Quay lại Quay lại

Mua mã thẻ điện thoại qua Agribank quá dễ chỉ với 1 thao tác

Thời gian
04/12/2020 • 04:14:57 AM

Hình thức mua thẻ điện thoại online ngày càng trở nên thông dụng bởi tính tiện ích làm giảm thiểu tối đa thời gian cho người dùng. Chỉ cần một thao tác cực kỳ đơn giản bạn đã có thể nạp được tiền vào tài khoản cho dế yêu của mình rồi. 

Mua thẻ cào

Cách mua mã thẻ điện thoại bằng SMS Agribank

Vì dịch vụ VnTopup liên kết với tài khoản ngân hàng Agribank của quý khách để thực hiện giao dịch trừ phí mỗi khi gửi tin nhắn. Ngoài việc giúp trả phí cước di động, VnTopup còn mang đến dịch vụ mua thẻ cào vô cùng tiện ích với những thao tác cực kỳ đơn giản, dễ dàng và không hề tốn nhiều thời gian.
 

Hướng dẫn mua thẻ cào bằng SMS Agribank

Hướng dẫn mua thẻ cào bằng SMS Agribank
 
Sau đăng ký mở tài khoản dịch vụ VnTopup thành công. Nếu muốn nạp tiền điện thoại quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:
NAP<mệnh giá><mật khẩu>gửi 8049
Trong đó:
- NAP: Cú pháp của dịch vụ
- Mệnh giá: Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào online với mệnh giá 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ...thì không cần nhập tất cả thông tin mà chỉ cần nhập nguyên phần số. Ví dụ: VN30,VN50,VN100,VN200,VN300,VN500 (là ký hiệu của giá trị thẻ tương ứng từ 30.000đ-50.000đ). Sau khi kết thúc giao dịch tiền sẽ được cộng vào tài khoản của quý khách.
Lưu ý: Mật khẩu ở trên là do quý khách hàng tự cài đặt, không giới hạn về ký tự, chữ hoa hay chữ thường, ký hiệu đặc biệt hoặc số.
Một số cú pháp SMS dưới đây đều gửi về tổng đài 8049 đó là:
- Nạp tiền cho chủ của thuê bao: NAP[Mệnh giá][mật khẩu]
- Nạp tiền cho các thuê bao di động khác: NAP[Mệnh giá][số ĐT cần nạp][Mật khẩu]
- Trong tình trạng quý khách muốn đổi mật khẩu có thể soạn tin nhắn: MK[Mật khẩu cũ][Mật khẩu mới]
Bên cạnh đó quý khách có thể mua mã thẻ NAP bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:
NAP[Loại thẻ][SĐT][Mật khẩu] gửi đến 8049

 Cách mua mã thẻ điện thoại bằng SMS Agribank

 Cách mua mã thẻ điện thoại bằng SMS Agribank
 
Trong đó:
- [Loại thẻ]: Tương ứng với những loại thẻ ở bảng trên
- [SĐT]: Nếu bạn tặng cho thuê bao khác hãy điền đúng số điện thoại vào đây.
- [Mật khẩu]: Mật khẩu ở đây chính là mật khẩu của dịch vụ VnTopup do quý khách đã đặt khi đăng ký.
>>> Xem ngay bài viết liên quan sau: Cách mua mã thẻ điện thoại qua techcombank chiết khấu cao

 Nạp thẻ game online

Những lợi ích từ dịch vụ mua thẻ điện thoại qua SMS Agribank

+ Nếu quý khách nạp thẻ điện thoại Agribank vào đúng ngày khuyến mại thì vẫn được hưởng đầy đủ các dịch vụ ưu đãi của đơn vị cung ứng mạng.
+ Thao tác nhanh chóng, dễ dàng và không hề tốn kém nhiều thời gian.
+ Cùng với cách thức mua thẻ cào online qua tài khoản ngân hàng Agribank này quý khách có thể mua thẻ tùy chọn theo mức giá trị mà mình mong muốn (Bao gồm cả những mệnh giá thẻ cào giấy không bao giờ có như: 30.000đ hoặc 300.000đ).
 
Ngoài phương pháp mua mã thẻ cào điện thoại bằng SMS Agribank ra quý khách cũng có thể mua thẻ điện thoại qua Paypal, mua thẻ cào điện thoại online trên các trang web bán thẻ uy tín có trên thị trường như banthe24h.vn hiện đang được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng.
 
Để có tiền trong tài khoản quý khách có thể thực hiện yêu cầu chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng Agribank của mình vào trong tài khoản Agribank của banthe24h.vn rồi sau đó hệ thống sẽ kiểm tra và cộng tiền vào tài khoản thành viên cho quý khách. Một điều đặc biệt là nếu nạp 1 triệu/lần, quý khách sẽ có cơ hội trở thành đại lý của Banthe24h.vn và được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn của một nhà đại lý. Như vậy có thể nói quý khách sẽ được nạp tiền điện thoại Agribank với khoản phí rẻ nhất.
 
Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7 website banthe24h.vn đang là địa chỉ mua thẻ điện thoại online  uy tín với các khách hàng trên cả nước. Chúc quý khách giao dịch thành công!
 
hotline Liên hệ qua chat365