Quay lại Quay lại

Mobifone khuyến mãi tặng 50/% giá trị thẻ nạp ngày 25/08/2017

Thời gian
10/08/2020 • 03:31:58 AM

Quý khách sử dụng dịch thuê bao của Mobifone đã biết thông tin Mobifone khuyến mãi trong ngày hôm nay 25/08/2017 chưa. Vậy hãy nhanh chóng tìm hiểu về thông tin khuyến mãi của nhà mạng để có thể nhanh tay nạp vào tài khoản điện thoại của bạn.

Thông tin chương trình Mobifone khuyến mãi

Đối tượng được hưởng khuyến mãi: Tất cả các thuê bao trả trước của Mobifone, các thuê bao đang hoạt động 2 chiều hoặc đang bị khóa chiều hoạt động.

  • Thời gian khuyến mãi: Từ 00h00 phút đến 24h00 phút ngày 25/08/2017
  • Phạm vi khuyến mãi: Trên toàn quốc
  • Nội dung chương trình của Mobifone khuyến mãi

Mobifone triển khai 2 chương trình khuyến mãi hấp dẫn đó là Khuyến mãi nạp tiền EZ và khuyến mãi theo hình thức nhắn tin.

Trước khi tham gia chương trình khuyến mãi, các bạn nên tham khảo và tìm hiểu thêm về các cách mua thẻ, chi tiết về thẻ nạp như mã thẻ mobifone có bao nhiêu số,... Việc này sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều trong các chương trình khuyến mãi đấy.

Thông tin khuyến mãi Mobifone

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 25/08/2017

1. Mobifone khuyến mãi nạp tiền MobiEZ

Tất cả những khách hàng tham gia nạp tiền MobiEz sẽ phải đến trực tiếp tại cửa hàng để tiến hành nạp tiền vào tài khoản nhận khuyến mãi hấp dẫn.

Nội dung khuyến mãi như sau:

Tặng 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi KM2

Tặng 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi KM3

Chú ý: Tất cả các thuê bao sử dụng sim đa năng hoặc thuộc các đối tượng được hưởng khuyến mãi không quy định giới hạn số lần nạp thẻ, vì thế mà các bạn có thể tùy thích nạp bao nhiêu thẻ mà bạn muốn, nạp càng nhiều thì dự trữ được càng nhiều số tiền trong tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi của quý khách sẽ được tăng lên.

Để có thể tiến hành nạp thẻ dễ dàng, quý khách có thể nạp tiền điện thoại đơn giản nhất tại các cửa hàng Mobifone, hãy gọi tới tổng đài 9090 để được tư vấn các địa điểm cửa hàng tiến hành nạp thẻ Mobifone cho điện thoại trên toàn quốc, ngoài ra các bạn cũng có thể mua thẻ cào Mobifone bằng sms một cách nhanh chóng và cực kì đơn giản.

2. Mobifone khuyến mãi nạp tiền vào tài khoản theo danh sách

Đây là chương trình khuyến mãi được triển khai đối với tất cả các thuê bao có trong danh sách được nhận tin nhắn thông báo chương trình khuyến mãi với nội dung tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó:

Qúy khách hàng sẽ nhận được ưu đãi khuyến mãi với 2 tùy chọn đặc biệt đó là:

+ Mua thẻ cào nạp tiền vào tài khoản nhận 50% giá trị thẻ nạp với 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi 1 và 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi 2. Giới hạn số lần nạp thẻ (1 lần nạp tiền đầu tiên).

+ Nạp tiền vào tài khoản nhận 50% giá trị thẻ nạp cộng 25% giá trị vào tài khoản KM2V và 25% giá trị cộng vào tài khoản KM3V. Áp dụng không giới hạn số lần nạp tiền vào tài khoản và hưởng khuyến mãi.

Nếu quý khách không có trong danh sách nhận khuyến mãi nạp tiền thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng hình thức nạp tiền điện thoại online vừa tiện lợi lại vẫn được hưởng khuyến mãi nạp thẻ.

Hãy nhanh tay truy cập sử dụng dịch vụ của website https://banthe24h.vn/ để nhận được ưu đãi khi nạp tiền. Chúc quý khách nạp tiền thành công trong ngày Mobifone khuyến mãi nạp thẻ.

hotline Liên hệ qua chat365