Cách nạp Gocoin và mua Gocoin nhanh nhất, giá rẻ

Clock Cập nhật: 13/08/2019 03:04:35 PM

Hướng dẫn bạn cách mua GoCoin bằng SMS và cách nạp gocoin nhanh chóng giá rẻ, đơn giản và nhận ngay mệnh giá thẻ game tương ứng phù hợp.

Mua mã thẻ và cách nạp gocoin bằng sms vinaphone của thương hiệu viễn thông này như thế nào đang là câu hỏi được rất nhiều quý khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Thay vì như trước đây, bạn phải mua thẻ game online thì hiện nay bạn hoàn toàn có thể nạp trực tiếp bằng sms vinaphone. Muốn nắm rõ hơn nữa những thông tin chi tiết về cách mua này như thế nào, quý khách hàng hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

Mua mã thẻ gocoin bằng sms vinaphone

Hướng dẫn mua mã thẻ goCoin bằng tin nhắn Vinaphone nhanh nhất 

 

Hướng dẫn mua mã thẻ goCoin bằng sms Vinaphone

Việc mua thẻ gocoin bằng sms vina chính là một giải pháp tuyệt vời giúp quý game thủ thường xuyên chơi game có thể nạp thẻ goCoin vào tài khoản game mỗi ngày mà không phải mất thời gian chạy ra ngoài mua card giấy.

Để tạo cho mình cơ hội trải nghiệm phương thức mua gocoin bằng sms vinaphone theo cách này, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

goCoin [mệnh giá thẻ] gửi 9150

Gửi tin nhắn thành công theo cú pháp này, hệ thống nhà mạng sẽ nạp ngay cho tài khoản game của bạn đúng mệnh giá thẻ cào bạn cần. Việc sử dụng điện thoại di động viễn thông để mua gocoin bằng sms vina đơn giản và thật sự nhanh chóng phải không nào?

Chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết bảng chuyển đổi tỉ lệ giữa những mệnh giá thẻ cào nhà mạng Vinaphone mà quý khách đã nạp và số goCoin tương ứng khi tiến hành áp dụng cách thức nạp thẻ bằng sms vinaphone

 

Mệnh giá goCoin

Số goCoin ứng với mệnh giá

Số goCoin nhận được

10.000vnđ

10 goCoin

11 goCoin

20.000vnđ

20 goCoin

22 goCoin

50.000vnđ

50 goCoin

55 goCoin

100.000vnđ

100 goCoin

110 goCoin

 

Mua thẻ gocoin bằng sms vinaphone


Điều kiện để mua mã thẻ goCoin bằng sms Vinaphone

Khi quý khách hàng thực hiện các bước mua mã thẻ bằng sms vinaphone theo đúng sự hướng dẫn ở trên, các bạn cần đảm bảo đủ các điều kiện và yêu cầu như sau:

  • Quý khách khi tiến hành áp dụng cách mua mã thẻ gocoin bằng sms vinaphone thì thuê bao di động phải đảm bảo số tiền dư trong tài khoản điện thoại của mình lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ game goCoin bạn đang muốn mua.
  • Việc mua card gocoin bằng sms vina chỉ áp dụng thực hiện cho các thuê bao nhà mạng Vinaphone đang hoạt động 2 chiều. Với những thuê bao di động chỉ hoạt động 1 chiều mà muốn áp dụng cách mua này bằng sim Vinaphone thì hãy mua mã thẻ cào điện thoại để hệ thống tổng đài nhà mạng tiến hành mở khóa.
  • Quý khách khi mua gocoin bằng sms vina thì điều kiện là sim của bạn đã được kích hoạt sử dụng trên 90 ngày. Mỗi lần mua card goCoin không được vượt quá 100.000đ, điều này thật sự là một hạn chế với những khách hàng thường xuyên chơi game bất kể đêm ngày.

Ngoài ra, cách nạp gocoin này còn có một hạn chế chính là quý khách sẽ bị mất 15% phí dịch vụ + mệnh giá thẻ game bạn muốn mua.

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank