Mách bạn cách nạp vcoin bằng thẻ điện thoại Mobifone nhanh chóng

Clock Cập nhật: 22/03/2019 02:46:22 PM

Các game thủ có thể tham khảo cách nạp vcoin bằng thẻ điện thoại Mobifone dưới đây để nạp vcoin nhanh chóng, tiết kiệm thêm nhiều thời gian, chi phí cũng như công sức.

Số lượng game thủ chơi các game của nhà phát hành VTC như: truy kích, đột kích, Audition, võ lâm minh chủ, phi đội,... ngày một nhiều, vì vậy nhu cầu mua thẻ và nạp vcoin cho game cũng ngày một tăng. Để thuận tiện cho các game thủ nạp vcoin nhanh chóng thì ngoài cách mua thẻ vcoin tại các cửa hàng, tiệm net thông thường thì nhà phát hành game cũng đưa ra nhiều hình thức nạp vcoin khác nhau, giờ đây các game thủ có thể dễ dàng mua thẻ online vcoin bằng thẻ atm hay nạp vcoin bằng thẻ điện thoại Viettel, MobiFone, Vinaphone,... Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách nạp vcoin bằng thẻ điện thoại MobiFone nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Trong những game của nhà phát hành VTC, vcoin được được xem như một loại tiền tệ chung. Bạn có thể sử dụng nó để mua các vật phẩm, vũ khí, nâng cấp các nhân vật trong game,... Để nạp vcoin bằng thẻ Mobifone, đầu tiên bạn cần có thẻ điện thoại Mobifone sau đó sử dụng thẻ đó để nạp vcoin cho tài khoản game.

Nạp vcoin qua thẻ điện thoại Mobifone

1. Mua thẻ điện thoại MobiFone để nạp vcoin

Bạn có thể mua thẻ Mobifone tại các địa điểm bán thẻ cào trên toàn quốc hoặc bạn cũng có thể mua thẻ nhanh chóng bằng cách mua thẻ cào online. Để mua thẻ MobiFone online qua mạng bạn truy cập vào cổng website Banthe24h.vn, đây là một trong những website cung cấp thẻ cào online uy tín nhất hiện nay, tai đây bạn có thể nạp tiền mobifone bằng thẻ cào online hay nạp tiền trực tuyến cực tiện lợi.

Tại Banthe24h, bạn sẽ mua được thẻ mobi với chiết khấu vô cùng ưu đãi, có thể lên tới 5,1% giá trị thẻ cào, tức là khi mua thẻ Mobifone 500k bạn sẽ chỉ cần bỏ ra 474k. Như vậy bạn có thể tiết kiệm thêm nhiều chi phí dùng vào những việc khác.

Mua thẻ Mobifone online tại Banthe24h, bạn chỉ cần truy cập vào website và chọn dịch vụ "mua thẻ cào online" và điền các thông tin như: nhà cung cấp (Mobifone), mệnh giá thẻ, số lượng thẻ và địa chỉ email. Sau đó chọn phương thức thanh toán, bạn có thể thanh toán bằng tài khoản thành viên hệ thống hoặc thanh toán bằng thẻ ATM có đăng ký internet banking. Giao dịch thành công, hệ thống sẽ gửi mã thẻ và dãy số seri vào địa chỉ email của bạn.

2. Nạp vcoin bằng thẻ điện thoại Mobifone

Sau khi mua thẻ Mobifone thành công, bạn tiến hành nạp Vcoin như sau:

  • Bạn đăng nhập tài khoản của mình vào trang chủ để nạp vcoin.
  • Chọn mục nạp thẻ và chọn nhà mạng Mobifone
  • Nhập mã thẻ và mã số seri thẻ điện thoại Mobifone đã mua
  • Kiểm tra lại các thông tin đã nhập cho chính xác rồi chọn “nạp” để hoàn thành thủ tục nạp vcoin bằng thẻ cào Mobifone.

Trên đây là cách nạp vcoin bằng thẻ điện thoại Mobifone nhanh chóng, mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình nạp vcoin vào game. Chúc các bạn nạp vcoin thành công và có những trải nghiệm thật thú vị trong game!

 

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank