Cách mua mã thẻ và nạp tiền Viettel qua thẻ ATM Vietcombank

Clock Cập nhật: 22/03/2019 02:59:26 PM

Hướng dẫn các thuê bao đi động Viettel cách mua thẻ và nạp tiền Viettel qua thẻ ATM Vietcombank đơn giản, nhanh chóng tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí nạp tiền. Hướng dẫn chi tiết, cụ thẻ, giúp các bạn biết cách mua thẻ điện thoại bằng atm

Trong quá trình sử dụng điện thoại nhiều thuê bao Viettel không tránh khỏi một số tình huống éo le như: điện thoại hết tiền vào lúc nửa đêm nhưng các cửa hàng bán thẻ đã đóng cửa, bạn muốn đi mua thẻ nạp điện thoại nhưng điều kiện thời tiết không ủng hộ trời quá nắng hoặc đang mưa bão, hay đơn giản là bạn không có thời gian và không muốn đi ra ngoài mua mã thẻ cào,... Những lúc như vậy thì nạp tiền viettel bằng thẻ atm hay mua card viettel qua Vietcombank chính là sự lựa chọn tối ưu nhất đối với các thuê bao di động. Hãy cùng Banthe24h.vn tham khảo một số cách mua mã thẻ và nạp tiền Viettel qua thẻ ATM Vietcombank.
nạp tiền điện thoại Vietcombank

Nạp tiền điện thoại viettel qua thẻ ATM Vietcombank bằng cách nhắn tin:

Để mua thẻ điện thoại qua sms Vietcombank thì điều đầu tiên các bạn cần làm đó là tiến hành đăng ký dịch vụ SMS banking của Vietcombank. Các thuê bao có thể đến các chi nhánh của ngân hàng Vietcombank gần nhất để làm thủ tục.
Sau đó soạn tin nhắn nạp tiền theo cú pháp sau: VCB NAP [Số tiềnN] gửi tới 8170. Ví dụ khi bạn muốn nạp 100.000đ cho thuê bao viettel thì bạn chỉ cần soạn tin VCB NAP 100N gửi 8170.

Nạp thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng Vietcombank

Để nạp thẻ điện thoại viettel qua ngân hàng Vietcombank bạn truy cập vào trang web Banthe24h đăng nhập vào hệ thống và làm theo các bước sau: chọn mục "nạp tiền điện thoại" -> Điền số điện thoại cần nạp tiền -> chọn loại thuê bao(trả trước hoặc trả sau) -> chọn mệnh giá thẻ nạp -> điền địa chỉ email -> chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank. Thanh toán thành công thì tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản điện thoại của bạn rất nhanh chóng và tiện lợi.
 
nạp tiền điện thoại

Mua thẻ nạp tiền mạng viettel qua thẻ ATM Vietcombank để nạp tiền điện thoại

Với cách này bạn chỉ cần truy cập vào website Banthe24h, tìm đến mục "mua thẻ cào online" và thao tác như sau: Chọn nhà cung cấp(viettel) -> chọn mệnh giá thẻ -> Chọn số lượng thẻ-> Điền email nhận mã thẻ -> Chọn phương thức thanh toán bằng ngân hàng Vietcombank -> Mua thẻ ngay. Sau khi giao dịch thành công hệ thống sẽ gửi mã thẻ và số seri vào địa chỉ email của bạn, bạn chỉ cần vào lấy mã thẻ và nạp tiền điện thoại viettel như bình thường.
 
Trên đây là những cách mua mã thẻ nạp tiền Viettel qua thẻ ATM Vietcombank nhanh chóng và phổ biến nhất hiện nay. Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công và có những giây phút trải nghiệm thật vui vẻ các bạn nhé!
Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank