Mã thẻ cào Mobifone hiện nay có bao nhiêu số

Clock Cập nhật: 22/03/2019 03:47:57 PM

Mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, chúng ta cùng đi tìm hiểu về vấn đề này bạn nhé!

Những khách hàng đang sử dụng mạng Mobifone chắc hẳn thường xuyên phải nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào rồi phải không nào, nhưng chẳng mấy ai quan tâm mã thẻ cào mobifone có bao nhiêu số, vì vậy có rất nhiều trường hợp nạp mã thẻ cào sai. Vậy hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để hạn chế tối thiểu việc nạp thẻ điện thoại mobifone sai nhá.
 

Những mệnh giá của thẻ cào Mobifone

Giờ đây, việc mua thẻ điện thoại online đang được nhiều người áp dụng, bởi không chỉ tiện ích và mua the cao tại đây còn được hưởng chiết khấu hấp dẫn hơn là mua tại các cửa hàng bán lẻ, tại các website bán thẻ như banthe24h.vn có đầy đủ mệnh giá và cả nhà mạng, ngân hàng cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm nhanh nhất có thể. Các mệnh giá phổ thông của thẻ cào là: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ. 
 
Mã thẻ cào Mobifone hiện nay có bao nhiêu số

Mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số

Mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số, câu trả lời là mã thẻ cào mobi có 12 số được phủ một lớp tráng bạc lên trên, muốn thấy được mã thẻ cào để nạp thẻ bạn phải cào lớp phủ bạc đó ra. Số serial gồm 15 ký tự số, khi sử dụng để nạp tiền và tài khoản thì không cần để ý tới số seri này,  chỉ khi bạn dùng nó trong một số dịch vụ khác như đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ này qua thẻ khác thông qua các website hỗ trợ online.
Lưu ý: Khi bạn mua thẻ cào online ở các tất cả các trang website bán thẻ, thì điều kiện đầu tiên đó là thẻ ngân hàng cua bạn phải đăng kí dịch vụ internet banking, và bạn phải biết cách mua thẻ trực tiếp thông qua các ngân hàng.
Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank