua ở đâu là chất lượng nhất? 

Bước 1: Bạn cần đăng ký tài khoản trên VNsupermark, có thể đăng nhập bằng các địa chỉ như Facebook, Yahoo hay thông qua tài khoản google. 

Bước 2: Tại giao diện chính của VNsupermark bạn sẽ nhìn thấy các danh mục sản phẩm khác nhau. Bạn tìm chọn danh mục thẻ anpay, chọn mệnh giá và số lượng thẻ anpay mà bạn muốn mua. Trong đó mệnh giá thẻ anpay tại web bao gồm các mức mệnh giá như sau: 10.000 đồng, 200.000 đồng và 500.000 đồng. 

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán: Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp như thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard hoặc thanh toán bằng cách sử dụng dịch vụ chuyển khoản trực tuyến Paypal đối với những khách hàng đang ở nước ngoài. Đối với các khách hàng ở Úc thì còn có thể sử dụng thêm hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng Commonwealth hoặc ngân hàng Westpac. 

Thẻ anpay mua ở đâu là chất lượng nhất?
Thẻ anpay mua ở đâu là chất lượng nhất? 

Còn đối với khách hàng tại Việt Nam có thể thanh toán thông qua các hình thức sau: Thanh toán bằng thẻ Visa, thẻ Mastercard hoặc thẻ ATM các ngân hàng có sử dụng dịch vụ internet Banking. 

Bước 4: Kiểm tra lại hòm thư về thông tin thẻ anpay vừa mua. 

Như vậy là chỉ với 4 bước thực hiện đơn giản trong cách mua thẻ anpay như trên mà bạn đã có thể mua thẻ anpay thành công trên trang VNsupermark một cách trực tuyến nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Không thể phủ nhận được những tiện ích của thẻ anpay trong quá trình sử dụng trong việc thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất ở mọi lúc mọi nơi. Có thể kể đến một số đặc điểm nổi bật của thẻ anpay mà bạn cần biết đó là: 

- Người dùng có thể tha hồ chọn mua thẻ anpay với các mức giá khách nhau từ 10.000 đến 50.000 đồng, từ 100.000 đến 500.000 đồng, và từ 1.000.000 đồng cho đến 5.000.000 đồng. 

 Một số đặc điểm nổi bật của thẻ anpay
 Một số đặc điểm nổi bật của thẻ anpay 

- Thẻ anpay có thể được sử dụng để thanh toán các loại giao dịch đối với các loại dịch vụ khác nhau. 

- Người dùng có thể sở hữu thẻ mà không cần phải cung cấp các thông tin cá nhân và cũng không cần đến tài khoản ngân hàng. 

- Tính bảo mật và tính an toàn cao

- Để thanh toán cho các loại giao dịch bạn chỉ cần thực hiện thao tác nhập mã thẻ anpay để thanh toán mà không cần phải đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã đăng ký trước đó. 

- Thời hạn sử dụng tối đa đối với thẻ anpay là khoảng 36 tháng tính từ thời điểm thẻ được kích hoạt. 

Bên cạnh việc mua thẻ anpay thông qua các website trực tuyến người dùng còn có thêm một cách nữa để mua thẻ anpay đó là mua qua các ứng dụng ví điện tử như whypay. Vời ưu đãi chiết khấu là 1%, bạn còn có thể nạp game một cách dễn dàng thông qua ví điện tử Whypay. 

Thao tác thực hiện mua thẻ anpay qua ví điện tử Whypay được thực hiện theo các bước như sau: 

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng ví điện tử anpay về điện thoại -> đăng ký tài khoản -> nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví điện tử. 

Bước 2: Mở ứng dụng, tìm và chọn mục thẻ điện thoại/game tại giao diện chính của ứng dụng. 

Bước 3: Chọn mục thẻ anpay và chọn mệnh giá tương ứng -> Số lượng thẻ muốn mua phù hợp với lượng tiền có trong ví Whypay mà bạn có.

Bước 4: Nhập thông tin email để nhận thông tin thẻ anpay. 

Cách mua thẻ anpay và nạp thẻ anpay cho các loại game online
Cách mua thẻ anpay và nạp thẻ anpay cho các loại game online 

Cũng với 4 bước bạn đã có thể mua thẻ anpay thông qua ứng dụng ví điện tử Whypay hoặc bạn cũng có thể mua thẻ Whypay trực tuyến tại trang web của Whypay. 

Nếu bạn đang chơi các tựa game online nổi tiếng như Rages Fighter, Công Thành Xưng Đế, hay game Tuyệt Đại Song Kiêu,...và muốn nạp tiền cho các tựa game này thì bạn có thể thực hiện theo các thao tác đơn giản như sau: Tại ứng dụng game tìm và chọn mục nạp thẻ -> chọn mệnh giá nạp phù hợp -> Chọn hình thức thanh toán bằng thẻ anpay -> Nhập thông tin chính xác mã seri và mã thẻ anpay -> Ấn nạp. 

Thẻ game online

Thẻ anpay có thời hạn trong vòng 36 tháng khi hết hạn thì người sử dụng không thể thực hiện việc thanh toán các dịch vụ nào khác nữa. Thay vào đó người dùng phải mua thẻ anpay mới như các bước thực hiện như trên. 

Thẻ anpay chưa được phát hành loại thẻ bằng giấy, vì vậy mà toàn bộ quá trình mua thẻ người dùng phải mua và thanh toán bằng hình thức trực tuyến. 

Một số trường hợp người dùng không thể thực hiện thanh toán các giao dịch hoặc bị từ chối thực hiện giao dịch cụ thể trong các trường hợp sau: 

- Người dùng sử dụng thẻ anpay để thanh toán các loại giao dịch có mục đích xấu như lừa đảo, hành vi rửa tiền,...và các hành vi vi phạm pháp luật khác. 

 Một số lưu ý trong quá trình mua thẻ/nạp thẻ anpay
 Một số lưu ý trong quá trình mua thẻ/nạp thẻ anpay

- Các loại hàng hóa/ sản phẩm/dịch vụ bị cấm theo quy định của ngân hàng PVCombank và theo quy định của pháp luật. 

- Thực hiện hành vi giao dịch không trong sạch như hành vi giả mạo, hành vi gian lận hay thực hiện giao dịch khống. 

- Chủ thẻ nhập sai mã pin của thẻ anpay hoặc thẻ anpay đã hết thời hạn sử dụng thì khi giao dịch cũng sẽ bị từ chối. 

Thẻ anpay do ngân hàng PVCombank phát hành với mục đích phục vụ cho quá trình thanh toán của khách hàng một cách thuận tiện hơn. Tuy nhiên không phải vì thế mà người dùng có thể lạm dụng hình thức này để thực hiện các giao dịch mang tính chất vi phạm pháp luật. 

Như vậy thông qua các thông tin được cung cấp trong bài như trên các bạn đã tìm thấy được các câu trả lời cho những thắc mắc của mình rồi chứ? 

Một số lưu ý trong quá trình mua thẻ/nạp thẻ anpay
Một số lưu ý trong quá trình mua thẻ/nạp thẻ anpay

Mua thẻ anpay trực tuyến thật dễ dàng thông qua các trang web hoặc thông qua các ứng dụng phải không? Hy vọng những chia sẻ, hướng dẫn gợi ý trong bài viết đã cung cấp cho các bạn các thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Giờ thì bạn có thể áp dụng vào thực tế sử dụng và thanh toán các dịch vụ ngay thôi.

Bài viết gợi ý Mách bạn cách nạp thẻ Ocean War dễ như “ăn bánh”, săn cá mỏi tay

Nếu đã có thẻ anpay rồi nếu có muốn nạp các loại game khác nhau bạn có thể tham khảo thêm bài viết nạp thẻ Ocean War ngay sau đây để tìm hiểu thêm các cách nạp thẻ cho game Ocean War tại đây!

Nạp thẻ Ocean War

hotline Liên hệ qua chat365