Quay lại Quay lại

Làm thế nào để đăng ký mua Spotify Premium bạn đã biết chưa?

Thời gian
11/12/2020 • 07:44:16 AM

Spotify Premium là một ứng dụng rất nổi tiếng trong làng “giải trí”, giúp con người có cảm giác thư giãn và thoải mái hơn khi sử dụng những tiện ích của nó đem lại. Chính vì vậy ngày càng nhiều người lựa chọn sử dụng ứng dụng Spotify Premium. Để hiểu rõ Spotify Premium là gì? Làm cách nào để đăng ký Spotify Premium? Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây, mọi thông tin sẽ được làm sáng tỏ.

1. Giới thiệu qua về Spotify Premium để bạn đọc hiểu

Spotify Premium là một trong những Stream nhạc trực tuyến lớn trên Thế giới. Hiện tại ứng dụng này đang sở hữu một số lượng “khủng” người đăng ký tham gia và đã được du nhập về Việt Nam. Con số mà các nhà nghiên cứu đưa ra là trên 100 triệu người dùng và có thể chứa đến 35.000 bài hát trong đó giúp người nghe thỏa sức trải nghiệm và lắng nghe những ca khúc mà mình yêu thích.

Giới thiệu qua về Spotify Premium để bạn đọc hiểu
Giới thiệu qua về Spotify Premium để bạn đọc hiểu

Với tính năng tuyệt vời mà nó đem lại đó là nói không với quảng cáo và cho phép người dùng nghe nhạc offline mọi lúc mọi nơi thì đây là một ứng dụng tuyệt vời dành cho các bạn. Nếu chưa biết cách mua Spotify Premium như thế nào thì hãy tiếp tục nội dung bên dưới, tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất. Bên cạnh việc các bạn mua phần mềm này trên Appstore thì các bạn cũng có thể mua trên cả CHplay, vì vậy các bạn hãy nẵm rõ các cách nạp tiền vào Google Play bằng thẻ điện thoại, banking, thẻ Visa cũng như tương tự với Appstore.

Mua thẻ điện thoại trực tuyến

2. Hướng dẫn cách đăng ký Spotify Premium dành cho người quan tâm

Với một ứng dụng “HOT” và nổi tiếng như Spotify Premium thì không khó để bạn thực hiện mua nó nhất là trong thời buổi hiện đại như bây giờ. Có rất nhiều cách khác nhau để bạn tải thành công và mua spotify premium bằng momo hãy xem đó là những cách nào? Hãy xem cách hướng dẫn mua spotify premium mà tôi giới thiệu cho bạn ngay sau đây.

2.1. Cách mua Spotify Premium qua momo

Hướng dẫn cách đăng ký Spotify Premium dành cho người quan tâm
Hướng dẫn cách đăng ký Spotify Premium dành cho người quan tâm

Bước 1: Để mua spotify premium momo, trước tiên bạn cần phải có tài khoản đăng Spotify sau đó đăng nhập vào đây.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công bằng tài khoản Spotify, bạn sẽ lựa chọn hình thức thanh toán bằng ví Momo để thực hiện mua Spotify Premium cho mình. Cần lưu ý ví momo của bạn phải có tiền và số dư phải lớn hơn số tiền phí phải trả đối với dịch vụ Spotify.

Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ chọn gói gói Spotify mà bạn yêu thích sau đó lựa chọn hình thức thanh toán bằng ví Momo là xong.

Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin đăng ký và thông tin về ứng dụng Spotify Premium xem đã chính xác hay chưa và bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng này rồi.

2.2. Cách mua Spotify Premium không cần thẻ

Spotify Premium là trang nghe nhạc trực tuyến hàng đầu trên toàn Thế giới, với số lượng bài hát cực lớn chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các tín đồ yêu âm nhạc. Vậy bạn đã biết cách mua gói spotify premium và cách đăng ký Spotify Premium miễn phí trong vòng 1 tháng chưa? 

Trên ứng dụng Spotify, bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn “Đăng ký miễn phí” rồi điền các thông tin theo yêu cầu của hệ thống như là email, mật khẩu, giới tính, ngày/tháng/năm sinh,... Lưu ý mỗi một tài khoản Spotify ứng với một tài khoản email duy nhất, vì vậy nếu như bạn đã dùng mail của mình để tạo một tài khoản Spotify rồi thì sẽ không lập được tài khoản Spotify thứ hai bằng email đó nữa. Sau khi điền đầy đủ thông tin ngay lập tức bạn sẽ có một tài khoản Spotify dành riêng cho mình rồi, giờ thì hãy kiểm tra ngay thôi.

Hướng dẫn cách đăng ký Spotify Premium dành cho người quan tâm
Hướng dẫn cách đăng ký Spotify Premium dành cho người quan tâm

Để kiểm tra xem tài khoản đã được đăng ký thành công chưa bạn chọn vào “Cài đặt” sau đó chọn “Tài khoản”.

Đó là toàn bộ các bước giúp bạn được trải nghiệm dịch vụ nghe nhạc “thời thượng” nhất được cả Thế giới sử dụng, thời gian được dùng thử trong vòng 1 tháng, sau khi kết thúc 1 tháng rồi bạn sẽ phải trả phí nếu như muốn tiếp tục sử dụng ứng dụng này. Ngoài Spotify Premium các bạn có thể tìm hiểu thêm về cách mua dung lượng icloud mới nhất hiện nay tại đây nhé.

2.3. Mua Spotify Premium trên iphone bằng cách nào?

Làm sao mua spotify premium trên Iphone là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Nhiều người không tìm thấy ứng dụng Spotify Premium trên Appstore của chiếc Iphone của mình, do vậy phải sử dụng hình thức khác để tải hoặc mua Spotify Premium về để sử dụng. Hãy xem đó là cách nào nhé.

Cách 1: Mua Spotify Premium ngay trên trang chủ

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ và tải Spotify Premium

Bước 2: Sau khi tải thành công Spotify Premium, website sẽ đưa ra một số điều khoản bạn phải chấp nhận mới có thể mua thành công. Tiếp tục chọn Spotify Premium” nếu bạn lựa chọn mua nó.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Spotify Premium, nếu bạn chưa có tài khoản để đăng nhập thì bạn sẽ phải đăng ký một tài khoản mới tại Spotify. Có tài khoản mới có thể sử dụng ứng dụng.

Bước 4: Hệ thống yêu cầu bạn nhập thông tin thẻ Visa và thẻ Mastercard của bạn, nếu chưa có thì bạn cũng phải tạo ngay nhé.

Với cách đăng ký này bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các tính năng có trong ứng dụng, hết 30 ngày hệ thống sẽ tự tính phái cho bạn và trừ tiền phí dịch vụ hàng tháng vào thẻ mà bạn liên kết.

Sau khi đăng ký Spotify Premium thành công, bạn sẽ nhận được email từ hệ thống gửi về xác thực mua thành công.

Cách 2: Hãy thử lại trong Appstore

Hướng dẫn cách đăng ký Spotify Premium dành cho người quan tâm
Hướng dẫn cách đăng ký Spotify Premium dành cho người quan tâm

Nhiều khi ứng dụng Spotify Premium không được nằm trên đầu trong phần tìm kiếm cũng chẳng nằm trong những thứ hạng 2, 3, 4 mà nó được xuất hiện ở tận cùng của trang tìm kiếm. Do vậy người dùng hãy kiên nhẫn lướt hết đến cuối trang để tìm được ứng dụng Spotify Premium và tải về dùng miễn phí. Hoặc các bạn có thể tham khảo thêm về cách nạp tiền vào Appstore bằng thẻ điện thoại, hoặc ATM, hoăc thẻ tín dụng để dễ dàng mua các phần mềm trên Appstore nhé.

Cách 3: Bạn có thể tìm Spotify Premium trên Google

 Nếu như thấy cách tìm kiếm ở trên quá phức tạp và mất thời gian thì bạn có thể thay thế bằng cách thứ hai này. Đầu tiên bạn cần gõ “Spotify Premium” trong phần Safari của Iphone sau đó bấm vào link ở trên cùng và thwujc hiện tải ứng dụng về thật đơn giản đúng không nào.

Tuỳ từng cá nhân thấy cách nào phù hợp hơn thì sẽ áp dụng với hình thức đó để tiện lợi cho mình.

Mua thẻ game

3. Đăng ký mua Spotify Premium nhanh nhất có thể bạn chưa biết

Chắc hẳn bạn chưa biết ngoài những cách mua Spotify Premium trên đây còn có một cách nhanh hơn nhiều đó là mua Spotify Premium trên trang web banthe24h.vn. Với thao tác vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào trang chủ sau đó nhập nội dung “Spotify Premium”. Không những thế, khi mua Spotify Premium các bạn sẽ được mua spotify premium giá rẻ, được hưởng chiết khấu, hãy nhanh tay để được hưởng ưu đãi hấp dẫn này nhé. 

Đăng ký mua Spotify Premium nhanh nhất có thể bạn chưa biết
Đăng ký mua Spotify Premium nhanh nhất có thể bạn chưa biết

 

Trên đây là hướng dẫn cách mua Spotify Premium chi tiết nhất dành cho các bạn quan tâm. Hy vọng rằng với những thông tin này các bạn sẽ hiểu hơn về Spotify Premium và biết cách cách mua spotify premium,... Hãy truy cập banthe24h.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin mới về ứng dụng mới và có một các bạn chưa biết đó là khi mua ứng dụng tại đây các bạn sẽ được hưởng chiết khấu, thật hấp dẫn đúng không nào. 

hotline Liên hệ qua chat365