Quay lại Quay lại

Mã thẻ cào Mobifone hiện nay có bao nhiêu số bạn biết chưa?

Thời gian
30/11/2020 • 01:17:24 AM

Mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, chúng ta cùng đi tìm hiểu về vấn đề này bạn nhé!

Nhà mạng Mobifone đã và đang ngày càng phát triển thu hút nhiều khách hàng tin và lựa chọn sử dụng dịch vụ của mình. Tuy nhiên, với những khách hàng mới sử dụng nhà mạng mobifone thì chắc chắn việc nạp thẻ điện thoại còn khá bỡ ngỡ đặc biệt trong việc phân biệt số seri và mã số thẻ cào của nhà mạng. Hay nhầm lẫn về mã số thẻ cào mobifone có bao nhiêu số với những thẻ cào nhà mạng khác. Những nhầm lẫn đơn giản này có thể dẫn đến nạp sai mã số, nạp thừa hay thiếu, … Vậy mã thẻ cào mobifone hiện có bao nhiêu số? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hạn chế tối thiểu việc nạp thẻ điện thoại mobifone sai nhá.

1. Những mệnh giá của thẻ cào Mobifone ban nên biết

Giờ đây, việc mua thẻ điện thoại online đang được nhiều người áp dụng, bởi không chỉ tiện ích và mua thẻ cào tại đây còn được hưởng chiết khấu hấp dẫn hơn là mua tại các cửa hàng bán lẻ, tại các website bán thẻ như banthe24h.vn có đầy đủ mệnh giá và cả nhà mạng, ngân hàng cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm nhanh nhất có thể. Các mệnh giá phổ thông của thẻ cào là: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ. 

Mua thẻ cào giá rẻ

Những mệnh giá của thẻ cào Mobifone ban nên biết

Hiện nay, hình thức nạp thẻ online ngày càng phát triển, thông qua trang web banthe24h.vn bạn có thể dễ dàng lựa chọn các mệnh giá thẻ cào của nhà mạng mobifone cho mình. Chưa kể tới, với chiết khấu hấp dẫn việc mua thẻ cào online tại đây không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhanh chóng tiện lợi, … mà còn giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí tiện ích hơn nhiều so với hình thức mua thẻ điện thoại truyền thống. 

2. Mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số?

Theo quy định chung mà nhà mạng đưa ra thì mã số thẻ cào mobifone hiện có 12 số được in ngay dưới lớp giấy bạc của tấm thẻ điện thoại. Song song với mã số thẻ cào này là số seri thẻ điện thoại bao gồm 15 số cũng được tin ngay tại đó. Nhiều người chủ yếu để ý tới mã số thẻ cào mà không chú tâm quá nhiều tới số seri. Tuy nhiên, dù mua thẻ bằng hình thức truyền thống hay mua thẻ online, hoặc mua thẻ Mobifone qua sms, mua thẻ qua những hình thức khác thì bạn đều được cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm cả mã số thẻ cào và số seri thẻ.

Mã thẻ cào Mobifone hiện nay có bao nhiêu số bạn biết chưa?

Cũng theo quy định chung này, mặc dù hình thức nạp thẻ có thể đa dạng từ nạp thẻ truyền thống, nạp thẻ online, nạp thẻ thông qua tài khoản ngân hàng hay internet banking thì mã số thẻ cào của nhà mạng mobifone vẫn không thay đổi duy trì 12 con số. Mã số thẻ cào mobifone được phủ dưới lớp giấy bạc mỏng đối với thẻ cào truyền thống và bạn chỉ cần cào lớp bạc này ra sẽ thấy chúng. Đối với hình thức mua thẻ điện thoại online thì mã số thẻ cào sẽ được gửi về mail của bạn và bạn chỉ cần truy cập email để nhận, kiểm tra các thông tin này cho mình. Ngoài ra, với một số hình thức khác thì mã thẻ cào sẽ gửi trực tiếp đến số điện thoại của bạn, hoặc hiện trên hệ thống khi giao dịch để bạn nắm được.

Như đã nói ở trên, song song với mã số thẻ cào là số seri thẻ điện thoại, dãy số này bao gồm 15 chữ số và thường thì người ta không để ý nhiều đến dãy số này. Số seri trên thẻ đa phần được những game thủ, những người sử dụng thẻ điện thoại với dịch vụ khác nhiều hơn so với nhu cầu nạp thẻ thông thường. Tuy vậy, khi mua thẻ mobifone trên banthe24h.vn bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về số seri cũng như mã số thẻ nạp cho bạn. Vì lẽ, nếu trong quá trình nạp thẻ bạn không thực hiện được thao tác, bạn có thể liên hệ ngược lại website để kiểm tra về mệnh giá thẻ nạp thông qua mã số và số seri mình cung cấp.

Thẻ game

Mã thẻ cào Mobifone hiện nay có bao nhiêu số bạn biết chưa?

Chưa kể tới, với hình thức nạp thẻ truyền thống, trong khi cào bạn có thể vô tình làm mất 1 - 2 số trong đó. Lúc này, bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài để nhờ tổng đài viên kiểm tra mã số thẻ nạp cho mình. Khi ấy, bạn sẽ phải cung cấp cho họ số seri và những mã số thẻ nạp hiện tại đang có của mình. Hay với các game thủ, muốn nạp thẻ vào bất kỳ trò chơi nào bạn đều cần cung cấp số seri trong thông tin nạp thẻ của mình.

Hình thức mua thẻ điện thoại truyền thống đã dần bộ lộ những bật cập như vô tình làm mất mã số thẻ nạp hay số seri. Và hình thức nạp thẻ online lên ngôi giúp người dùng không rơi vào các trường hợp dở khóc dở cười như mất mã số thẻ nạp hay mất mã số seri thẻ điện thoại, … Nổi bật trong số những website chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ này phải kể tới là banthe24h.vn - một trong những website bán thẻ điện thoại hàng đầu hiện nay. Với số lượng thẻ cào đa dạng, không giới hạn về mệnh giá thẻ cào một ngày, banthe24h.vn đã và đang trở thành một địa chỉ uy tín đối với người dùng. Ngoài ra khi các bạn mua thẻ tại đây thì các bạn sẽ được cập nhật các thông tin mới nhất về việc Mobifone khuyến mãi giá trị thẻ nạp một cách nhanh chóng.

Mã thẻ cào Mobifone hiện nay có bao nhiêu số bạn biết chưa?

Lưu ý: Khi bạn mua thẻ cào online ở các tất cả các trang website bán thẻ, thì điều kiện đầu tiên đó là thẻ ngân hàng của bạn phải đăng ký dịch vụ internet banking, và bạn phải biết cách mua thẻ trực tiếp thông qua các ngân hàng.

Hy vọng rằng, bài viết đã cung cấp đủ những thông tin về mã thẻ cào mobifone có bao nhiêu số để những khách hàng mới sử dụng nhà mạng mobifone thì chắc chắn việc nạp thẻ điện thoại còn khá bỡ ngỡ đặc biệt trong việc phân biệt số seri và mã số thẻ cào của nhà mạng. Hay nhầm lẫn về mã số thẻ cào mobifone có bao nhiêu số với những thẻ cào nhà mạng khác có thể dễ dàng nắm bắt thông tin.

hotline Liên hệ qua chat365